Phương Oanh ‘hết hồn’ khi bay trực thăng cùng Shark Bình

Phương Oanh cho biết cô được ông xã rủ trải nghiệm bay trực thăng ngắm miệng núi lửa tại Vườn quốc gia Núi lửa Hawaii. Cặp vợ chồng diện đồ đồng điệu, hào hứng chụp ảnh ‘check in’ trước khi bắt đầu hành trình. “Lúc này không lường trước được điều gì sắp diễn ra nên mặt vẫn còn tươi lắm”, Phương Oanh chú thích.

Trực thăng vừa cất cánh, cô đã có cảm giác chóng mặt, buồn nôn. Phương Oanh gần như nhắm mắt suốt hành trình, không dám nhìn cảnh sắc của Vườn quốc gia Núi lửa Hawaii như dự định ban đầu.

Nữ diễn viên cho biết suốt thời gian trên trực thăng, cô chỉ niệm chú “Cho tôi xuống đi, làm ơn” vì nôn liên tục.

Khi trực thăng hạ cánh, cô mới dám mở mắt nhìn cảnh sắc xung quanh. Nữ diễn viên tạo dáng hài hước khi được chồng đề nghị chụp ảnh.

Nắng gắt và gió to ở miệng núi lửa khiến Phương Oanh không thể mở được mắt khi chụp ảnh với chồng. Khác hẳn trải nghiệm của bà xã, Shark Bình tỏ ra hào hứng và tận hưởng suốt hành trình.

Đến trạm dừng nghỉ, cô mới thấy “hoàn hồn” và lấy lại thần sắc tươi tỉnh. Phương Oanh nói say trực thăng là trải nghiệm “hết hồn”, “khi đi trai tráng, trên đường bủng beo” và tự hứa không bao giờ thử lại lần hai.

Vợ chồng Phương Oanh – Shark Bình đặt chân đến Hawaii cách đây hai ngày, sau hơn một tuần ở California. Nữ diễn viên diện bikini tối màu, choàng thêm chân váy đồng điệu khi tận hưởng nắng vàng, biển xanh ở quần đảo Hawaii nổi tiếng.

Shark Bình là người lên kế hoạch và giữ vai trò ‘tour guide’ cho vợ trong chuyến đi này. Họ lên đường sang Mỹ hưởng tuần trăng mật từ 27/7, ngay sau khi hoàn thành lễ ăn hỏi và lễ vu quy ở Hà Nam.

Phương Oanh làm thủ tục đăng ký kết hôn với Shark Bình từ 15/6 sau một năm hẹn hò.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*