Gặp sự cố, Trấn Thành cười trừ rồi ngã vật ra sân khấu vì bị nhắc khéo

Trong tập 8 Rap Việt mùa 3, MC Trấn Thành gây chú ý với tình huống đọc nhầm câu thành ngữ, các HLV nhắc khéo khiến anh ngượng đỏ mặt, ngã quỵ trên sân khấu.

Tập 8 của Rap Việt lên sóng tối 15/7, các thí sinh của đội HLV B Ray tiếp tục bước vào vòng thi đối đầu. Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng, Trấn Thành trở thành tâm điểm chú ý khi gặp sự cố đọc nhầm câu thành ngữ trên sóng truyền hình.

Không chỉ đọc nhầm, Trấn Thành còn ra sức tranh cãi với HLV về nghĩa của thành ngữ. Ngay sau đó, khi nhận ra lỗi sai của mình, nam MC ngã lăn xuống sàn sân khấu và nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.

Trấn Thành làm MC chương trình Rap Việt 3 mùa liên tiếp.

Cụ thể, cặp thí sinh Double2T và LoR của đội HLV B Ray đối đầu trong bản rap Hạt gạo Việt Nam. Cả hai trình diễn ấn tượng, được HLV và giám khảo nhận xét là “ngang tài ngang sức nhau”. Đến phần bình chọn từ khán giả trường quay, trước khi công bố kết quả MC Trấn Thành nhận xét hai thí sinh: “Tôi nghĩ cặp này cũng gọi là kẻ tám cân, người nửa lạng”.

Ngay lập tức HLV Big Daddy nhận ra sai sót và nhắc Trấn Thành: “Tám cân nó khác nửa lạng anh ơi”. Nam MC vẫn chưa nhận đã đọc nhầm thành ngữ này, anh giải thích thêm: “Ngày xưa nửa lạng là 800 gam đó em”, Big Daddy cũng đáp trả bằng cách lặp lại nguyên văn câu mà Trấn Thành vừa nói khiến MC nhận ra sai sót, cười trừ, ngã vật ra sân khấu rồi xin lỗi về sự cố: “Tôi nói lại, thưa quý vị với 2 thí sinh kẻ nửa cân, người tám lạng…”.

Tình huống đọc nhầm thành ngữ của Trấn Thành:

Trở lại với kết quả bình chọn, LoR nhận về 64% và Double2T 36%. Ban giám khảo quyết định LoR đi tiếp vì sự tiến bộ kỹ năng rõ rệt. Cùng với đó, HLV Big Daddy đã cứu trực tiếp Double 2T về với đội bằng chiếc nón vàng.

LoR (bên trái) và Double2T còn gây ấn tượng với bộ 7 quyền lực của Rap Việt về trang phục biểu diễn.

Với cặp đấu CAPTAIN và UMIE, HLV B Ray mong muốn làm một bài nhạc “đánh” vào thế hệ Gen Z – thể hiện được tình yêu tuổi mộng mơ. Kết thúc màn trình diễn, đến phần bình chọn từ khán giả, CAPTAIN nhận về 53% và UMIE 47%. Ban giám khảo chọn CAPTAIN là người đi tiếp với team B Ray và UMIE vào vòng 8 bar (trận giải cứu).

CAPTAIN (bên trái) và UMIE trình diễn bản rap ‘Baby gọi cho anh’.

Cặp đấu thú vị không kém trong đội B Ray là Huỳnh Công Hiếu và DT Tập Rap. Hai thí sinh đã gây ấn tượng mạnh trong bản rap Anh là ai?. Các HLV nhận xét Huỳnh Công Hiếu có phần nhỉnh hơn đối thủ của mình. Chung cuộc, ban giám khảo quyết định Huỳnh Công Hiếu sẽ đi tiếp vào vòng bứt phá. DT Tập Rap tham chiến tại vòng 8 bar.

Huỳnh Công Hiếu (bên trái) và DT Tập Rap trong tiết mục ‘Anh là ai?’.

Tập 8 còn mang đến cặp thí sinh khuấy đảo sân khấu Rap Việt là Yuno BigBoi và 24k.Right. Phần trình diễn với bản rap Ổn không, Brô? khiến cả 3 HLV mang nón vàng lên sân khấu dù chưa xác định người chiến thắng. Theo B Ray, anh chọn 24k.Right và Yuno BigBoi thành cặp đấu vì “muốn biến 2 bạn thành “thợ săn nón vàng”.

HLV Thái VG chia sẻ rất thích tiết mục này. HLV Big Daddy, Andree cũng dành nhiều lời khen cho cặp thí sinh và còn hào hứng: “Có thể diễn lại cho anh xem thêm lần nữa không?”. Với bình chọn của khán giả, Yuno BigBoi có 63% và 24k.Right 37%. Cuối cùng, ban giám khảo quyết định chọn 24k.Right đi tiếp vào vòng trong cùng HLV B Ray và Yuno Bigboi đã được chuyển giao sang đội HLV Thái VG.

Yuno BigBoi (bên trái) và 24k.Right khiến các HLV và ban giám khảo phải tranh đấu gay gắt để đưa ra kết quả chiến thắng.

Như vậy, DT Tập Rap và UMIE phải bước vào vòng 8 bar. Chọn chủ đề trúng độc đắc, DT Tập Rap thắng thuyết phục tại vòng thi này, giành quyền đi tiếp với HLV B Ray vào vòng trong Rap Việt mùa 3.

Kết thúc tập 8, team B Ray có 6 thành viên: Dlow (từ team Andree), LoR, Huỳnh Công Hiếu, CAPTAIN, 24k.Right và DT Tập Rap. Double2T trở thành thành viên đội HLV Big Daddy và Yuno BigBoi đã “dời nhà” sang đội của HLV Thái VG.

Phước Sáng

Khán giả bình chọn của Rap Việt gây bức xúc vì ‘nghe nhạc bằng mắt’Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng, tập 7 ‘Rap Việt’ mùa 3 tiếp tục gây tranh cãi vì lượt bình chọn của khán giả và luật chơi mới của vòng thi đối đầu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*