Bắt gặp Thùy Tiên có hành động đặc biệt khi ở cùng Quang Linh Vlogs

Thái độ và biểu cảm của Thùy Tiên khi nói chuyện với Quang Linh gây chú ý.

Sau khi về nước được vài ngày, Quang Linh Vlogs đã nhanh chóng đi cà phê với Hoa hậu Thùy Tiên, khiến cư dân mạng cả nước được phen rần rần. Thậm chí thấy 2 người ngồi quá xa, hội “đẩy thuyền” cặp đôi này còn photoshop để cả 2 gần nhau hơn.

Cư dân mạng photoshop cho Quang Linh và Thùy Tiên ngồi gần nhau (Ảnh: Chú Lâm)

Mới đây, thêm khoảnh khắc về cuộc gặp gỡ của Quang Linh và Thùy Tiên đã được “team qua đường” đăng tải lên MXH.

Trong clip này, Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên cùng team của 2 bên đang nói chuyện với nhau khá vui vẻ. Dù là người nổi tiếng, có hàng triệu người hâm mộ nhưng cả hot YouTuber lẫn nàng Hậu đều ăn mặc rất đơn giản.

Quang Linh và Thùy Tiên được team qua đường bắt gặp (Nguồn: @trhduong)

Phía dưới khoảnh khắc, cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm cho thái độ và hành động của Thùy Tiên. Nàng Hậu thoải mái tựa lưng vào ghế sofa của quán cà phê, không cần giữ hình tượng trước mặt Quang Linh. Nhiều người chỉ ra rằng phải có mối quan hệ thân thiết thì Thùy Tiên mới như vậy:

– Nếu không thân thiết đố dám thoải mái thế kia.

– Gặp anh Linh, Tiên không cần giữ kẽ thích ngồi sao cho thoải mái là được, không thèm son phấn gì luôn.

– Thùy Tiên rất tự nhiên trước Quang Linh luôn á. Chứng tỏ là rất thân mới vậy.

– Thích Tiên thật, lúc đời thường thì giản dị hết mức, còn lúc cần là sang chảnh không ai bằng”.

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang tích cực “đẩy thuyền” và chờ đợi những lần xuất hiện chung tiếp theo của Quang Linh và Thùy Tiên.

Sáng ngày 9/8, Thuỳ Tiên cùng team Quang Linh lên đường làm việc thiện. Nàng Hậu viết: “Lên đường thôi”. Mặc dù không đề cập cụ thể đến điểm đến nhưng khán giả đoán rằng cả hai cùng nhau làm một dự án thiện nguyện. Bởi trước đó, Quang Linh đã từng bật mí: “Hẹn mọi người ở hành trình điểm trường sắp tới”.

Thuỳ Tiên cùng team Quang Linh lên đường làm việc thiện.

Thuỳ Tiên – Quang Linh đều là những người trẻ nhưng có lý tưởng lớn. Vào năm 2022, Hoa hậu Thùy Tiên đồng hành cùng YouTuber Quang Linh xây dựng 2 giếng nước sạch để tặng bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola. Với mục đích nâng cao chất lượng đời sống cho tất cả các hộ dân đang sinh sống tại đây, hành trình này hy vọng sẽ cung cấp đủ nước sạch cho gần 5.000 người dân.

Vừa về Việt Nam, anh đã có màn hội ngộ với Thuỳ Tiên khiến netizen tiếp tục “đẩy thuyền”.

Thuỳ Tiên là một trong những nàng Hậu có nhiều thành tích tích cực trong việc thiện nguyện. Người đẹp bày tỏ: “Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Để cho Miss Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế không chỉ đơn giản là một danh xưng, đó còn là trọng trách, là sứ mệnh”.

Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola, Thùy Tiên – Quang Linh Vlog là một trong những couple được người hâm mộ “đẩy thuyền” đầy quyết liệt. Bởi cả hai không chỉ được nhận xét là có tướng “phu thê”, cùng chung suy nghĩ và hơn cả chính là cùng mang lại những nguồn năng lượng rất tích cực đến khán giả.

Thùy Tiên – Quang Linh luôn ghi điểm trong mắt người hâm mộ qua những hoạt động từ thiện.

Dù đã kết thúc chuyến từ thiện tại Angola đã lâu nhưng Thùy Tiên – Quang Linh vẫn được dân tình “đẩy thuyền nhiệt tình”. “Nhất cử nhất động” của hai người đều được netizen quan tâm. Hiện tại, Quang Linh đang có chuyến về Việt Nam sau bao ngày xa cách. Vừa về Việt Nam, anh đã có màn hội ngộ với Thuỳ Tiên khiến netizen tiếp tục “đẩy thuyền”.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*