Shark Hưng dẫn vợ hai kém 16 tuổi tới dự sự kiện

Ngoài câu chuyện kinh doanh, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Shark Phạm Thanh Hưng với Á hậu Nguyễn Thu Trang cũng được cư dân mạng quan tâm. Trên trang cá nhân, cả hai vợ chồng cũng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống, dành cho nhau nhiều lời lẽ yêu thương.

Ở ngoài đời, cặp đôi cũng thoải mái thể hiện tình cảm cho đối phương. Bằng chứng là khoảnh khắc tình bể bình của Shark Hưng cùng người vợ kém 16 tuổi tại một sự kiện ở Hà Nội ngày 5/8 vừa qua.

Theo đó, sau khi phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch Tập đoàn CEN Group ngay lập tức đi xuống với vợ, cả hai tươi cười và trao nhau chiếc thơm má ngọt ngào.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi tại sự kiện

Cũng tại sự kiện, diện mạo của Shark Hưng cũng được nhiều người chú ý. Có thể thấy vị doanh nhân đã quay trở lại mái tóc đen quen thuộc nên có phần trẻ trung hơn. Cách đây một thời gian, Shark Hưng để lộ mái tóc muối tiêu, không nhuộm đen vì muốn thay đổi “giao diện”.

Hình ảnh mới nhất của Shark Hưng

Cách đây không lâu, Shark Hưng gây bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh mái tóc muối tiêu

Được biết vợ chồng Shark Hưng chính thức về chung một nhà vào năm 2018. Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng cặp đôi vẫn nhận về nhiều lời khen đẹp đôi khi đứng chung khung hình. Cuối năm 2021, Á hậu Thu Trang thông báo đã sinh cho Shark Hưng một cặp sinh đôi.

Nếu là một người yêu thích kinh doanh, quan tâm đến khởi nghiệp thì “Shark” Hưng hẳn là cái tên không xa lạ. Ngoài được mệnh danh là “cá mập kén ăn” nhưng thấu đáo của Shark Tank Việt Nam, CEO họ Phạm còn có nhiều câu nói, lời khuyên hữu ích dành cho các bạn trẻ.

Mới đây, một trong những câu nói viral một thời của “Shark” Hưng bất ngờ được chia sẻ lại: “Tôi khởi nghiệp muộn, lấy vợ cũng muộn, nhưng tôi làm những việc đó trong thời điểm hoàn toàn chín chắn và sẵn sàng”.

Thế nhưng bên dưới topic về chủ đề này, doanh nhân sinh năm 1972 bất ngờ bị một tài khoản chất vấn chuyện 2 đời vợ. “Bác Hưng lấy 2 vợ mà. Ai lại muộn thế. Em 1 vợ từ sớm mà vẫn thấy chín chắn”, tài khoản bình luận.

Comment của người này lập tức gây chú ý. Thắc mắc mối quan hệ của tài khoản kia với “Shark” Hưng, nhiều người cũng bày tỏ hoài nghi về tính thực hư của thông tin nam doanh nhân từng một lần hôn nhân đổ vỡ.

 

Tài khoản tiết lộ “Shark” Hưng 2 đời vợ.

“Shark” Hưng là người có đời tư kín tiếng. Trước đó đã từng xuất hiện nhiều thông tin về việc anh từng có một đời vợ và 2 con (một trai, một gái đã lớn phổng phao). Dù thỉnh thoảng anh vẫn chia sẻ các con trên mạng xã hội, nhưng không có bất kỳ thông tin nào được hé lộ về mẹ của chúng.

 

Doanh nhân 7X khoe 2 con lớn.

Những gì mọi người biết về “Shark” Hưng là một người đàn ông thành đạt, đang có cuộc hôn nhân viên mãn bên Á hậu Nguyễn Thu Trang. Họ kết hôn vào năm 2018.

Thu Trang cũng có mối quan hệ cực tốt với 2 con riêng của chồng. Minh chứng cho điều này chính là việc thỉnh thoảng trên trang cá nhân, người đẹp vẫn khoe ảnh đi chơi, du lịch cùng các con doanh nhân họ Phạm.

 

Thu Trang cũng rất gần gũi với các bé.

 Trước giờ “Shark” Hưng chỉ công khai bà xã là Á hậu Thu Trang trên mạng xã hội.