Kim Tử Long tiết lộ bị kẻ trộm đột nhập lấy vàng

Vào ngày 18/6, Kim Tử Long và bà xã Trinh Trinh đã cùng tham gia một talkshow. Tại đây, cặp đôi đã chia sẻ câu chuyện từng bị trộm đột nhập lấy tiền, vàng và những đồ vật quý giá. “Nhà tôi bị ăn trộm, sau đó nó đập két sắt, lấy tất cả toàn bộ tiền và đặc biệt là chiếc nhẫn của Trinh. Đặc biệt hơn nữa là tất cả vàng vòng mà tôi và Trinh để dành cho con, của các sinh nhật, đầy tháng, thôi nôi”, Kim Tử Long cho hay.

Được biết, nghệ sĩ đã dành dụm tiền và mua cho bà xã một chiếc nhẫn khác. Đặc biệt, bà xã Kim Tử Long còn cho biết đã mất 2 đồ vật kỷ niệm là que thử thai, cuống rốn của con: “Tiếc lắm. Coi như những kỷ niệm hai vợ chồng dành dụm cho con trong đó. Ghi từng chữ dặn dò mất hết”.

Kim Tử Long và bà xã Trinh Trinh tiếc nuối chia sẻ câu chuyện từng bị kẻ trộm đột nhập lấy hết tiền và đồ vật quý giá

NSƯT Kim Tử Long là cái tên được đông đảo khán giả yêu mến và nổi tiếng qua các vở diễn như Y Ban và nàng tiên, Nàng tiên Mẫu Đơn, Phụng Nghi Đình… Trinh Trinh và Kim Tử Long về chung nhà vào năm 2011. Trước đó, Kim Tử Long từng trải qua 2 cuộc hôn nhân. Khi quyết định đến bên nhau, cặp đôi cũng từng phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

Trinh Trinh chia sẻ: “Người ta nói tôi đến với anh Long để ‘đào mỏ’. Nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ anh ấy rất giàu có, nhưng anh từng nói với tôi rằng anh không phải đại gia để có thể lo cho em đầy đủ vật chất, anh chỉ có thể chăm sóc em, không làm điều gì khiến em buồn”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*