Lên Hà Giang làm từ thiện, Thùy Tiên bất ngờ gặp s.ự c.ố l.ật xe xuống vực, tình hình hiện tại ai cũng l.o lắng

Mới đây, trên tài khoản TikTok của một người quen Thuỳ Tiên đăng tải đoạn clip tiết lộ chuyện nàng Hậu gặp sự cố trên đường đi ở Hà Giang. Người này cho biết: “Mình vừa rửa chân quay ra không thấy Thuỳ Tiên đâu, thì ra xe bị lật xuống vực luôn đó mọi người. May là từ dốc lên nên vực đó không cao”. 

Thuỳ Tiên tiết lộ gặp sự cố tai nạn trong chuyến đi Hà Giang khiến dân tình hốt hoảng.

Thuỳ Tiên đã lên tiếng chia sẻ rằng: “Một người anh đèo mình, chống chân trượt xong rồi xe bị té xuống vực, mình sợ quá. May là mình ngã ở đoạn ngay đầu dốc chuẩn bị lên quả đồi đó nên độ cao bình thường. Chỗ đó hay bị hụt, có nhiều cỏ nhưng ít đất nên  bị trượt xe xuống vực luôn. Lần đầu tiên mình được trải nghiệm cảm giác này, sợ thật”.

Thuỳ Tiên giản dị đi làm từ thiện.
Sự việc trên khiến dân tình lo lắng. Ngay sau đó, nàng hậu trấn an khán giả, cho biết vì đoạn ngã từ chân dốc chuẩn bị lên nên phía vực không sâu, mọi người đều bình an. Phía dưới clip, khán giả để lại bình luận như:

– Làm em thót tim luôn chị ơi, may rằng tất cả mọi người không sao.

– Trên đó đường đèo khó đi, chị phải cẩn thận nha ạ.

– Không sao là tốt rồi chị ơi, tim đập thình thịch luôn nè.

– Nguy hiểm quá, cẩn thận nhé mọi người.

Thuỳ Tiên đang có chuyến từ thiện tại Hà Giang.

Thuỳ Tiên cùng team Quang Linh đang có chuyến từ thiện tại Hà Giang đầy ý nghĩa. Trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên liên tục cập nhật tình hình chuyến đi. Nàng Hậu hạnh phúc viết: “Tiên ước gì camera hành trình có thể chụp lại tất cả những gì ngày hôm nay mình nhìn thấy – một Hà Giang thật hùng vĩ, xinh đẹp và một chút lãng mạn của núi non, thác đá, quả thật Việt Nam mình lúc nào cũng đẹp”.

Thuỳ Tiên đến cạnh Quang Linh Vlogs, phản ứng tinh tế của nhân vật này lập tức hút 1,2 triệu view

Trong chuyến đi thiện nguyện mới nhất của team Việt – Phi đến điểm trường Hà Giang, Quang Linh và Thủy Tiên đã có những tương tác cực đáng yêu, khiến hội những người đam mê “đẩy thuyền” cặp đôi yên tâm.

Trước đó, không ít người yêu thích “cặp đôi” cảm thấy cả hai dường như đang né nhau, không tương tác vì được gán ghép quá nhiều.

Phiên livestream tối ngày 9/8 của team châu Phi, không chỉ Thùy Tiên và Quang Linh đã tự nhiên hơn rất nhiều, mà đoàn đội của cả hai cũng tích cực “chèo thuyền”. Như Lindo – bạn thân Quang Linh và là một thành viên của team châu Phi đã có hành động được CĐM khen là tinh tế và ăn í, “dù là người gốc Phi nhưng lại chạy hệ điều hành Việt Nam” khi kịp né tránh khung hình để tạo được khoảnh khắc cực ngọt của Linh và Tiên.

Lindo – người bạn thân trong team châu Phi cùng với Quang Linh.

Lindo lập tức né khỏi khung hình khi Thùy Tiên được đẩy gần đến để chụp hình cùng Quang Linh. (Nguồn: hihiiii406)

Một người bạn thân khác của Quang Linh cũng tích cực “đẩy thuyền” khi đẩy Thùy Tiên đang ngại ngùng lại gần chụp ảnh và quay video cùng Quang Linh. (Nguồn: hihiiii406)

Bên dưới đoạn clip vui vẻ này, không ít những bình luận đã chấm 10 điểm cho sự tinh tế của Lindo và dành nhiều thời khen cho Quang Linh – Thuỳ Tiên. “Rất thích khoảnh khắc này, đáng yêu quá xem hoài không thấy chán”, “tự nhiên coi clip dạo mà cười tủm tỉm thế này, họ đùa nhau nhưng người hạnh phúc lại là tôi”“là họ bắt tôi bỏ lên thuyền chứ tôi không tự nguyện”,…. và nhiều lời khen cho Lindo: “Ông Lindo hiểu chuyện nha, né liền”, “Lindo dễ thương ghê, tuyệt vời”, “anh em trong team châu Phi tinh tế quá, ai cũng xứng danh thuyền trưởng”,

Hiện tại các clip cắt ra từ livestream đang tiếp tục có lượt view tăng lên nhanh chóng, riêng clip Lindo né chỗ cho 2 “anh chị nhà” đã đạt 1,2 triệu view và dự đoán sẽ còn tăng nữa. Điều này cho thấy sức hút lớn của 2 cái tên Thuỳ Tiên – Quang Linh Vlogs.