Chồng Minh Hằng lên tiếng nói về cuộc sống hô.n nhân: “Vợ khiến tôi bật ngửa”

Đây là lần đầu tiên chồng doanh nhân của Minh Hằng có chia sẻ trước công chúng sau 1 năm cả hai làm đám cưới.

Vào tháng 6/2022, Minh Hằng và doanh nhân Quốc Bảo chính thức về chung một nhà sau hành trình 6 năm yêu. Tháng 3/2023, Minh Hằng xác nhận đang mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Mới đây, trong dịp sinh nhật Minh Hằng thì chồng doanh nhân lần đầu lên tiếng tiết lộ những cảm xúc khi hay tin vợ mang bầu cũng như sự thay đổi khi cả hai về chung nhà.

Chồng Minh Hằng trực tiếp chia sẻ rằng hành trình “tìm” con rất vất vả, khó khăn và không phải có tiền là làm được, ban đầu anh cũng không có nhiều kiến thức nên phải cùng vợ tìm hiểu. Doanh nhân Quốc Bảo rơi nước mắt khi hay tin vợ có bầu, anh đặt tên thân mật cho nhóc tỳ tương lai là “Cục Mỡ”.

Chồng Minh Hằng nói: “Đây là một hành trình khó khăn và mới mẻ, mới là do vợ chồng tôi chưa biết gì về phương pháp này, còn khó là vì không phải có tiền, có sức khỏe, có công nghệ và bác sĩ giỏi là làm được. Thật sự cần may mắn và duyên số nữa. Nhìn Cục Mỡ siêu tí hon từ trong ống nghiệm đưa vào người vợ thật xúc động, rơi nước mắt. Nhìn con hình thành từ từ, lớn lên từng ngày, trò chuyện, vui đùa và kết nối với con mà vợ chồng thật hạnh phúc”.

 Chồng Minh Hằng lần đầu bày tỏ cảm xúc khi gia đình có tin vui

arrow_forward_iosĐọc thêm

Powered by GliaStudio

Cũng nhân dịp kỷ niệm 1 năm, doanh nhân Quốc Bảo lần đầu trải lòng về cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên ca sĩ Minh Hằng. Chính tình yêu chân thành của Minh Hằng khiến cho chồng doanh nhân lớn hơn cô 10 tuổi ngày càng trẻ trung và yêu đời hơn.

Nam doanh nhân chia sẻ: “Mỗi ngày trôi qua, tôi thấy hạnh phúc khi được sống cùng vợ. Hành động vui nhộn khó lường của vợ đôi khi cũng khiến tôi bật ngửa. Tình yêu của vợ khiến tôi trẻ trung hơn, lạc quan, yêu đời hơn và tự tin phấn đấu hơn. Tôi mong gia đình mình sẽ mãi giữ lửa và tràn ngập tiếng cười như 7 năm qua”.

 Minh Hằng đang rất hạnh phúc, hào hứng chờ đợi nhóc tỳ có tên thân mật là Cục Mỡ chào đời

Trước đó, Minh Hằng cũng đã lên tiếng trước công chúng giải thích rõ về lý do chọn phương pháp thụ tinh ống nghiệm con đầu lòng: “Việc có con từ thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là sự lựa chọn của tôi. Trước đây mọi người quan niệm IVF dành cho những đối tượng hiếm muộn. Tuy nhiên, tôi lại không nghĩ thế.

Tôi quyết định dùng IVF vì kỹ thuật này tiên tiến và còn thể hiện được sự chủ động của người phụ nữ hiện đại. Tôi chọn phương pháp IVF để có thể biết được mọi thứ diễn ra theo trình tự như thế nào, nhưng nó lại không như tôi nghĩ. Tất cả trình tự mình trải qua đều khiến tôi bỡ ngỡ. Tôi không thể quên cảm xúc khi nằm trên giường, biết được hai phôi thai được chuyển vào cơ thể”.

 Minh Hằng được chồng tổ chức sinh nhật bên cạnh gia đình và những người bạn thân thiết 

Trước đó, ở tháng thứ 4 thai kì nhưng Minh Hằng vẫn rất tích cực tham gia các hoạt động của showbiz Việt. Cô cũng không ngại chia sẻ về hành trình mang thai lẫn những trải nghiệm của bản thân. Mới đây nhất trong tập 4 podcast Mầm sống nảy sinh của mình thực hiện, nữ ca sĩ đã tiết lộ những câu chuyện thú vị của gia đình cô trong thời gian chào đón con đầu lòng chào đời.

Hóa ra Minh Hằng và chồng đãtranh cãi rất nhiều xoay quanh thời gian “cấn bầu” chính xác. Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ những kinh nghiệm từ việc phải ăn uống điều độ, nhất là ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước cho đến dùng trà gừng, gừng tươi, bánh quy giòn khi ốm nghén.

Được chồng chiều chuộng nhưng Minh Hằng vẫn cãi nhau với chồng vì điều này.

Nữ ca sĩ bị lo lắng vì không hề ốm nghén.

Với tiêu chí “mẹ bầu cũng phải đẹp”, Minh Hằng bắt đầu sử dụng kem chống rạn da từ trước khi mang thai 2 tháng. Cô cũng kể chuyện mang thai khiến nội tiết tố và khẩu vị của mình thay đổi rất nhiều, thường thèm ăn những món trước đây mà bản thân chưa bao giờ ăn. Nữ ca sĩ không giấu nỗi lo lắng trong lần đầu mang thai, đó chính là việc không ốm nghén trong một quãng thời gian: “Lúc đó tôi cứ lo là không biết thai của mình có mạnh khoẻ không, vì thấy ai cũng ốm nghén hết”. Về sau, Minh Hằng lại sợ hãi vì đi vệ sinh quá nhiều, sợ cơ thể thiếu nước. May mắn là đến nay mọi vấn đề đã được giải quyết.