MC Lan Chi VTV: “Messi muốn có fan Việt đông hơn nên có khi lại đòi muốn hợp tác đóng MV với Jack ấy chứ”

Đài truyền hình VTV đã có màn “cà khịa” Jack khiến dân tình phài cười lớn vì quá hài hước. Đáng chú ý hơn với màn “khịa” đỉnh cao của MC Lan Chi khi nói rằng Messi muốn có fan Việt đông hơn có khi lại đòi hợp tác đóng MV với Jack. 

Mới đây trong chương trình “Lướt trên VTV Go” đã chiếu một đoạn clip hài hước khiến khán giả vô cùng quan tâm. Theo đó, VTV đã “mời Cristiano Ronaldo” tới Việt Nam để gặp gỡ và có buổi phỏng vấn ngắn. Nhân vật đóng vai CR7 mang theo mặt nạ giấy in hình gương mặt của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Sau khi vui vẻ ôm nhau thì MC nhà Đài và nhân vật đóng CR7 quay sang nói chuyện về thời tiết Ả Rập. “Nóng lắm nhưng bên đó không có chuyện mất điện. Sân vận động lúc nào cũng có máy điều hòa”, anh chàng nói. “Thích nhất là cưỡi lạc đà, đem mấy quả bóng vàng để lên lưng lạc đà chạy quanh vườn”.
Tiếp đó, anh chàng gửi lời chào tới khán giả Việt Nam bằng động tác ăn mừng “SIU” quen thuộc.

Nhưng khi MC hỏi: “Đoạn này em có được cho vào chương trình không?” liền bị anh từ chối: “Đăng Facecbook thì được. Cho vào MV thì không nhá”.

Tiếp tục đi thẳng vào trọng tâm của chủ đề, MC Minh Tân của chương trình cho biết: “Nói câu chuyện thần tượng trong tuần này vì như mọi người biết, chỉ có 3 giây Messi xuất hiện trong MV của Jack mà cõi mạng xôn xao khắp một tuần qua. Người ta cứ thắc mắc bằng cách nào có thể đưa Messi xuất hiện trong một MV ca nhạc được. Một người như Messi mà đến cả những ngôi sao tennis, bóng rổ, ca sĩ, diễn viên hàng đầu ở Mỹ, mỗi lần Messi buộc dây giày thôi thì tất cả đều giơ điện thoại lên chụp hình. Nếu Jack thực sự mời được một ngôi sao như vậy lên hình trong một MV của mình thì phải khen anh ta thật sự rất giỏi”.

Hai nữ MC đồng nghiệp có mặt tại trường quay cũng có những chia sẻ như sau: “Đó là nhìn theo hướng của Messi thôi. Còn ở Việt Nam, Jack cũng nhiều fan lắm. Messi mà muốn có đông fan Việt hơn có khi phải đề nghị hợp tác với Jack ấy chứ”, MC LanChi nói.

Trước đó vài ngày, Jack cho ra mắt MV Từ nơi tôi sinh ra có sự xuất hiện của danh thủ Messi. Niềm vui chưa được bao lâu thì Jack bị một doanh nhân – người được cho là giúp Jack gặp được Messi lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ vì tự ý lấy hình ảnh, video gặp gỡ Messi cho vào sản phẩm âm nhạc của mình. Điều này là vi phạm với thỏa thuận ban đầu được đưa ra.