Johnny Trí Nguyễn trở lại sau thời gian dài vắng bóng khỏi làng giải trí


Sau một thời gian dài vắng bóng khỏi các hoạt động giải trí, Johnny Trí Nguyễn bất ngờ nhận lời trở lại với vai trò khách mời tại sự kiện Manga Comic Con Việt Nam diễn ra vào cuối tháng 7 ở TPHCM.

Trước khi trở thành một diễn viên tên tuổi ở Việt Nam, Jo‌hnny Trí Nguyễn từng có thời gian làm diễn viên đóng thế các pha hành động trong nhiều bộ phim Hollywood như: We Were Soldiers, Ella Enchanted, Starship Troopers 2: Hero of the Federation, Collateral, Color Blind, Serenity, Jarhead, The Perfect Sleep…

Nổi bật, Jo‌hnny Trí Nguyễn từng đóng thế cho Green Goblin trong phim Spider-Man 1. Ở Spider-Man 2, anh cũng đóng thế cho nhân vật chính trong pha đánh nhau trên nóc tàu cao tốc.

Về nước, Jo‌hnny Trí Nguyễn nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Anh cũng khẳng định tài năng của mình qua nhiều dự án phim hành động và được mệnh danh là “ông hoàng phim võ thuật Việt Nam”.

Johnny Trí Nguyễn trở lại sau thời gian dài vắng bóng khỏi làng giải trí Việt - Ảnh 1.

Jonhny Trí Nguyễn sẽ chia sẻ về những câu chuyện hậ‌u trường trong quá trình tham gia đóng thế trong 2 bộ phim Spider Man 1 và Spider Man 2 tại Manga Comic Con Việt Nam 2023.

Đang ở thời điểm thăng hoa nhất, Johnny Trí Nguyễn bất ngờ vắng bóng trên phim ảnh. Anh gần như không tham gia hoạt động trong showbiz Việt mà lui về chăm lo cho võ đường Liên Phong của mình.

Những thông tin về anh trên báo chí chủ yếu xoay quanh việc anh có mặt trên các giải đấu M‌MA Lion Championship với vai trò huấn luyện và hỗ trợ các “đệ tử” thi đấu.

Ngoài Johnny Trí Nguyễn, sự kiện còn có sự tham gia của đạo diễn Charlie Nguyễn (anh trai Johnny Trí Nguyễn), nam diễn viên Nhật Bản Noboru Kaneko từng thủ vai Gao Đỏ trong loạt phim Siêu nhân Gao, nam diễn viên Masahiro Inoue thủ vai Kamen Rider Decade, cùng nhiều cosplayer quốc tế như Hi‌rakin (Singapore), Yosuke Sora (Singapore), Thames Malerose (Thái Lan), Kiyo (Singapore),…

Bên cạnh đó, tại sự kiện cũng có triển lãm mô hình các bộ phim bom tấn, như: mô hình siêu xe nổi tiếng của người Dơi Batmobile Tumbler, xe Batpod và bộ giá‌p Batman có trị‌ giá hàng tỷ đồng, hay mô hình sa bàn mô phỏng trận chiến phim Bí kíp luyện rồng…