C.ực chẳng đã, doanh nhân Quốc Cường tiết l.ộ Jack vay tiền mình trước để đi gặp Messi

Phía Quốc Cường cho biết đã liên hệ Jack nhằm giải quyết mâu thuẫn nhưng không nhận lại sự thiện chí, sẽ tổ chức họp báo công khai mọi chuyện.

Ngày 5/9 vừa qua, chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông được doanh nhân Quốc Cường ủy quyền và được biết 2 bên sẽ gặp mặt và giải quyết những hiểu lầm, cũng như thống nhất lại thông tin để đưa ra nội dung cũng như thông cáo báo chí chính xác gửi tới truyền thông.

Tuy nhiên đến chiều ngày 6/9, chia sẻ với chúng tôi, bà Nguyễn Thị Thu Hà – đại diện truyền thông phía doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường chia sẻ: “Ekip chúng tôi dự kiến trong ngày mai sẽ tổ chức họp báo, công khai tất cả mọi thứ vì bên Jack không có thiện chí”.

Phía doanh nhân Quốc Cường muốn sớm làm sáng tỏ câu chuyện ồn ào liên quan đến việc Jack sử dụng hình ảnh Messi trong MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra . Anh sẵn sàng tung những tin nhắn làm việc với ca sĩ và công khai mức chi phí để gặp cầu thủ nổi tiếng này.

Doanh nhân Quốc Cường là người kết nối Jack gặp Messi.

Theo bà Hà, phía Jack từng xin hẹn gặp trực tiếp để giải quyết vấn đề và đưa ra những nội dung cần phải đưa ra truyền thông. Đến tối ngày 5/9, nam ca sĩ nhận trả lời phỏng vấn báo chí và liên hệ xin phép doanh nhân này chia sẻ bài viết trên trang cá nhân với tiêu đề “Tôi đã chi một khoản rất lớn cho những người kết nối gặp Messi”. Phía Quốc Cường không hài lòng với chữ “lớn” Jack sử dụng trong bài phỏng vấn và yêu cầu sửa. Thế nhưng, giọng ca Bến Tre vẫn tự ý chia sẻ bài viết lên trang cá nhân.

Hành động đó khiến phía Quốc Cường cho rằng Jack thiếu thiện chí để cùng giải quyết khúc mắc. Bà Thu Hà nói rõ: “Thông tin cung cấp thực sự chính xác thì sẽ không bị hiểu lầm. Jack nói chi phí rất lớn, rất lớn là bao nhiêu? Con số lớn với người này nhưng có thể không lớn với người khác”.

Phía Quốc Cường khẳng định chưa bao giờ nói Jack “đi ké” để sang Pháp gặp Messi. Các khoản phí cho chuyến đi đã được hai bên thống nhất từ trước. Doanh nhân cũng cho biết Jack đã phải vay tiền doanh nhân này để trước chuyến đi. Sau khi trở về Việt Nam, nam ca sĩ mới hoàn trả mức phí này.

Messi xuất hiện chớp nhoáng trong MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra của Jack.

Về thông tin Jack đã xin phép phía Messi để sử dụng hình ảnh trong MV, phía Quốc Cường nói không biết việc ca sĩ có mối quan hệ khác với Messi để xin phép hay không. Phía doanh nhân khẳng định Jack có hỏi ý kiến Quốc Cường về việc sử dụng không để làm thương mại hay chính trị. Tuy nhiên, anh chỉ tư vấn rằng Jack tự cân nhắc vì mình cũng không hiểu rõ về các vấn đề bản quyền hình ảnh, chỉ có thể giúp kết nối để gặp gỡ.

Tối 5/9, Jack có bài đăng trên trang cá nhân sau những lùm xùm liên quan đến việc đưa hình ảnh cầu thủ Lionel Messi vào video ca nhạc của mình.

Ca sĩ cho biết: “Những thông tin thất thiệt không ngừng lan truyền sai sự thật, nên tôi buộc phải chia sẻ thông tin này”.

