Phương Thanh tâm sự mang ơn cố ca sĩ Minh Thuận cả đời

Phương Thanh và ca sĩ Minh Thuận là những người bạn thân thiết của nhau trong showbiz Việt. Cả hai thân thiết đến nỗi nhiều người còn nghĩ họ là một cặp khi Minh Thuận còn sống.

Khi ca sĩ Minh Thuận qua đời, Phương Thanh đã rất đau buồn. Ca sĩ Phương Thanh từng chia sẻ nhiều điều tâm linh khi mơ về ca sĩ Minh Thuận khiến nhiều người “lạnh gáy”.

Phương Thanh và Minh Thuận là đôi bạn thân hiếm có trong showbiz Việt.

Mới đây, chị Chanh tiếp tục tiết lộ: “Đêm qua 1 giờ sáng anh Minh Thuận về trong giấc mơ 1 người em hay đi với Chanh. Anh Minh Thuận nói em đi sát bên chăm Chanh dùm anh. Anh Minh Thuận biết Chanh đang trong giai đoạn rất khắc nghiệt… tháng 9 âm lịch này rất quan trọng.

Chắc anh cũng đã yên tâm vì mẹ và anh hai đã hoà hợp với nhau. Anh hai lo cho em Gà nữa. Truớc ngày 23/12/2016 âm lịch, anh cũng về báo cho Chanh 1 chuyện quan trọng và Chanh đã vượt qua đúng 23/12 ngày ông Táo về Trời, Chanh giữ được sinh mạng của mình… Đúng ngày đó anh trai Chanh đi thay cho em gái của mình. Mọi sự im lặng đều có vấn đề (biết ai làm luôn nhưng không nói). Lúc đó mọi người còn nhớ việc Chanh im im xuống tóc không? Ngay thời điểm đó. Khóc nhẹ nãy giờ, thương anh”.

Phương Thanh chia sẻ về việc Minh Thuận từng về báo mộng cho cô và còn xuất hiện trong giấc mơ của một người em.

Ở dưới bình luận, Phương Thanh trải lòng: “Tính Chanh mạnh mẽ nhưng hay khóc 1 mình. Cám ơn cả nhà. Có những chuyện nằm trong bí mật. Hoàn trả lại xong rồi, 10 năm sau Chanh mới được tâm sự. Anh Minh Thuận báo trước 3 chuyện rồi đó”.

Phương Thanh cho biết Minh Thuận đã báo nhiều chuyện nên cô né được.

Vào 49 ngày của Minh Thuận, Phương Thanh cũng từng tiết lộ cố ca sĩ này đã về tìm cô 3 lần.

Ngày 3/5, trên trang cá nhân, Phương Thanh khiến dân tình xôn xao vì một bài đăng có nhắc thẳng tên của Trấn Thành. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Giang hồ không cần phải đồn, chị Chanh (biệt danh Phương Thanh – PV) cũng đang chờ Trấn Thành kiện luôn đây. Nếu đúng thì phải 3 vụ, 1 vụ nhà, 2 vụ showbiz”.

Thêm vào đó, bên dưới bài đăng, Phương Thanh cũng có nhiều bình luận được cho là khó hiểu khi nhắc đến đồng nghiệp. Bài đăng của Phương Thanh nhanh chóng khiến netizen bàn tán rôm rả. Công chúng đưa ra nhiều ý kiến khác nhau trước hành động gọi thẳng tên Trấn Thành của giọng ca Giã từ dĩ vãng, nhất là khi thời gian qua, Trấn Thành là tâm điểm của nhiều lùm xùm.

Động thái của Phương Thanh liên quan đến Trấn Thành thu hút sự chú ý của khán giả

Từ cuối tháng 2 đến nay, Trấn Thành liên tiếp bị vướng vào loạt drama. Từ chuyện bao rạp xem phim, phát ngôn gây tranh cãi đến việc bất ngờ bị réo tên vào bài tố quỵt nợ gần 190 triệu đồng vì đi bar. Giữa lúc ồn ào bủa vây, nam MC đình đám giữ thái độ im lặng suốt nửa tháng qua. Dù vậy, Trấn Thành liên tục bị réo tên khắp các diễn đàn cũng như những phát ngôn, ồn ào cũ của anh bị đào lại.

Trấn Thành vướng nhiều drama trong thời gian qua

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*