Phùng Ngọc Huy tổ chức sinh nhật cho con gái Lavie, mời Ốc Thanh Vân tới dự

Diễn viên Phùng Ngọc Huy đã tổ chức sinh nhật cho con gái Lavie khi quay về Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ những hình ảnh trong tiệc sinh nhật của con gái Mai Phương. Cô cho biết đây là năm đầu tiên mà bé Lavie đón tuổi mới cùng với ba ruột Phùng Ngọc Huy. Buổi tiệc được tổ chức cực kì hoành tráng.

Ốc Thanh Vân cho biết: “Ngày sinh nhật con 1 tuổi, ba Huy hát bài “Con gái nhỏ của ba”, tối qua, con tròn 10 tuổi, ba vẫn hát bài hát đó. Con vẫn là con gái nhỏ và chặng đường phía trước còn rất dài. Hai cha con cố gắng nhé! Cuộc đời là những bất ngờ và đôi khi, có những sự phải xảy ra như thể đã sắp đặt. Hai cô Mi Mi Chou thật tuyệt vời. Biết ơn vô vàn. Cô Trương Bảo Như tối qua đi làm không kịp về. Mọi người ai cũng mừng cho hai cha con. Ngập tràn hi vọng”.

Bé Lavie ăn diện như công chúa trong buổi tiệc. Phùng Ngọc Huy tất bật lo cho buổi tiệc của ái nữ. Nam ca sĩ muốn mang đến nhiều niềm vui cho con gái trong lần quay về Việt Nam này. Buổi tiệc được trang trí tông hồng ngọt ngào với bánh và bong bóng ngập tràn không gian.

Phùng Ngọc Huy tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái Lavie

Đây là năm đầu tiên Phùng Ngọc Huy làm sinh nhật cho con gái.

Mai Phương ra đi trong sự tiếc nuối của rất nhiều người thân, bạn bè, khán giả. Hình ảnh bé Lavie còn quá nhỏ để hiểu chuyện càng khiến mọi người thêm đau lòng. Cuộc sống của Lavie sau khi mẹ qua đời chiếm sự chú ý rất lớn. Dù biết rằng cô bé sẽ không quá thiếu thốn vì vẫn còn bố ruột, ông bà nhưng mọi người vẫn muốn làm việc gì đó để giúp đỡ Lavie.

Chính vì thế mà Trấn Thành đã đứng ra kêu gọi anh chị em đồng nghiệp quyên góp lập quỹ cho con gái Mai Phương. Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như cũng chung tay giúp sức. Chiều 24/4, quản lý cũ của Mai Phương trả lời báo Vietnamnet và tiết lộ, các nghệ sĩ trên đã có mặt để mở quỹ cho Lavie.

Cả ba người cùng gặp nhau, tổng kết toàn bộ số tiền mình kêu gọi được trong thời gian qua. Cụ thể, nguồn tiền gồm 3 nhóm quyên góp chính, một là do Trương Bảo Như cùng các bạn bè, một do Ốc Thanh Vân và các đồng nghiệp và nhóm còn lại do Trấn Thành đứng ra kêu gọi.

Trước đó, Trấn Thành cũng đã quyên góp 250 triệu đồng để hỗ trợ cho con gái Mai Phương trong tương lai. Nam danh hài rất yêu mến cô em đồng nghiệp và nghĩ rằng mình nên làm gì đó cho con gái cô sau này.

Sổ tiết kiệm được lập xong và do Ốc Thanh Vân cùng Trương Bảo Như giữ, đợi Phùng Ngọc Huy về nước đón bé Lavie thì sẽ trao lại cho anh.

Tình cảm của các nghệ sĩ dành cho con gái Mai Phương khiến nhiều người xúc động. Ốc Thanh Vân từng tuyên bố, cô là mẹ đỡ đầu của Lavie nên nhất định sẽ chăm sóc bé thật tốt thay bạn mình. “Con chị uống sữa gì, Lavie uống sữa đấy”, nữ MC chia sẻ. Trương Bảo Như cũng là người bạn thân lâu năm với Mai Phương. Trong thời gian bạn nằm viện điều trị, chính cô đã đón Lavie về chăm sóc. Về phần vợ chồng Trấn Thành, dù không công khai rầm rộ nhưng anh chính là người lên tiếng kêu gọi đồng nghiệp ủng hộ, quyên góp cho con gái của Mai Phương.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*