Hà Hồ bất ngờ tiết l.ộ 2 vợ chồng đang nảy sinh m.âu th.uẫn khó giải quyết khiến CĐM l.o lắng

Kết hôn và có với nhau 2 con nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa tổ chức lễ cưới như nhiều cặp vợ chồng khác. Mãi đến đầu tháng 6 vừa qua, khi xuất hiện tại đêm nhạc của bà xã, Kim Lý khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi thông báo về việc sẽ tổ chức đám cưới với Hồ Ngọc Hà vào cuối năm nay.

Trong buổi giao lưu với truyền thông mới đây, “nữ hoàng giải trí” đã có những chia sẻ chính thức về kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Bà mẹ 3 con thừa nhận rằng cô và ông xã đã có những bất đồng khi cô mong muốn có một đám cưới lãng mạn với những người thân thiết thì ông xã lại muốn tổ chức đám cưới hoành tráng, mời toàn thể bạn bè khắp thế giới. Sau tất cả, nữ ca sĩ quyết định để chồng sắp xếp tất cả.

“Tôi và Kim Lý cùng quan điểm sống nhưng không cùng quan điểm trong việc làm đám cưới. Tôi chỉ mong tổ chức một nhóm nhỏ ở một nơi nào đó còn anh Kim Lý có đông bạn và nhiều mối quan hệ nên mong muốn khách mời khắp nơi trên thế giới về dự. Khi nghe đến đấy, tôi dội ngược ngay. Với tôi đám cưới là một nghi thức, nghi lễ và sau đó cô dâu và chú rể phải nói chuyện, vui chơi và chia sẻ được cùng với quan khách. Nếu tổ chức tầm 1000 – 2000 khách mời thì tôi không thể tiếp đãi được hết, tôi sẽ cảm thấy có lỗi và làm phiền người khác nên rất sợ làm đám cưới quá to. Nhưng để xem sự thuyết phục của anh Kim Lý với tôi như thế nào”, Hồ Ngọc Hà cho biết.

Ngoài việc chuẩn bị lễ cưới chỉn chu, Hồ Ngọc Hà còn khá lo lắng về việc giới thiệu Subeo trong ngày trọng đại vì cậu bé không thích được chú ý quá nhiều. Cô tâm sự: “Subeo bây giờ bắt phải gọi là Henry vì đó là tên trên lớp của con. Henry không bao giờ thích xuất hiện trước ống kính, không thích ai đó chụp hình mình. Tôi và anh Kim Lý trân trọng con, anh ấy nói tôi nên để ý cho con xuất hiện riêng hoặc như thế nào đấy để bé thoải mái hơn. Nhưng do mọi người đã biết mặt Henry, dù xuất hiện như thế nào cũng gây chú ý nên gần đây tôi đã hạn chế hơn”.

Mới đây, trong bữa tiệc sau đêm nhạc Love Songs vừa diễn ra ở Đà Nẵng vào tối 3/6, Hồ Ngọc Hà nhận được câu hỏi rằng cô có tổ chức đám cưới không. Thay vì trực tiếp trả lời, nữ ca sĩ đã nhờ người này hỏi ý kiến của Kim Lý.

Khi được hỏi có cưới Hồ Ngọc Hà không, Kim Lý dõng dạc trả lời: “Tất nhiên rồi”. Ngôi sao phim Vệ sĩ Sài Gòn còn tuyên bố thời gian tổ chức là ”cuối năm nay” khiến mọi người trong bữa tiệc vỗ tay chúc mừng cặp đôi.

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý là một trong những cặp đôi nhận được sự quan tâm của khán giả. Cả hai gặp gỡ khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ năm 2017. Lúc đầu, cả hai đều thừa nhận họ đến với nhau chưa thực sự nghiêm túc. Tuy nhiên, càng ở bên nhau, họ càng tìm thấy sự đồng điệu và gắn bó.

Tháng 11/2017, Hồ Ngọc Hà chính thức công khai mối quan hệ tình cảm bằng bức ảnh hôn má nam diễn viên. Kể từ đó, cặp đôi không ngại dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào trước đám đông.

Tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà sinh nhóc tỳ Lisa và Leon, đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc được Kim Lý cầu hôn ngay tại bệnh viện.

Mặc dù đã có con chung nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chưa tổ chức lễ cưới. Chia sẻ này của nam diễn viên khiến rất nhiều người mừng cho cặp đôi đẹp của làng giải trí.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*