Từng có 3 đời vợ rồi ly hô.n, Hiệp Gà giờ đây sống đơn thân nuôi đàn con

Từng nổi tiếng đào hoa, không thể sống thiếu phụ nữ nhưng hiện tại Hiệp Gà rất vui vẻ, an yên, chấp nhận cuộc sống ‘chăn đơn gối chiếc’.

Hiệp Gà (Dương Đức Hiệp) từng là diễn viên hài rất hot tại miền Bắc. Anh nhanh chóng nổi danh khi xuất hiện trong các chương trình như Gặp nhau cuối tuần, Gala Cười, Táo quân… bởi nét duyên hài đặc trưng.

Nổi tiếng nhưng sự nghiệp của Hiệp Gà nhanh chóng đi xuống bởi những ồn ào phía sau sân khấu. Trải qua ba lần đổ vỡ hôn nhân, hiện tại nam diễn viên không còn mặn mà với chuyện tìm kiếm tình yêu mới mà muốn tập trung vào sự nghiệp, chăm lo cho các con.

 Sau những buổi đi diễn, Hiệp Gà vui ca hát.

“Nhiều bà mẹ đơn thân có ý định khá tốt, muốn tiến xa hơn nhưng tôi không còn như xưa nữa. Trước tôi nuông chiều cảm xúc, yêu không lý trí, giờ tôi quyết tâm gạt bỏ chuyện yêu đương sang một bên, chỉ có công việc và gia đình”, Hiệp Gà chia sẻ.

Anh chọn sống an yên bên gia đình, chăm chỉ nhận show để có thêm chi phí trang trải việc học hành của các con. Sau thời tuổi trẻ ham chơi, anh giảm bớt những cuộc vui bên bạn bè mà dành nhiều thời gian để quan tâm, gần gũi mẹ.

“Cuộc sống hiện tại của tôi khá tốt. Trước đây, tôi có những lùm xùm và nhiều điều nhạy cảm về đời tư. Khi chú tâm vào việc chăm sóc con cái, tôi mới thấy mình đã thiếu trách nhiệm với gia đình. Giờ hai con là động lực để tôi làm việc, các con cũng yên tâm tâm hơn khi có bố kề cạnh, làm gương”, Hiệp Gà bày tỏ.

 Hiệp Gà cần mẫn đi diễn.

Nam nghệ sĩ thừa nhận trầm tĩnh, thảnh thơi và vui vẻ hơn trước rất nhiều. Nếu biết cuộc sống với 2 đứa con tuyệt vời thế như thế, anh sẽ “không phải khổ đau vì những người đã đi”.

Anh kể, không có người phụ nữ nào “đầu gối tay ấp cũng hơi bất tiện” nhưng hiện tại rất may mắn vì mẹ và con gái luôn chăm lo. Con gái lớn của anh xinh đẹp, học giỏi, giành học bổng trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Hơn thế nữa, con gái như trợ lý của Hiệp Gà khi lo từ đôi giày, chiếc tất, quần áo… để nam nghệ sĩ đi diễn.

“Có bàn tay của người vợ trong gia đình tất nhiên sẽ tốt hơn. Nhưng để lựa chọn giữa việc có một người phụ nữ bên cạnh và cuộc sống độc thân vui vẻ, tôi thích như hiện tại hơn.

Có cả hai thì trọn vẹn hơn song không cân đối được thì chấp nhận điều đó. Tôi không cổ suý chuyện sống đơn thân, đặc biệt là phụ nữ vì sẽ rất vất vả”, Hiệp Gà bày tỏ.

 Nam nghệ sĩ cho biết sẽ không nhận các dự án nghệ thuật kém chất lượng.

Hiệp Gà tâm sự, năm 2022 nhận khá nhiều dự án lẻ, phim hài, tiểu phẩm… chỉ vì tiền. Có tiểu phẩm anh thấy chán nhưng vì mưu sinh đành nhận. Tuy nhiên, năm nay anh chỉn chu hơn khi lựa chọn kịch bản.

Rất ít khi xuất hiện ở sự kiện, từ chối nhiều lời phỏng vấn, nam nghệ sĩ bảo do: “nghe theo lời khuyên từ con gái”. “Con bảo bố bây giờ lên báo dễ bị ném đá, nói xấu nên không thích. Con khuyên tôi nên im lặng và chứng minh sự trở lại của mình bằng những sản phẩm nghệ thuật”, anh nói.

Khác hẳn một hình ảnh gầy còm, hốc hác, Hiệp Gà của hiện tại nhìn phong trần, có phần lên cân và còn để râu.

Gần đây, trên trang cá nhân Hiệp Gà rất hay đăng những hình ảnh có phần già nua, râu quai nón.  

Hình ảnh một Hiệp Gà rất khác xưa – phong trần hơn.

 Hiệp Gà là nghệ sĩ hài nổi tiếng và hôn nhân của anh tỉ lệ thuận với sự nổi tiếng đó.  

 Đầu tháng 2/2019, Hiệp Gà xác nhận với truyền thông về chuyện đã chia tay vợ thứ 3. Trước đó, nam diễn viên cho biết không muốn tiết lộ chuyện riêng tư nhưng do vợ cũ đăng tải hình ảnh cùng người mới lên trang cá nhân nên bạn bè liên tục gọi điện hỏi thăm. 

Sau khi ly hôn lần 3, Hiệp Gà hiện sống cùng con gái (chung với người vợ đầu) và con trai (với người vợ thứ 3).  

Hiệp Gà kết hôn với người vợ đầu – Nguyễn Thanh Quý – năm 2003. Hai người có một con gái sau sáu năm chung sống.   

Năm 2010, Hiệp Gà đi bước nữa với Thu Trang và nhanh chóng chia tay sau đó. Tháng 4/2016, diễn viên kết hôn với Diệu Thúy – kém anh chín tuổi, thời điểm tổ chức lễ cưới nam danh hài tuyên bố đây là lần cưới vợ cuối cùng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng đã khép lại. Trên trang cá nhân, Hiệp Gà khoe ảnh chụp cùng cô gái xinh đẹp. Nhiều người đồn đoán đây chỉ là bạn diễn của Hiệp Gà trong bộ phim mới.