Bé Lavie Chưa ‘Cởi Mở’ Với Phùng Ngọc Huy, Cô Bảo Mẫu Nhắn Gửi: ‘Hãy Chia Sẻ Hơn Với Ba Bạn Nhé’

Vừa qua, Phùng Ngọc Huy đã tổ chức sinh nhật 10 tuổi cho bé Lavie nhân dịp anh trở về Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên sau 8 năm nam ca sĩ được ở bên cạnh con trong ngày đặc biệt của ái nữ. Chính vì vậy, buổi tiệc được anh tổ chức hoành tráng với đông đảo bạn bè đến tham dự. Từ khi Mai Phương qua đời, có lẽ đây là sinh nhật trọn vẹn nhất của Lavie khi có ba tham dự.

Là người chăm sóc, nuôi dưỡng con gái Mai Phương suốt những năm qua, cô bảo mẫu Mi Chou cũng có lời chia sẻ xúc động gửi đến Lavie khiến nhiều người chú ý. Trong đó, cô bảo mẫu cũng tiết lộ việc nhóc tỳ 10 tuổi vẫn còn ngại ngùng, chưa cởi mở với ba sau 8 năm xa cách.

hình ảnh

Lavie lần đầu đón sinh nhật cùng ba sau 8 năm xa cách. (Ảnh: FB Tram Huong Nguyen)

hình ảnh

Phùng Ngọc Huy cố gắng mang đến nhiều kỷ niệm cho con gái. (Ảnh: FB Tram Huong Nguyen)

Cô Mi Chou chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật bạn nha, năm nay phải gọi là bạn rồi vì bạn lớn nhanh bạn gần bằng mình luôn rồi. Mình chúc bạn tuổi mới nhiều niềm vui và khỏe mạnh, bình an. Năm nay bạn có thêm một hạnh phúc lớn là có ba bên cạnh nữa nên mình thấy ấm áp thay cho bạn, mình mong bạn cởi mở hơn, chia sẻ hơn với ba của bạn nhé. Mình sẽ vẫn ở đây và yêu thương bạn như ngày đầu mình gặp nhau cách đây 10 năm, sẽ không mất đi đâu cả tình thương mà mình dành cho bạn nên bạn yên tâm nhé….”.

Phùng Ngọc Huy và bé Lavie đã xa nhau 8 năm, chỉ nói chuyện qua điện thoại nên khi gặp lại ba, nhóc tỳ vẫn chưa quen và có phần ngại ngùng. Vài clip hậu trường trong buổi sinh nhật của con gái Mai Phương cũng cho thấy cô bé vẫn chưa cởi mở khi đứng cạnh ba và phải nhờ đến sự trợ giúp của cô bảo mẫu mới có thể tươi cười thoải mái. Đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu với một đứa trẻ sống xa ba lâu ngày. Có lẽ, Lavie cần thời gian để thích ứng và kết nối tình cảm cha con với Phùng Ngọc Huy.

hình ảnh

Cô bảo mẫu mong Lavie cởi mở và chia sẻ với ba nhiều hơn. (Ảnh: Tram Huong Nguyen)

hình ảnh

Bé Lavie sống với cô bảo mẫu từ nhỏ nên khi gặp lại ba có phần nhút nhát, e dè. (Ảnh: FBNV)

Trong 3 tuần ở Việt Nam, Phùng Ngọc Huy tranh thủ dành nhiều thời gian cho bé Lavie. Vì muốn bên con, anh đưa bé theo để giải quyết xong là hai ba trò chuyện, cùng nhau đi chơi. Những ngày này, bé Lavie tạm xa các cô bảo mẫu để qua sống với ba ở nhà ông bà nội. Hiện bé vẫn học hè nên nam ca sĩ chưa lên kế hoạch cho con đi du lịch cùng gia đình. Anh cho biết muốn tranh thủ dịp này để cho con nhiều kỷ niệm đẹp bên người thân.

hình ảnh

Phùng Ngọc Huy tranh thủ mọi thời gian bên con khi về Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Phùng Ngọc Huy muốn sớm bảo lãnh bé Lavie sang Mỹ định cư. Suốt thời gian qua, anh vẫn đều đặn gửi tiền về Việt Nam để bảo mẫu chăm sóc cho bé. Con gái là động lực cho nam ca sĩ vui sống và cố gắng phấn đấu làm việc.

Nam ca sĩ thương con ngoan, học giỏi và tự lập dù thiếu vắng vòng tay của cha mẹ. Cuối tuần, Phùng Ngọc Huy gọi điện để hai cha con nói chuyện với nhau. Đến khi gặp lại con, anh cảm nhận cô bé bên ngoài không khác nhiều so với lúc anh nhìn con qua điện thoại. Anh cũng hạnh phúc vì con đáng yêu, lí lắc,

hình ảnh

Lavie đã là cô bé 10 tuổi hiểu chuyện, là động lực để ba cố gắng mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*