Dân mạng nhờ giải nghĩa “Giàu đổi bạn sang đổi vợ”, Shark Bình đáp trả 1 câu phẫn nộ

Sau khi dân mạng nhờ giải thích thành ngữ ‘Giàu đổi bạn, sang đổi vợ’, câu trả lời của Shark Nguyễn Hòa Bình khiến một bộ phận dân tình b.ức x.úc.

Shark Bình nhận được nhiều sự chú ý từ khi tham gia Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Vietnam) và cũng nổi tiếng với những câu nói thẳng thắn không s.ợ m.ất lòng dành cho các startup. Trên fanpage chính thức của Shark Nguyễn Hòa Bình từng đăng tải quan điểm mà Shark dành cho các startup: “Bệ phóng đầu tiên của startup không phải là Shark tank hay ngân hàng mà là gia đình”.

“Bill Gates, Jeff Bezos… cho đến Việt Nam có rất là nhiều doanh nhân nổi tiếng như là Trương Gia Bình, Đặng Lê Nguyên Vũ… có rất nhiều câu chuyện đều thấy hình bóng cực kỳ đậm nét của sự hỗ trợ và sự ủng hộ của gia đình. Và bệ phóng đầu tiên của startup không phải là Shark tank hay ngân hàng mà là gia đình. 

Chính vì thế chúng ta hãy nên bắt đầu, kể cả có muốn khởi nghiệp hay không cũng nên biết trân trọng ông bà bố mẹ anh em. Truyền thống gia đình là cái đáng quý nhất và là cái đáng trân trọng nhất” – Vị cá m.ập chia sẻ thêm.

Shark Bình trong chương trình qua các mùa. Ảnh Diễn đàn doanh nghiệp

Chưa bàn đến chuyện đúng sai vì đây là quan điểm riêng của mỗi cá nhân, song phát ngôn trên đã gây ra luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Cụ thể, khi một dân mạng đề nghị Shark giải thích thành ngữ: “Giàu đổi bạn, sang đổi vợ”, Shark Bình đã chia sẻ: “Nghĩa là ai cũng phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng với các mối quan hệ của mình, vì vũ trụ luôn vận động liên tục bạn nhé”.

Ảnh chụp màn hình, fanpage Shark Nguyễn Hòa Bình

Bên cạnh việc công khai tình trạng hôn nhân giữa ông và bà Đào Lan Hương, Chủ tịch NextTech còn lên tiếng bênh vực Phương Oanh khi cô được cho là bị “t.ấn cô.ng” bởi quan điểm của vợ cũ và một bộ phận dân mạng. Ngay dưới bài đăng này, Shark Bình còn công khai đ.áp tr.ả gay gắt bình luận của dân mạng hướng đến mối quan hệ tình cảm hiện tại của ông.

Shark Bình đáp trả khi dân mạng nhờ giải nghĩa câu thành ngữ “Giàu đổi bạn, sang đổi vợ”

Dù không trực tiếp nhắc đến nhân vật nào trong bình luận, nhưng nhiều người cho rằng việc dân mạng nhờ Shark Bình giải nghĩa câu thành ngữ này liên quan đến ồn ào tình ái giữa ông, doanh nhân Đào Lan Hương và diễn viên Phương Oanh. Được biết, Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương đã có quãng thời gian dài gắn bó, cùng nhau gây dựng sự nghiệp từ những ngày còn trẻ.

Dưới phần “giải nghĩa” thành ngữ này của Shark Bình, dân mạng một lần nữa bày tỏ nhiều quan điểm trái chiều. Theo đó, phần đông đều bày tỏ thái độ ph.ẫn n.ộ với hành động của Shark Bình. Bởi họ cho rằng việc ông công khai nhắc đến câu thành ngữ được xem là hình thức không tôn trọng với doanh nhân Đào Lan Hương – người vợ “tào khang” của ông một thời.

Nhiều dân mạng cho rằng việc Shark Bình công khai đáp trả thành ngữ “Giàu đổi bạn, sang đổi vợ” là không tôn trọng doanh nhân Đào Lan Hương

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang dành rất nhiều sự quan tâm đến vụ ồn ào giữa 2 doanh nhân này./.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*