Ảnh Quyền Linh, Lý Hải đi họp lớp sau 37 năm gây chú ý

TPO – Những hình ảnh trong buổi họp lớp của Quyền Linh và Lý Hải cùng các bạn tại trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (Mỹ Tho, Tiền Giang) sau 37 năm thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội.

Hôm 29/8, MC Quyền Linh, đạo diễn, ca sĩ Lý Hải về Mỹ Tho (Tiền Giang) họp mặt lớp K10 (1986-1990) trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM). Cả hai cùng các bạn học thực hiện bức ảnh “ngày ấy – bây giờ”, đăng tải trên trang cá nhân, nhận được hàng trăm nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội.

Showbiz 1/9: Ảnh Quyền Linh, Lý Hải đi họp lớp sau 37 năm gây chú ý ảnh 1

Showbiz 1/9: Ảnh Quyền Linh, Lý Hải đi họp lớp sau 37 năm gây chú ý ảnh 2
Quyền Linh, Lý Hải và các bạn học bắt trend “ngày ấy – bây giờ”.

MC Quyền Linh viết: “Hơn 30 năm chỉ có tình bạn là không thay đổi. Thương lắm và yêu lắm những ký ức của tuổi học trò”.

Trong khi đó, Lý Hải chia sẻ: “37 năm trôi qua mà ngỡ như hôm qua. Cuộc họp mặt thường niên hàng năm của lớp K10 (1986-1990) trường nghệ thuật sân khấu 2 tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Dù cho năm tháng có trôi đi gặp lại bạn bè ta vẫn là những đứa trẻ thơ”.

Quyền Linh và Lý Hải học chung lớp ở trường Nghệ thuật Sân khấu từ năm 1986. Theo Lý Hải, ở trường có tiền lệ chung khóa sẽ xưng hô ngang hàng dù chênh bao nhiêu tuổi. Vì vậy, Quyền Linh nhỏ tuổi nhất nhưng vẫn thoải mái gọi “mày – tao” với mọi người.

Quyền Linh từng chia sẻ tình bạn của anh và Lý Hải vẫn bền vững theo thời gian. “Hồi đó chúng tôi ở trong một căn phòng bằng gỗ, mái lợp tôn, không có giường, mỗi người một chiếc chiếu”, Quyền Linh nói.

Sau khi gia nhập làng giải trí, cả Quyền Linh và Lý Hải đều gây dựng được thương hiệu trong lòng công chúng. Lý Hải thành danh và được yêu mến với vai trò ca sĩ, đạo diễn, Quyền Linh phát triển nghiệp diễn và trở thành “MC quốc dân”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*