HH Phương Lê bênh vực Diệp Lâm Anh

Vừa qua, màn “khẩu chiến” giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ là doanh nhân Nghiêm Đức khiến dư luận xôn xao. Giữa lúc sự việc đang là tâm điểm chú ý, mẹ chồng cũ của người đẹp đã chính thức lên tiếng phản hồi về mâu thuẫn giữa con trai và con dâu. Theo bà, nguồn cơn đổ vỡ bắt nguồn từ nữ diễn viên.

Mẹ ruột doanh nhân Nghiêm Đức cho biết nguồn cơn đổ vỡ tới từ con dâu Diệp Lâm Anh.

Cụ thể, mẹ chồng Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Một thực tế là, tôi cũng giấu nhiều thứ không để cho con và chồng biết về lối sống và sinh hoạt của con dâu, Diệp Lâm Anh đi đêm về hôm cũng nhiều. Tôi giấu gia đình, nói với người giúp việc nếu chồng tôi có hỏi thì bảo chị Cún về lúc 11 giờ nhưng thực tế toàn 3-4 giờ sáng.

Tôi nhắc nhở thì Diệp Lâm Anh bảo con không thể sinh hoạt khác được, công việc con phải thế. Thực tế, lối sống đi đêm về hôm thực sự không phù hợp với văn hoá gia đình tôi”.

Trước đó, mẹ chồng từng cùng Diệp Lâm Anh đi gặp và nói chuyện với Quỳnh Thư

Đáng chú ý, bà tiết lộ thêm giữa cả 2 từng có mâu thuẫn khiến Đức Phạm quyết không tha thứ cho Diệp Lâm Anh. Sự việc này xảy ra 6 tháng trước lùm xùm tình cảm của chồng Diệp Lâm Anh và người mẫu Quỳnh Thư: “Tôi phải khẳng định là khi làm dâu nhà tôi, và kể cả bây giờ, Diệp Anh chẳng có thiệt thòi gì để bù đắp. Trước đây những lần tôi xử lý các lùm xùm là cũng muốn xây dựng sự yên ấm cho gia đình các con.

Tôi không bênh con trai mình đâu nhưng đổ vỡ nguồn cơn từ Diệp Lâm Anh chứ không phải Đức. 2 đứa có xảy ra một thời kỳ khủng hoảng, đến khi Đức gọi tôi và mẹ của Diệp Lâm Anh đến thì tôi mới biết có chuyện. Đức quyết không tha thứ nhưng tôi và cả mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn khuyên Đức, bỏ qua được thì cứ bỏ qua, còn con cái nữa. Tôi cũng khuyên Diệp Lâm Anh, sai thì xin lỗi và khắc phục”.

Mẹ chồng cũ của Diệp Lâm Anh khẳng định những gì con dâu bóc phốt trong những ngày qua đã ảnh hưởng đến gia đình

Sau loạt bài viết “bóc phốt” chồng cũ của Diệp Lâm Anh trong nhiều ngày qua, mẹ của Nghiêm Đức cho biết danh tiếng cũng như cuộc sống gia đình mình bị ảnh hưởng nặng nề. Giờ đây, bà muốn lên tiếng vì cho rằng câu chuyện được kể từ con dâu cũ không phải là sự thật.

Giữa lúc dân tình đang xôn xao thực hư những lời chia sẻ của mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Phương Lê – 1 trong những sao Việt bênh vực Diệp Lâm Anh từ những ngày đầu nổ ra drama, đã lên tiếng phản pháo vô cùng gay gắt.

Bài đăng của hoa hậu Phương Lê

Người đẹp muốn tặng cho nam diễn viên 1 món đồ nhạy cảm trong lúc quá bức xúc.

Người đẹp cho rằng mẹ chồng cũ của Diệp Lâm Anh “lật mặt”, trước đó luôn về phe con dâu, khuyên tha thứ cho chồng. Nhưng khi đụng đến quyền nuôi dưỡng các cháu, mẹ của Nghiêm Đức lại “quay xe” tố ngược con dâu cũ.

