Hết gọi khán giả là ‘bại não, của nợ’, Lệ Quyên giờ lại đòi ‘khoá mõm chim lợn, ruồi nhặng’

Bài đăng mới đây nhất của ‘Nữ hoàng phòng trà’ – Lệ Quyên tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Thời gian gần đây, mạng xã hội “dậy sóng” với một loạt những ồn ào liên quan đến Lệ Quyên.

Thời gian gần đây, Lệ Quyên thường vướng vào những ồn ào trên mạng xã hội.

Không chỉ bị một nhà thiết kế là bạn thân của Hồ Ngọc Hà mỉa mai trên mạng xã hội, ca sĩ Lệ Quyên còn vấp phải những ý kiến trái chiều khi đáp trả bình luận của khán giả và gọi người này là “bại não, của nợ”.

Trước những ý kiến trái chiều này, ca sĩ Lệ Quyên không lên tiếng giải thích hay chia sẻ gì thêm, bên cạnh đó “Nữ hoàng phòng trà” tập trung vào nghệ thuật và chăm chỉ đăng tải những hình ảnh tình tứ cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu trên mạng xã hội.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu dạo gần đây thường hay “phát cẩu lương” trên mạng xã hội.

Thế nhưng mới đây nhất, ca sĩ Lệ Quyên tiếp tục tâm điểm chú ý của dân mạng khi chia sẻ bài đăng kèm theo những câu từ ẩn ý, khiến netizen thắc mắc.

Theo đó Lệ Quyên trải lòng: “Thung lũng tình yêu luôn lãng mạn và nên thơ… Ngồi bên khung cửa, thế là chàng lại tặng cho mấy kiểu hình đơn giản nhất có thể mà chill quá đây này… Năm rộng, tháng dài… Bên em… Bên nhau…”.

Hình ảnh mới nhất của Lệ Quyên.

Đáng chú ý Lệ Quyên còn nhắn nhủ thêm: “Tớ luôn nói đủ, không nói thừa, cho nên, từ giờ chế độ block (chặn/khóa – PV) thần chưởng luôn sẵn sàng để khoá mõm chim lợn và ruồi nhặng vo ve. Muốn hóng thì phải trật tự. Sẽ chỉ là thế giới toàn yêu thương thôi cả nhà nhỉ”.

Bài đăng mới đây của ca sĩ Lệ Quyên. 

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết của Lệ Quyên đã nhận được sự quan tâm từ netizen. Nhiều người dùng đặt nghi vấn rằng nữ ca sĩ đang nhắn gửi đến những anti-fan thường hay bình luận công kích trên trang cá nhân của Lệ Quyên. Song đây chỉ là nghi vấn từ netizen, mọi chuyện như thế nào có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ.