Lê Dương Bảo Lâm: “Người ta được bạn trai đưa rước còn Midu tội nghiệp lắm”

Midu và Lê Dương Bảo Lâm đã có những tương tác hài hước khi tham gia trò chuyện và thực hiện thử thách vui trong buổi ghi hình.

Lê Dương Bảo Lâm và Midu đang là cặp diễn viên được khán giả chú ý nhờ màn hợp tác trong phim điện ảnh Khi ta hai lăm. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên báo Dân trí, Midu cho biết ban đầu cô “không tin nổi” khi được đạo diễn chọn đóng cặp cùng Lê Dương Bảo Lâm. Trước đây, 2 người từng làm việc chung trong một số gameshow, nhưng người đẹp sinh năm 1989 thú nhận “chưa bao giờ nghĩ sẽ đóng cảnh ngôn tình với Lê Dương Bảo Lâm”.

“Trên phim trường, anh Lâm rất nỗ lực, quyết tâm phấn đấu để có được những cảnh quay tốt nhất. Bản thân tôi cũng quý mến anh ấy. Anh Lâm là người tử tế, hiền lành, tôn trọng mọi người”, Midu nói về Lê Dương Bảo Lâm.

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên cũng có ấn tượng tốt về Midu. Anh nói: “Đóng phim cùng Midu “đã” lắm. Cô ấy chuyên nghiệp, biết tạo cảm xúc cho bạn diễn. Midu cũng giúp đỡ tôi rất nhiều”.

Hai diễn viên thích thú trước những thử thách vui của chương trình (Ảnh: Quang Ninh).

Bên cạnh những chia sẻ thú vị về hậu trường phim, Midu và Lê Dương Bảo Lâm còn thực hiện những thử thách vui do báo Dân trí đưa ra. Những câu hỏi “kiểm tra độ hiểu nhau” dành cho 2 diễn viên đã tạo nên nhiều tiếng cười, tình huống vui nhộn.

Khi MC chương trình đề nghị Lê Dương Bảo Lâm “đoán xem Midu từng trải qua bao nhiêu mối tình”, anh mạnh dạn nói: “Tôi nghĩ Midu từng có 7 mối tình”. Trong khi đó, Midu bật cười cho biết bản thân cô cũng “không nhớ và không có ý niệm gì về chuyện này”.

Đáng chú ý, Lê Dương Bảo Lâm còn tiết lộ: “Khi quay phim, diễn viên nữ nào có bạn trai là rất dễ biết. Họ luôn có xe người yêu đưa rước, giấu cỡ nào cũng biết. Còn Midu tôi thấy tội lắm, thấy thương lắm (cười). Tôi thì có tài xế chở, nhưng Midu là tự lái xe đi quay luôn. Lúc nào cũng đi một thân một mình, nhiều khi còn phải chở trợ lý theo nữa”.

Trước câu hỏi vui “nếu đóng phim có Lê Dương Bảo Lâm và Hieuthuhai cùng theo đuổi, Midu sẽ lựa chọn ai”, nữ diễn viên chưa kịp trả lời thì Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức tuyên bố: “Để tôi trả lời cho. Midu chọn Hieuthuhai đó. Tâm lý chung của phụ nữ mà”. Tuy nhiên, Midu quay sang nói thêm với đồng nghiệp: “Em chọn Hieuthuhai không phải vì đẹp trai hơn anh, mà vì anh có bà xã Quỳnh Quỳnh rồi (cười)”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*