Ngoài ra, chia sẻ về việc mẹ chồng cho rằng Diệp Lâm Anh về muộn, không lo lắng chu toàn cho gia đình, hoa hậu Phương Lê cho rằng đã lấy người nổi tiếng thì phải thấu hiểu và thông cảm cho đặc thù công việc của Diệp Lâm Anh.

“Cưới thì lựa người nổi tiếng làm nghệ thuật mà mong muốn cô ấy sống kiểu trong xó bếp, ngồi ở nhà chờ con bà về à?

Con bà cầu hôn cũng chỉ vì cô ấy đẹp và nổi tiếng không đúng sao? Rồi mê vì nổi tiếng nhưng bắt sống kiểu 9h đi ngủ.

Công việc làm ăn không nhờ danh tiếng cô ấy con bà biết gì mà làm?”, Phương Lê phản pháo nhận định của mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh.

Sau khi đăng tải, chia sẻ của mẹ chồng cũ Diệp Lâm Anh và dòng trạng thái của hoa hậu Phương Lê ngay lập tức “gây sốt”, được lan truyền khắp mạng xã hội. Cộng đồng mạng có phản ứng trái chiều trước thông tin do phía gia đình doanh nhân Nghiêm Đức cung cấp và những gì Diệp Lâm Anh chia sẻ trước đó. Về phía nữ diễn viên Diệp Lâm Anh vẫn chưa lên tiếng về lời tố của mẹ chồng cũ.

Diễn viên Anh Tuấn: “Tôi bị Diệp Lâm Anh nhắn tin đe dọa sau bình luận bênh vực Nghiêm Đức”

Tối 8/7, mạng xã hội “dậy sóng” khi chồng cũ Diệp Lâm Anh – thiếu gia Nghiêm Đức đã có bài viết dài trên trang cá nhân về những ồn ào ly hôn của cặp đôi.

Giữa làn sóng dư luận, nam diễn viên Anh Tuấn đã bất ngờ lên tiếng bênh vực chồng cũ Diệp Lâm Anh. Theo đó diễn viên Anh Tuấn “Phố trong làng” để lại bình luận dưới bài viết của thiếu gia Nghiêm Đức.

“Cuối cùng thì bạn cũng lên tiếng, đã rất nhiều lần mình muốn khuyên bạn nên lên tiếng để nói ra sự thật, đừng để đến lúc ảnh hưởng tới bố mẹ nhưng chưa có cơ hội. Giờ mọi chuyện đã đi quá xa và dư luận cũng đã bị điều hướng! Cố lên bạn tớ, chỉ mong bố mẹ luôn bình tĩnh trước mọi chuyện để đảm bảo sức khỏe”, diễn viên Anh Tuấn viết.

Bình luận giữa Diệp Lâm Anh và diễn viên Anh Tuấn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Diễn viên Anh Tuấn cho biết câu chuyện giữa Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức đang bị đánh giá một phía. (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái của diễn viên Anh Tuấn đã thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Đông đảo cư dân mạng để lại bình luận mỉa mai, “ném đá” nam diễn viên. Nhiều người cho rằng, Anh Tuấn không nên lên tiếng vào thời điểm nhạy cảm như thế. Đồng thời, diễn viên Anh Tuấn cũng không phải người trong cuộc, vì thế những phán xét một chiều như thế sẽ gây ảnh hưởng đến bản thân.

Nam diễn viên cũng đã viết thêm bình luận, cho rằng, bản thân anh là người thân trong gia đình Nghiêm Đức nên hoàn toàn hiểu câu chuyện này đang bị đánh giá một chiều: “Các cụ có câu:”Ông ăn chả, bà ăn nem”, “ở trong chăn mới biết chăn có rận”, đã là người ngoài thì các bạn cứ đưa ra quan điểm cá nhân lên thôi”. “Các bạn có biết những câu chuyện đằng sau không? Không! biết làm sao được, còn tôi thì biết”. 

Diễn viên Anh Tuấn có mối quan hệ thân thiết với Diệp Lâm Anh và chồng cũ. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên trước làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng, nam chính Phố trong làng đã xóa bình luận. Dẫu vậy, động thái của nam diễn viên đã được cư dân mạng chụp lại, chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Diễn viên Anh Tuấn: “Không riêng Nghiêm Đức, cả Diệp Lâm Anh cũng có lỗi trong chuyện này”

Phóng viên Dân Việt đã liên hệ với diễn viên Anh Tuấn, nam diễn viên cho biết, vì bị cư dân mạng tấn công khi chia sẻ bình luận trên mà suốt đêm hôm qua anh đã không ngủ được.

