Ngọc Trinh công khai chuẩn bị mang th.ai con đầu lòng, thông tin về bố đứa bé còn s.ốc hơn

Vào tối 4/9, Ngọc Trinh đã đăng tải video mới trên mạng xã hội. Đáng chú ý, người đẹp thẳng thắn lên tiếng giải đáp một bình luận hỏi cô chuyện chuẩn bị sinh con: “Showbiz chuẩn bị có thêm mẹ bầu”. Vừa qua, Ngọc Trinh vướng nghi vấn chuẩn bị sinh con đầu lòng vì clip xuất hiện tại phòng khám.

Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện tại phòng khám của bác sĩ Cao Hữu Thịnh, tiến hành trữ trứng để chuẩn bị sinh con?

Cô chia sẻ mong muốn có thiên thần nhỏ trong tương lai nên đã thực hiện phương pháp IVF. “Chắc mọi người cũng chưa tưởng tượng đâu nhỉ. Ngay cả bản thân Trinh cũng chưa tưởng tượng 1 ngày Trinh sẽ làm mẹ là như thế nào. Thật ra tôi cũng chưa biết hay dự định chính xác thời điểm nào sẽ đón nhận 1 thiên thần máu mủ của mình. Nhưng trước mắt tôi cảm thấy là cần có 1 đứa con, cho nên đã quyết định tìm tới phương pháp IVF để giúp mình làm điều đó”, Ngọc Trinh cho hay.

Ngoài ra, người đẹp 8x cũng tiết lộ lý do lựa chọn phương pháp này. Cô cho biết quyết định đi trữ đông trứng để đảm bảo chất lượng cho phôi thai trong tương lai. “Việc đầu tiên tôi sẽ làm là hút và trữ đông trứng. Mọi người cũng biết là phụ nữ sau 25 tuổi bắt đầu các vấn đề bị lão hoá, đến 35 tuổi thì buồng trứng sẽ bị suy giảm, có nhiều trường hợp không thể mang thai được nữa. Cho nên tôi quyết định đi trữ đông trứng của mình để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho phôi thai sau này”, người đẹp chia sẻ.

Người đẹp sinh năm 1989 cho biết cô mong muốn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho phôi thai nên đã lựa chọn phương pháp này
Ngọc Trinh tới phòng khám để bắt đầu quy trình trữ trứng

Vừa qua, Ngọc Trinh vướng nghi vấn chuẩn bị mang thai con đầu lòng vì đoạn clip xuất hiện tại phòng khám của bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Người đẹp gây chú ý khi tươi cười vui vẻ mặc chiếc váy đồng phục của phòng khám. Vị bác sĩ này là người nổi tiếng về chữa trị hiếm muộn và có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ Việt như Sam, Phương Trinh Jolie, Dương Khắc Linh…

Ngọc Trinh là được gán cho danh xưng “nữ hoàng nội y” của Việt Nam. Bên cạnh công việc người mẫu, Ngọc Trinh còn lấn sân sang diễn viên. Hiện tại, người đẹp hạn chế xuất hiện trong các sự kiện của showbiz Việt mà tập trung vào các dự án kinh doanh.

Ngọc Trinh vướng nghi vấn chuẩn bị mang thai con đầu lòng vì đoạn clip xuất hiện tại phòng khám

Ngọc Trinh được biết tới với danh xưng “nữ hoàng nội y”
Hiện tại, người đẹp hạn chế xuất hiện trong các sự kiện của showbiz Việt mà tập trung vào các dự án kinh doanh

Vì sao Ngọc Trinh không lên tiếng về mối quan hệ với bác sĩ Cao Hữu Thịnh?

Khoảng 3 tháng trở lại đây, thông tin Ngọc Trinh và bác sĩ Cao Hữu Thịnh có mối quan hệ yêu đương thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Tuy nhiên, khi sự việc mới bắt đầu ồn ào, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã nói rõ mối quan hệ với Ngọc Trinh trên mạng xã hội Facebook.

“Anh và Ngọc Trinh hiện tại chỉ là bạn bè tốt, chơi vô tư với nhau thôi! Mà cả hai đều độc thân nên nếu sau này có yêu thương nhau đến với nhau thì cũng không có gì sai”, chia sẻ của bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

Vị bác sĩ còn dành nhiều lời khen có cánh cho Ngọc Trinh như xinh đẹp, giàu có và chăm chỉ. Tuy nhiên về phía Ngọc Trinh cô lại chọn cách im lặng.

Ngọc Trinh và bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

Và mới đây nhất, cặp đôi lại thu hút sự chú ý khi đăng tải một clip chung được quay ở nhà riêng. Cả hai thể hiện tình cảm như một cặp đôi đang yêu. Dưới clip, cư dân mạng lại dấy lên nghi vấn cho rằng cả hai đã thật sự là một đôi. Và mặc dù clip có kịch bản nhưng cách diễn của Ngọc Trinh và bác sĩ Cao Hữu Thịnh khiến nhiều người nghĩ họ đang yêu nhau là thật nhưng chưa muốn công khai.

Hoa hậu Đỗ Hà muốn trở thành phú bà để “sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay”

Lần này, Ngọc Trinh vẫn chọn cách im lặng dù vẫn thường xuyên đăng tải nhiều chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên có thể việc im lặng của Ngọc Trinh cũng có lý do mà cô từng chia sẻ trước đó. Cụ thể từ sau mối tính ồn ào với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh gần như không bao giờ tiết lộ danh tính người yêu.

Trong một lần chia sẻ vào năm 2018 cô đã tuyên bố về điều này: “Rút kinh nghiệm từ những chuyện tình trước, tôi không chia sẻ thông tin về bạn trai công khai”. Có lẽ vì thế mà nếu thật sự có mối quan hệ với bác sĩ Cao Hữu Thịnh thì Ngọc Trinh cũng sẽ chưa công khai. Theo Ngọc, Trinh cô chỉ chia sẻ khi có sự chắc chắn về tương lai.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh nổi tiếng về chữa trị hiếm muộn từng chữa cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Vị bác sĩ này cũng nổi tiếng trên nhiều nền tảng mạng xã hội với nhiều clip lên tới hàng triệu view.

Ngọc Trinh là “nữ hoàng nội y” gây nhiều tranh cãi của showbiz Việt. Vài năm trở lại đây cô lấn sân phim ảnh và gặt hái được một số thành công nhất định.