Trong đó, Jack nhấn mạnh anh đã phải chi một khoản “kinh phí lớn” để theo đuổi ý định gặp gỡ Messi và khẳng định hoàn toàn không có chuyện “đi ké” như một số suy đoán của dân mạng.

Về việc sử dụng hình ảnh cuộc gặp Messi vào MV Từ nơi tôi sinh ra, Jack cho biết anh đã được sự đồng ý từ phía siêu sao bóng đá.

“Tôi sẽ không làm video này nếu không được sự cho phép ban đầu. Trong chuyến đi gặp Messi, tôi đã trao đổi và xin phép việc sử dụng hình ảnh. Phía Messi đã đồng ý với điều kiện tôi không sử dụng hình ảnh Messi cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia”, Jack cho hay.

Jack vướng lùm xùm khi sử dụng hình ảnh cuộc gặp gỡ Messi vào MV (Ảnh: Chụp màn hình).

Về tin đồn “chi 60 tỷ đồng để mời Messi đóng MV”, một số dân mạng cho rằng chính ê-kíp của Jack tung ra để tạo chiêu trò, gây sự chú ý. Trước ý kiến này, Jack tuyên bố đây là thông tin sai sự thật và khẳng định ê-kíp anh không liên quan đến phát ngôn nói trên.

Giọng ca Bạc phận buồn vì những mục tiêu tốt đẹp ban đầu của chuyến đi đã bị bóp méo sai sự thật “một cách nguy hại”. Tuy nhiên, Jack cũng cho biết những hoạt động thời gian tới sẽ là câu trả lời thỏa đáng và thuyết phục nhất để khán giả hiểu hơn về thông điệp anh muốn đưa ra sau cuộc gặp gỡ với Lionel Messi.

“Xin lỗi vì đã làm phiền đến mọi người những ngày vừa qua. Mong khán giả, gia đình, người thân, bạn bè, anh em hãy chọn lọc thông tin chính xác để tránh ảnh hưởng tiêu cực sự việc”, Jack kết luận.

Cũng trong tối 5/9, phóng viên Dân trí đã liên hệ với phía doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường – người kết nối cho Jack gặp Messi. Đại diện truyền thông của ông Cường “xin phép không đưa ra ý kiến” sau những chia sẻ mới nhất từ phía Jack.

“Phía ông Cường và phía Jack đang sắp xếp một cuộc hẹn tại Hà Nội để hai bên giải quyết những khúc mắc, hiểu lầm. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức sau cuộc gặp”, đại diện ông Cường cho hay.

“Quan điểm 2 bên đã thống nhất nên chúng tôi sẽ tôn trọng phía ca sĩ Jack đến khi 2 bên gặp nhau trực tiếp”, đại diện truyền thông của vị doanh nhân nói thêm.

Hôm 31/8, Jack ra mắt MV Từ nơi tôi sinh ra, có sự xuất hiện của cầu thủ nổi tiếng Lionel Messi. Sau khi sản phẩm âm nhạc này ra mắt, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin, cho rằng Jack chi 60 tỷ đồng cho chuyến gặp gỡ Messi.

Sáng 3/9, đại diện pháp lý của ca sĩ Jack ra thông cáo bác bỏ tin đồn liên quan đến con số 60 tỷ đồng.

Kèm theo thông báo, phía ca sĩ Jack cũng gửi lời xin lỗi đến các cá nhân (trong đó có doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường), cộng sự, đối tác đã gián tiếp chịu ảnh hưởng vì những thông tin thiếu kiểm chứng trên mạng xã hội đang lan truyền.

Trong khi đó, phía doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường có những phản ứng gay gắt.

Ông Cường cho biết trước đó 2 bên đã thỏa thuận rằng những hình ảnh về cuộc gặp Messi chỉ giữ làm kỷ niệm, hoặc cho vào phim tài liệu. Tuy nhiên, Jack đã đi ngược lại cam kết ban đầu khi tự ý khai thác hình ảnh Messi trong video ca nhạc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*