Vợ Công Lý bất ngờ thông báo tin vui từ chồng U60

Thời gian gần đây, NSND Công Lý đang tích cực tập luyện để phục hồi sức khoẻ.

Tháng 7/2021, NSND Công Lý khiến người hâm mộ lo lắng khi bị đột quỵ tại nhà riêng. Hai năm sau biến cố, NSND Công Lý đang tích cực tập luyện để phục hồi sức khoẻ và trở lại hoạt động nghệ thuật. Suốt hành trình, “Cô Đẩu” luôn nhận được sự chăm sóc và đồng hành từ vợ trẻ – Ngọc Hà.

Chiều ngày 26/6, bà xã NSND Công Lý vừa thông báo “tín hiệu vui” từ chồng. Cụ thể, cô chia sẻ hình ảnh chụp kịch bản của bộ phim dài tập kèm dòng chú thích: “Tống em bé Lý (NSND Công Lý – PV) đi làm”. Đây có thể xem là tín hiệu khả quan từ sức khoẻ của NSND Công Lý sau 2 năm bạo bệnh. Người hâm mộ kì vọng sẽ nhanh chóng thấy “Cô Đẩu” quay trở lại màn ảnh và tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

NSND Công Lý được bà xã “tháp tùng” khi đi đóng phim cùng 

Trước đó, Ngọc Hà từng cho biết chồng rất vui và hào hứng khi được trở lại đóng phim. Giữa năm 2022, NSND Công Lý vào vai chồng của bà Vân (Vân Dung) trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ và vai diễn khách mời trong Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc. Đầu năm 2023, “Cô Đẩu” tái xuất Táo Quân 2023, dù không có quá nhiều đất diễn thế nhưng NSND Công Lý lại nhận được “cơn mưa” lời khen từ người hâm mộ.

Thời gian gần đây, Ngọc Hà cho biết sức khoẻ của chồng đã dần phục hồi và có dấu hiệu tích cực hơn khi chăm chỉ tập luyện

Trước đó, Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý từng chia sẻ: “Rất nhiều người hỏi em em vượt qua thế nào, em không biết em đã mạnh mẽ ra sao, nhưng em chỉ biết là mình phải thật cố gắng, cố gắng thật nhiều. Đây là giai đoạn bước đầu, từ khi anh Lý đổ bệnh, tay chân cử động từng tí một. 

Và kỹ thuật viên cho anh Lý những ngày đầu cũng vô cùng kiên trì, nghiêm khắc và anh Lý lúc đó bị ép tập đến mức khủng hoảng. Mọi người nhìn xem, từng cái nhúc nhích cũng thật khó khăn nhưng sẽ ổn nếu mình có niềm tin”. 

Suốt hành trình, NSND Công Lý luôn được vợ bên cạnh chăm sóc, động viên 

Cách đây không lâu, vợ NSND Công Lý – chị Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với NSƯT Xuân Hinh cùng dòng chia sẻ: “Hôm nay cụ Hinh, chị Huyền Chèo qua thăm em bé Lý. Mà cười từ lúc đến cho tới lúc về. Cụ Hinh vẫn duyên dáng, đáng iu, cute”.

 Hình ảnh chụp cùng nghệ sĩ Xuân Hinh được chị Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngoài chia sẻ trên Facebook, Ngọc Hà còn đăng trên Tiktok một clip Xuân Hinh nhắn nhủ đến nghệ sĩ Công Lý. Nội dung cụ thể là: “Chúc Lý là phải thật khỏe, lấy vợ trẻ như thế thì phải khỏe…”. 

Sự hài hước của Xuân Hinh nhận được nhiều bình luận cũng đầy hóm hình từ cư dân mạng. Nhiều người cũng tranh thủ gửi lời chúc sức khỏe đến NSND Công Lý.

Liên hệ với vợ Công Lý về lời chúc “lấy vợ trẻ thì phải cố gắng sớm khỏe, phản ứng của ông xã thế nào?”, chị Ngọc Hà cho biết: “Anh Lý chỉ cười, không nói gì cả”.

 Vợ chồng NSND Công Lý.

Vợ Công Lý cũng cho biết thêm, ngoài lời chúc ở clip chị đăng tải, danh hài Xuân Hinh còn động viên Công Lý cố gắng vượt qua bệnh tật, nghe lời vợ để sớm trở lại như bình thường.

NSND Công Lý bị đột quỵ tại nhà riêng vào tháng 7/2021. Hiện tại, sức khỏe của nam nghệ sĩ ngày càng tốt hơn. Ngoài chăm chỉ tập luyện phục hồi chức năng, Công Lý còn sang Nhật cấy tế bào gốc. Đồng hành cùng Công Lý suốt 2 năm qua là vợ trẻ kém 15 tuổi.