Ý Nhi lại dính vận đen hậu tái xuất

Ngày 17/8, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi nhóm anti-fan gần 650.000 thành viên của Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ bị đổi tên thành FC Hoa hậu, ảnh bìa cũng nhanh chóng bị xoá. Đồng thời, hội nhóm này còn tiếp tục rơi vào trạng thái tạm dừng hoạt động. Điều này lập tức khiến dân tình không khỏi ngờ vực và đặt ra nhiều giả thuyết.

Nhóm anti-fan gần 650.00 của Ý Nhi tiếp tục rơi vào trạng thái tạm dừng hoạt động. (Ảnh chụp màn hình)

Hội nhóm này cũng thay đổi tên mới đồng thời xoá ảnh bìa. (Ảnh chụp màn hình)

Đến khuya cùng ngày 17/8, mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện một nhóm anti-fan khác của Ý Nhi. Đáng chú ý, lượng thành viên còn vượt xa nhóm cũ với hơn 800.000 người tham gia. Nhóm này được đặt tên thành Hội Anti Ý Nhi vào thời điểm ngày 4/8/2023. Trước đó, nhóm này được đặt với cái tên hoàn toàn khác.

Dù chưa rõ thực hư nhưng sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tối ngày 17/8, xuất hiện thêm một hội nhóm anti-fan khác của Ý Nhi. Số lượng thành viên vượt xa nhóm cũ với hơn 800.000 người tham gia. (Ảnh chụp màn hình)

Nhóm này được đổi tên từ một nhóm khác vào thời điểm ngày 4/8/2023. (Ảnh chụp màn hình)

Xoay quanh việc nhóm cũ có động thái lạ đã phần nào dấy lên nghi vấn nhóm này đã bị bán đi. Trước sự việc, T – một thành viên trong ban quản trị của nhóm đã có những chia sẻ cụ thể với SAOstar.

Cụ thể, người này cho biết: “Tôi nghi ngờ nhóm này đã bị bán, việc bị chiếm quyền kiểm soát như mọi người biết đôi khi chỉ là cái cớ. Cách đây ít ngày, người sáng lập nhóm liên tục nói tài khoản có vấn đề, không thể nhắn tin. Thế là đến sáng ngày 14/8, mọi người trong đội ngũ quản trị đồng loạt bị kick ra hết. Ai cũng hoang mang, chỉ riêng người sáng lập nhóm là bình thản trong khi chị ấy nên là người lo lắng nhất”.

Từ khi vướng phải loạt ồn ào, Ý Nhi vắng bóng khỏi các sự kiện giải trí. (Ảnh tổng hợp)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*