Bị MC giật mạnh bông hoa gắn tiền, Thương Tín loạng choạng suýt ngã

Theo thông tin đang lan truyền, người quen của Tô Hiếu mời Thương Tín hát tại một buổi tiệc với cát-sê 5 triệu đồng. Ông trình diễn 2 bài Bài Tango cho em và Hoa trinh nữ.

Lúc Thương Tín say sưa hát, nhiều khán giả mến mộ đã lên sân khấu tặng hoa có gắn tiền, ước tính hàng chục triệu đồng nhưng bị một người của ban tổ chức thu lại.

Ngoài ra, ông cũng bức xúc việc người này hứa thưởng thêm 700 nghìn đồng sau buổi tiệc nhưng thực tế không trao.

Tô Hiếu đính chính Thương Tín được mời đến dự tiệc thôi nôi mang tính chất thân mật nên không có cát-sê 5 triệu đồng như thông tin trên.

Thương Tín thường nhận lời góp mặt, biểu diễn trong các đám tiệc.

Tại đây, nhiều người trong buổi tiệc bày tỏ mong muốn nghe Thương Tín hát nên diễn viên gạo cội lên sân khấu.

Về số tiền được tặng 10 triệu đồng trong các bông hoa, Thương Tín bị nhầm lẫn. Ông nhìn thấy một bông hoa có gắn tờ 500 nghìn đồng nên nhân lên thành 10 triệu đồng nhưng thực tế chỉ khoảng 2 triệu đồng.

Ông không bức xúc vì bị thu lại tiền được tặng mà bởi hành vi thô lỗ, thiếu tôn trọng của MC tiệc thôi nôi.

Cụ thể, Thương Tín vừa bước xuống bậc thứ 2 của sân khấu đã bị nữ MC đến giật mạnh những bông hoa tiền trước mặt khán giả. Ông vừa loạng choạng suýt ngã, vừa xấu hổ.

Nhiều show trước đây, Thương Tín luôn vui vẻ gửi lại những bông hoa tiền nếu ban tổ chức đề nghị chia cho ban nhạc.

“Anh Tín luôn nói các anh em nhạc công đám tiệc khó khăn hơn mình nên sẵn sàng gửi lại. Anh ấy chưa bao giờ kèn cựa tiền được tặng với ban nhạc. Khi ngồi vào bàn, anh nói: Hiếu ơi về thôi, ở đây người ta không tôn trọng mình“, Tô Hiếu nói thêm.

Thương Tín được khán giả yêu mến lên sân khấu tặng tiền:

Về ‘số tiền hứa thưởng 700 nghìn đồng’, Tô Hiếu nói đây là phần nữ MC thông báo sẽ chia lại cho Thương Tín từ các bông hoa tiền nhưng không thực hiện.

Cuối cùng, Tô Hiếu đưa Thương Tín về sau khi diễn viên hát xong. Anh thấy vấn đề tiền bạc nhạy cảm, sợ đôi co không hay nên không tranh luận thêm.

Theo Tô Hiếu, việc Thương Tín được khán giả yêu mến, tặng tiền là sự thật, không phải tiết mục được ban tổ chức dàn xếp.

Anh có hỏi một vị khách lên sân khấu và được biết họ tặng tiền vì thương diễn viên gạo cội tuổi già bệnh tật, nghèo khó.

Tô Hiếu nói thêm từ sau sự kiện này, anh sẽ quyết liệt bảo vệ Thương Tín. “Anh Tín không tiếc tiền nhưng trân trọng tình thương của khán giả. Số tiền đó thuộc về anh là đúng”, nhạc sĩ chia sẻ.