Full clip: Messi không tặng áo đấu cho Jack! Sự thật đằng sau câu chuyện khiến fans ngã ngửa!

Jack tự chuẩn bị áo đấu của đội tuyển Argentina đến xin chữ kí Messi nhưng lại nói tại họp báo rằng, “chiếc áo này chính anh Leo gửi tặng cho em” khiến người hâm mộ lầm tưởng rằng cả hai có mối quan hệ thân thiết.

Những ngày qua, ồn ào việc Jack đưa hình ảnh Messi vào MV là chủ đề bàn tán rôm rả trên các trang mạng xã hội và truyền thông. Mới đây, xuất hiện clip dài ghi lại toàn cảnh khi Jack tới gặp Messi, có tình tiết không khớp với lời Jack đã chia sẻ tại họp báo trước đó.

Cụ thể, Jack và người kết nối của mình đã chờ bên ngoài nhà hàng nơi Messi ăn tối để gặp siêu sao bóng đá người Argentina. Khi được gặp Messi, Jack ôm và làm động tác biểu đạt muốn xin chữ kí của Messi. Messi cởi mở với người hâm mộ và đã đồng ý. Messi ngồi vào bàn.

Jack mang chiếc áo đã chuẩn bị sẵn tới để Messi đặt bút kí tặng. Ký xong, Messi không nói lời nào, anh dịch chuyển chiếc áo sang phía Jack để Jack nhận lại. Jack làm động tác cảm ơn Messi.

Tuy nhiên, tại họp báo ra mắt MV mới đây, Jack đã khẳng định trước báo giới và người hâm mộ rằng: “Em chia sẻ luôn, chiếc áo này, chính anh Leo gửi tặng cho em trong buổi ăn tối đó. Chính anh đặt bút kí và gửi trao tặng cho em”.

Việc Jack chờ ở nhà hàng và mang áo đến xin chữ kí đã bị Jack đánh tráo khái niệm thành “chính anh Leo gửi tặng cho em trong buổi ăn tối đó”. Điều này khiến nhiều người lầm tưởng về mối quan hệ thân thiết của Messi và Jack.

Jack mang áo xin chữ kí Messi nhưng lại nói là được Messi gửi tặng áo?

Vụ việc Jack đưa hình ảnh Messi vào MV vẫn chưa ngã ngũ. Phía Jack khẳng định đã có sự cho phép của phía Messi khi sử dụng hình ảnh này. Tuy nhiên, anh vẫn chưa đưa ra được bằng chứng về điều đó.

Nguồn : https://kenh14.vn/full-clip-messi-khong-tang-ao-dau-cho-jack-20230908101122996.chn