MC Thành Trung k.hóc ngất khi biết vợ con của anh em thân thiết đã m.ất trong vụ chung cư mini Khương Hạ


MC Thành Trung k.hóc ngất khi biết vợ con của anh em thân thiết đã m.ất trong vụ chung cư mini Khương Hạ

Nhiều sao Việt bày tỏ đau x.ót, gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.

Tính đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã x.ác định được 56 người t.ử v.ong và 37 người bị thương trong vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân.

Th.ông tin về vụ cháy khiến công chúng kh.ông khỏi bàng hoàng, đau x.ót. Trước sự việc, nhiều sao Việt x.ót xa gửi lời chia buồn tới gia đình các n.ạn nhân trong vụ hỏa ho.ạn.

MC Thành Trung cho biết, anh đã k.hóc rất nhiều khi ngồi trên máy bay đi công tá châu Âu. Nam MC kể lại câu chuyện thức trắng đêm để cùng một người anh thân thiết vốn là chủ tịch một đội bóng tìm tung tích người thân có liên quan đến vụ ch.áy:

“Đêm qua, trên đường đi l.àm từ Quảng Ninh về nhận được tin nhà bạn đang hoả hoạn, tôi lao về trong đêm và cả đêm thức trắng dầm mưa để cùng anh ngóng tìm chị và cháu. 6h sáng vẫn kh.ông có tin. Anh ô.m tôi nói: ”Chị và cháu gọi l.úc anh đang ngồi với anh em nhưng chỉ 5 phút sau chị gọi lại nói về cứu 2 mẹ con vì cháy nhà rồi”. Bạn tôi lao về nhưng kh.ông kịp nữa.

Trong đêm, tôi chứng kiến cảnh tượng tang thương, đau x.ót với rất nhiều nạn nhân được đưa ra khỏi đám cháy, có người kh.ông qua khỏi, cũng có người may mắn s.ống sót, có những người kh.ông biết qua được kh.ông, những hình ảnh có lẽ tôi sẽ kh.ông bao giờ có thể quên được.

Đến trưa nay 13/9, mọi người biết tin chị và cháu kh.ông qua khỏi. Tôi đã k.hóc, k.hóc rất nhiều… Cuộc s.ống thật vô thường, dẫu biết vậy mà x.ót xa quá. Cháu mới chỉ bằng t.uổi các con tôi, chị còn trẻ quá và cả những gia đình khác nữa đã m.ất mát chỉ trong vài tiếng đêm qua” – MC Thành Trung chia sẻ.

MC Thành Trung bàng hoàng trước sự m.ất mát của người thân trong vụ hỏa hoạn ở Hà Nội

Nam MC cũng tự nhắc mình và mọi người đã đến l.úc phải ý thức nghiêm túc công tác PCCC, cũng như mỗi gia đình phải tự trang bị kiến thức thực hành khi xảy ra sự cố:  “Đã đến l.úc tất cả chúng ta phải ý thức một cách nghiêm túc về công tác phòng cháy chữa cháy, cũng như mỗi gia đình phải tự trang bị kiến thức thực hành khi xảy ra sự cố, và bản thân tôi cùng rất nhiều các gia đình khác cũng cần được cảnh tỉnh”.

Ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ những hình ảnh về vụ hỏa hoạn

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Bằng Kiều đăng tải những hình ảnh gây n.hói l.òng trong vụ cháy kèm lời chia buồn: “Quá bàng hoàng và đau x.ót, Bằng Kiều xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân vụ hỏa hoạn t.ối 12/9/2023. Hà Nội một ngày ảm đạm”.

Chia sẻ với VietNamNet, ca sĩ Tùng Dương cho biết cả ngày dõi theo các tin tức liên quan đến vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ và đến giờ phút này vẫn cầu mong những người bị thương sẽ thoát được cửa tử. “Hô.m nay là một ngày buồn của Hà Nội. Đọc tin tức trên b.áo và mạng xã hội tim tôi t.hắt lại dù biết cuộc s.ống luôn vô thường nhưng vẫn quá đau x.ót, bàng hoàng và ám ảnh trước thảm cảnh này!

Những người lính cứu hỏa và cả những người dân thường dũng cảm đã lao vào đám lửa để cứu người. Họ đã l.àm việc hết công suất trong đêm. Xin được chia buồn sâu sắc tới các gia đình, các em nhỏ đã không qua khỏi – những m.ất mát đau thương kh.ông gì có thể bù đắp. Xin được chắp tay cầu nguyện cho những linh hồn đã khuất sớm được vãng sanh”, ca sĩ Tùng Dương chia sẻ.

MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng chia sẻ: “Thành kính phân ưu cùng các gia đình nạn nhân. Sáng nay tôi dậy trễ và bàng hoàng đọc tin tức. Vụ cháy cách nhà tôi kh.ông xa. Và kiểm tra Facebook thấy những người quen đăng status tìm thân nhân. Nghẹn đắng”.

Diễn viên Chiều Xuân chia sẻ những hình ảnh đ.au l.òng từ vụ hoả hoạn và viết: “Đau đớn vô cùng, 56 mạng người trong vụ hoả hoạn. Nước mắt chảy thành sông. Cầu mong những linh hồn vô tội được siêu s.inh tịnh độ. Xin gửi một lời nguyện cầu cho m.ất mát đừng tăng thêm”.

Nguồn : https://we25.vn/thoi-trang-sao/mc-thanh-trung-khoc-ngat-khi-biet-vo-con-cua-anh-em-than-thiet-da-mat-trong-vu-chung-cu-mini-khuong-ha-326204

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*