Phương Trinh Jolie gặp trục trặc trên bàn đẻ

Chiều ngày 24/6, Lý Bình xác nhận bà xã Phương Trinh Jolie đã “mẹ tròn con vuông”. Nam diễn viên cho biết vợ anh chuyển dạ lúc rạng sáng 24/6 nên cả nhà lập tức đưa cô nhập viện. Ban đầu, Phương Trinh Jolie muốn sinh thường nhưng không được nên đến đầu giờ chiều, cô được chuyển vào phòng mổ để đảm bảo sức khoẻ cho mẹ và bé. Lý Bình cho hay: “Bác sĩ đỡ đẻ cho Phương Trinh Jolie nói đây là ca mổ khó và nguy hiểm”.

Trong suốt quá trình Phương Trinh Jolie nhập viện, Lý Bình luôn ở bên cạnh để động viên tinh thần và chăm sóc vợ. Con trai của Phương Trinh Jolie và Lý Bình chào đời lúc 13 giờ, nặng 3kg. Nói về tình trạng của vợ, Lý Bình chia sẻ: “Hiện tại sức khoẻ của mẹ và bé đang khá tốt”.

Lý Bình lo lắng khi vợ chờ đợi suốt nhiều tiếng vẫn không thể sinh thường

Phương Trinh Jolie chào đón con trai thứ 2 ra đời vào lúc 13 giờ chiều 24/6

Nữ diễn viên đã chịu cơn đau suốt 6 tiếng, sau đó chuyển sang sinh mổ

Phương Trinh Jolie đã sinh một bé gái cách đây 10 năm. Lần mang thai thứ 2 này, cô và chồng quyết định áp dụng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

“Tôi phải kích trứng 2 lần mới đủ lượng trứng bắt đầu tạo phôi. Lần 1 tôi chỉ kích được 4 trứng, đây là con số rất ít và bác sĩ động viên tôi làm lần nữa. Mỗi lần kích trứng, tôi phải tiêm, có thể đến phòng khám hoặc đến trạm y tế để nhờ tiêm. Do tôi có học về điều dưỡng nên chọn cách tự tiêm ở nhà, mỗi lần tiêm, tôi thấy rất nhẹ nhàng, đi khám tâm lý cũng thoải mái. Sau 2 lần thì tôi hút được 10 trứng, sau đó bắt đầu công đoạn tạo phôi, tôi chỉ tạo được 5 phôi tốt nhất. Tôi cấy 1 phôi vào cơ thể và để dành trữ số còn lại để sau này nếu có điều kiện, cơ thể còn đủ khoẻ mạnh thì sẽ tiếp tục sinh con”, Phương Trinh Jolie từng trải lòng với chúng tôi.

Phương Trinh Jolie áp dụng phương pháp thụ tinh ống nghiệm nhóc tỳ thứ 2 sau 10 năm sinh bé Mia

“Tôi nghĩ mình phải tạo cho con cảm giác thoải mái với những gì bé đang và sẽ phải đối mặt. Đối với Mia, bé xuất hiện khi tôi chưa có gia đình, đồng nghĩa với rất nhiều câu hỏi được khán giả đặt ra. Tôi không thể nào trả lời hết khi vấn đề chưa thích hợp để chia sẻ. Đến khi tôi kết hôn với anh Bình, tôi công khai con thì không phải giải thích nhiều. Lúc đó, mọi người chỉ cần biết trước đây tôi đã có con riêng và đã nuôi dạy bé ngoan ngoãn suốt nhiều năm. Tôi nghĩ rằng ở mỗi thời điểm chúng ta sẽ có hành động và cách cư xử phù hợp. Đối với bé thứ hai thì tôi nghĩ mình giấu con trong 1 tháng đầu còn về sau bé có làm gì vui vui thì tôi sẽ chia sẻ”.

Gia đình nhỏ của Phương Trinh Jolie và Lý Bình chính thức chào đón thành viên mới

Ngày 13/3, giữa lúc mạng xã hội xôn xao bàn tán câu chuyện giữa bác sĩ Thịnh và Bà Nhân Vlog, Phương Trinh Jolie đã lên tiếng khẳng định niềm tin vào bác sĩ: “Bác sĩ Thịnh có tâm lắm. Tôi luôn đứng về phía bác sĩ. Tôi đã đậu được em bé hơn 6 tháng nhờ bác. Tôi cũng ít trứng. Lần 1 được có 4 trứng, lần sau 6 trứng đủ 10 trứng để cấy phôi”.

Cô cho biết trong ồn ào vừa xảy ra, cô luôn đứng về phía bác sĩ.

Vào tháng 1/2023 vừa qua, gia đình nữ diễn viên 8x đã có buổi gặp mặt, ăn tối vui vẻ bên bác sĩ. Phương Trinh Jolie gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Cao Hữu Thịnh: “Cảm ơn bác đã giúp hai vợ chồng em có tin vui trong năm nay”.

Vợ chồng Phương Trinh Jolie – Lý Bình cùng ăn tối với bác sĩ Cao Hữu Thịnh vào tháng 1/2023

Tháng 4/2022, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà sau 3 năm yêu đương. Lễ cưới của Lý Bình và Phương Trinh Jolie diễn ra với sự chúc phúc của người thân, đồng nghiệp, người hâm mộ.

Nữ diễn viên thông báo mang thai con thứ hai vào tháng 11/2022. Phương Trinh Jolie cho biết vợ chồng cô phải nhờ thụ tinh nhân tạo để có con. Lần có thai này khiến cô rất hạnh phúc vì luôn có sự đồng hành, chăm sóc của Lý Bình và mẹ chồng.

Vợ chồng nữ diễn viên phải nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo để có con

Gia đình nữ diễn viên hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của thành viên nhí