Ảnh Puka và Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám cưới ở quê hot rần rần

Dù vậy, các fan của cặp đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt vẫn phấn khích với hình ảnh này. Một khán giả bình luận: “Biết là gameshow nhưng vẫn muốn xỉu. Mình chưa được chứng kiến anh chị đám cưới ngoài đời thì mình coi đỡ trên gameshow vậy. Hy vọng đám cưới là giả, nhưng yêu nhau là thật và muốn sống với nhau đến cuối đời cũng là thật“.

Bên cạnh Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập và Lâm Hùng, bộ đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt nhận nhiều sự chú ý khi cùng nhau tham gia Hành Trình Rực Rỡ chặng Bến Tre – Tiền Giang. Trong hậu trường tập 7 của chương trình, Puka và Gin Tuấn Kiệt có nhiều khoảnh khắc trò chuyện,  tương tác với nhau đầy thân mật.

Điển hình như khi tham gia các hoạt động dưới nước, Gin Tuấn Kiệt ân cần quan tâm, nhắc nhở và vui vẻ đùa giỡn với Puka ở một góc trời riêng.

 

Càng ngày, Puka và Gin Tuấn Kiệt càng thoải mái, tích cực tương tác với nhau từ đời thật đến mạng xã hội. Ngoài ra, họ còn công khai quan tâm, thả thính nhau trong các chương trình cùng tham gia.

Qua những “hint” tình cảm mà các fan soi ra được trong thời gian gần, netizen cho rằng ngày cặp đôi công khai chuyện tình cảm sẽ không còn xa. Thậm chí, có người còn mong đợi 1 đám cưới sẽ diễn ra trong năm nay.

Puka và Gin Tuấn Kiệt không chỉ được fan đẩy thuyền mà còn nhận được sự ủng hộ của đông đảo đồng nghiệp. Trong đó, MC Trường Giang chính là vị “thuyền trưởng” nổi tiếng của cặp đôi này.

Puka và Gin Tuấn Kiệt là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Dù lộ loạt “hint” hẹn hò, đồng thời được fan “đẩy thuyền” tích cực, tuy nhiên Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn không lên tiếng về chuyện hẹn hò mà thay vào đó tập trung vào công việc.

Puka và Gin Tuấn Kiệt là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Mới đây nhất Puka đã có lần hiếm hoi “nóng tính” trên mạng xã hội khi liên tục được fan đặt câu hỏi khi nào về chung một nhà với Gin Tuấn Kiệt.

Theo đó Puka đã trả lời những câu hỏi của fan trên mạng xã hội, thế nhưng thay vì chia sẻ chuyện nghệ thuật hay cuộc sống, nữ diễn viên lại nhận về hàng loạt câu hỏi về mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt.

“Và tiếp theo 30% câu hỏi còn lại là chị có yêu anh Gin (Gin Tuấn Kiệt – PV) không, chị với anh Gin là mối quan hệ gì, khi nào chị cưới anh Gin… Coi tức chưa, kêu mở tổng đài lên để tâm sự, coi ai có chuyện gì để chia sẻ mà không ai chia sẻ gì với mình, toàn hỏi những chuyện đời tư như thế này. Buồn, nản không thèm nói luôn đó, rồi hỏi sao tôi không trả lời…”, Puka hài hước “chất vấn” fan.

Nữ diễn viên có phản ứng bất ngờ khi nhận được câu hỏi liên quan đến chuyện cưới xin với Gin Tuấn Kiệt.

Chứng kiến những câu hỏi này, Puka cũng không kiềm được cảm xúc, thể hiện: “Tức quá, bất lực quá, rồi trả lời làm sao…”. Chính điều này đã khiến dân tình không nhịn được cười trước tình huống oái ăm mà Puka gặp phải.

Cách đây chưa lâu, Puka đã lần đầu thừa nhận chuyện có bạn trai. Theo đó nữ diễn viên cho biết người yêu không ghen tuông và hiểu tính chất công việc của mình, còn chuyện cưới xin thì Puka không tiết lộ.

Puka từng chia sẻ là chỉ thích quen người trong ngành, không thích quen người ngoài ngành, thế nhưng cuộc đời đưa đẩy, hữu duyên, dính đâu thì dính… Thế nhưng khi tình yêu đủ độ chín và tôi cảm thấy sẵn sàng thì sẽ chia sẻ với mọi người”, Puka tiết lộ về danh tính “nửa kia” trong talkshow mới đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*