“Tôi trằn trọc mãi đến 5 giờ sáng hôm nay mới chợp mắt được một chút. Cư dân mạng tấn công trang cá nhân, lôi cả gia đình vợ con tôi vào khiến tôi cảm thấy vô cùng áp lực”.

Chia sẻ thêm với Dân Việt diễn viên Anh Tuấn cho biết, bản thân anh đã lường trước được làn sóng dư luận khi quyết định viết bình luận hé lộ một phần câu chuyện của Diệp Lâm Anh và chồng cũ dưới bài viết chia sẻ của thiếu gia Nghiêm Đức. Nhưng vì không thể giữ im lặng khi mẹ của Nghiêm Đức cũng bị lôi vào câu chuyện trên nên anh buộc phải lên tiếng.

“Tôi không chỉ là bạn bè của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức, tôi còn là con nuôi của mẹ Vân Anh và bố Long (bố mẹ đẻ Nghiêm Đức). Từ đầu đến cuối tôi không có bất cứ bình luận nào về chuyện riêng của hai bạn, cho đến khi mẹ Vân Anh bị lôi vào câu chuyện này. Tôi không hề muốn điều này xảy ra, mẹ của Đức đã nhiều tuổi, không quen tiếp xúc với mạng xã hội, nay lại bị Diệp Lâm Anh chia sẻ những hình ảnh không mấy hay ho lên tôi nghĩ mẹ cũng sẽ rất buồn. Chưa kể các con lại bị đem ra tranh giành trước pháp luật và bị bàn luận trên mạng xã hội. Là người thân tôi thật sự buồn”, diễn viên Anh Tuấn nói.

Cuộc ly hôn ồn ào của Nghiêm Đức và Diệp Lâm Anh vẫn chưa có hồi kết. (Ảnh: FBNV)

Diễn viên Anh Tuấn cho biết, ngay trong đêm qua, giữa anh và Diệp Lâm Anh đã có cuộc trò chuyện sau bình luận gây tranh cãi: “Tôi nói ra câu chuyện này không phải bịa đặt và cũng không bênh vực ai cả. Nhưng Diệp Lâm Anh đã nhắn tin cho tôi với nhiều lời mang tính đe dọa, tôi cũng sợ lắm, sợ ảnh hưởng đến công việc và gia đình.

Tôi còn giữ rất nhiều tin nhắn giữa tôi với Diệp Lâm Anh, cô ấy nói với tôi nhiều lời lẽ không mấy nhẹ nhàng nhưng có lẽ tôi xin phép không công khai. Diệp Lâm Anh có cả ê-kíp truyền thông, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, còn tôi thì hoàn toàn không có ê-kíp phía sau để hậu thuẫn nên tôi nghĩ tôi sẽ không đưa ra bình luận gì thêm”.

Nam diễn viên tâm sự, vì là người thân nên anh chứng kiến câu chuyện của Nghiêm Đức và Diệp Lâm Anh ngay từ đầu và cảm thấy Diệp Lâm Anh đang điều hướng dư luận khiến nhiều người đang có cái nhìn một chiều về những ồn ào ly hôn của cặp đôi.

“Trong khi gia đình Nghiêm Đức luôn cố gắng giữ im lặng để giải quyết một cách nhẹ nhàng thì Diệp Lâm Anh lại luôn là người chủ động lên tiếng chia sẻ rần rần trên báo chí. Mỗi khi xuất hiện tại tòa cô ấy luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, trang phục chỉn chu, ê-kíp đi theo quay phim, chụp ảnh rất chuyên nghiệp. Còn phía gia đình Nghiêm Đức thì hoàn toàn không như thế. Thực tế phía sau câu chuyện còn nhiều điều phức tạp, kể cả tôi hay bất cứ ai lên tiếng lúc này đều sẽ trở thành mục tiêu tấn công của dư luận xã hội”, diễn viên Anh Tuấn chia sẻ với Dân Việt.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*