Hoài Linh sau giải ngân từ thiện: Từ đi diễn hội chợ đến hát đám cưới kiếm sống “Sao hạng A nay còn đâu”

NSƯT Hoài Linh là một trong những cái tên được dư luận nhắc đến khá nhiều trong năm 2021, đặc biệt là ồn ào liên quan đến khoản tiền từ thiện 14 tỷ đồng mà nam danh hài đã đứng ra kêu gọi trước đó. Dù đã lên tiếng xin lỗi, song Hoài Linh vẫn thường xuyên nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Hoài Linh hậu scandal từ thiện: Từ đi diễn hội chợ đến hát đám cưới-1

NSƯT Hoài Linh kín tiếng hơn kể từ sau ồn ào từ thiện.

Hậu ồn ào từ thiện, nam nghệ sĩ lui về ở ẩn, ít xuất hiện hơn trên các sân khấu lẫn sự kiện. Mãi đến đầu năm 2022, Hoài Linh mới quay trở lại showbiz, song tần suất không dày đặc như xưa. Kể từ đó đến nay, mọi nhất cử nhất động của Hoài Linh đều thu hút sự chú ý của netizen.

Theo đó kể từ khi quay trở lại với nghệ thuật, nam danh hài thường xuyên xuất hiện tại các sân khấu hội chợ, thay vì những show diễn quy mô lớn như trước kia. Trong một đoạn clip được lan truyền cách đây chưa lâu, NSƯT Hoài Linh cùng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt biểu diễn một tiểu phẩm hại tại một chương trình hội chợ ở Tiền Giang.

Hoài Linh hậu scandal từ thiện: Từ đi diễn hội chợ đến hát đám cưới-2

Hình ảnh nam nghệ sĩ diễn hội chợ cách đây chưa lâu.

Xuất hiện trong clip, nam danh hài vẫn giữ nét diễn giản dị, diện bà ba, song phản ứng của khán giả lại được cho là không hào hứng với tiết mục của Hoài Linh.

Mới đây nhất, cư dân mạng lại tiếp tục lan truyền đoạn clip được cho là NSƯT Hoài Linh có mặt tại đám cưới người quen ở quê nhà. Khi người dẫn chương trình xướng tên nam danh hài, những người xung quanh lại tỏ thái độ thờ ơ.

Hoài Linh hậu scandal từ thiện: Từ đi diễn hội chợ đến hát đám cưới-3

Hình ảnh NSƯT Hoài Linh xuất hiện trong một đám cưới được netizen ghi lại.

Không chỉ vậy, Hoài Linh còn trình diễn một tiết mục góp vui trong đám cưới này. Trên sân khấu, nam danh hài thể hiện ca khúc về đám cưới, phần màn hình phía sau cũng liên tục chạy slide những hình ảnh của Hoài Linh. Tuy nhiên, thái độ của quan khách có mặt khi theo dõi phần trình diễn của Hoài Linh khá hời hợt, thậm chí không nhìn lên sân khấu khi nam danh hài đang hát.

Hoài Linh hậu scandal từ thiện: Từ đi diễn hội chợ đến hát đám cưới-4

Ngoại hình NSƯT Hoài Linh có phần khác lạ hơn sau thời gian dài ở ẩn.

Không rõ thực hư đoạn clip này là như thế nào, tuy nhiên dễ dàng nhận ra được một điều rằng sau ồn ào tiền từ thiện, tiếng tăm của Hoài Linh đã không còn quá nổi bật như thời điểm còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Nguồn: https://www.saostar.vn/giai-tri/hoai-linh-hau-scandal-tu-di-dien-hoi-cho-den-hat-dam-cuoi-202205291427471072.html

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*