Sức khỏe vừa ổn định, NSND Công Lý lại gặp b.iến c.ố

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý bất ngờ tiết lộ chồng vừa bị ngã trong nhà tắm khi cô không có nhà. Về đến nhà, nhìn thấy cảnh tượng trên Ngọc Hà sững sờ đến lặng người.

 Bà xã NSND Công Lý bất ngờ tiết lộ chồng vừa bị ngã trong nhà tắm khi cô không có nhà. 

Ngọc Hà cho biết: “Chiều tối xuống nhà em gái lấy cơm lên. Lúc về mở cửa không thấy em bé Lý đâu, Mở phòng vào thì đang ngã trong nhà tắm, chảy máu ở tay. Đang loay hoay đứng lên. Nhìn thấy cảnh tưởng này mình chết lặng lại. Giờ em bé buồn, không ăn cơm! Mình cũng héo hon”. 

Sự việc trên khiến người hâm mộ đứng ngồi yên, ai cũng lo lắng cho tình hình sức khoẻ của nam nghệ sĩ. Bà xã NSND Công Lý tiết lộ thêm: “Bị xước hết tay. Giờ đang nằm nghỉ, buồn không ăn cơm”. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận như:

– Ôi thương bác Lý quá. Bác ngã vậy lại bị tâm lý đấy ạ. Bác động viên bác Lý cố lên bác nhé!

– Chúc anh Lý mau khoẻ, được như thế này là cả sự cố gắng rồi, thương em Hà ghê cố gắng lên nha.

– Thương quá, may mà chỉ bị xước ngoài da thôi, cẩn thận nha anh ơi.

Tình hình sức khoẻ của NSND Công Lý khiến khán giả lo lắng.
Điều đáng mừng là NSND Công Lý đã có thể tự đi lại và dần trở lại với các dự án nghệ thuật. 

Trong thời gian NSND Công Lý điều trị bệnh, Ngọc Hà liên tục túc trực bên cạnh để chăm sóc, động viên ông xã. Ở thời điểm nghệ sĩ Công Lý phải nhập viện cấp cứu, bà xã của anh từng tâm sự rằng cô gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí còn phải đối diện với vấn đề kinh tế.

Ngọc Hà viết: “Nếu tôi than thở: Tôi khổ quá, tôi nghèo quá. Như vậy, là tôi đang lan toả năng lượng tiêu cực đến mọi người. Hà cớ gì tôi phải làm điều đó khiến mọi người mệt mỏi vì mình!

Còn khi tôi up những bức ảnh vui tươi, rạng rỡ và đầy hạnh phúc sẽ có người đi bình luận dạo, đá đểu tôi và cả anh Lý. Người dưng tôi không nói nhưng lại là chính người quen biết. Và thậm chí còn có một số chắc họ mong, anh Lý và tôi cứ mãi bị vùi dập.

Anh Lý đột quỵ, anh Lý ốm gần 2 năm. Người khổ tâm đầu tiên là anh Lý, anh ấy đang sống những ngày khổ tâm, dày vò và bất hạnh. Một nghệ sĩ diễn xuất từ hình thể đến đài từ. Vậy mà nhìn xem, hãy nhìn anh Lý đang trải qua những điều gì vậy? Đến một người dưng gặp ở sân bay họ còn xót xa. Trên TikTok có người gặp ở Nhật quay clip, đăng lên mạng xã hội, một người dưng họ còn thương. Nói gì những người đã từng”.

Vợ nghệ sĩ Công Lý đáp trả tin đòn thất thiệt về gia đình mình.

Bà xã NSND Công Lý cũng tiết lộ, tháng 8/2022 vừa qua nam nghệ sĩ vừa phải nhập viện cấp cứu. Cô kể: “Tôi, một người vợ bên cạnh có giỏi thì chăm sóc chứ không thể gánh bệnh thay được cho anh Lý. Lực bất tòng tâm. Người ta nói, qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai. Mới tháng 8 vừa qua, anh Lý lại ốm, lại sốt giật, zona thần kinh rất nặng phải cấp cứu. Và ai là người chăm sóc? Và đau đớn cũng mình anh Lý chịu đựng mà cố gắng. Khi tôi nói lời cảm ơn người giúp mình, đến với anh Lý trong giai đoạn này thì lại bị chửi là đồ thảo mai. Khi tôi lựa chọn tránh xa những thông tin độc hại thì lại cho rằng tôi là nguyên khiến họ xa anh Lý.

Tôi không tham lam bắt cả thế giới yêu mình. Vì ai cũng có khuyết điểm và có lẽ tôi cũng chưa đủ thông minh để làm hài lòng được tất cả mọi người. Tôi cũng không dám kêu gọi từng người một hãy ôm lấy tôi và anh Lý. Nhưng tôi xin, nếu đã từng quen biết, nếu đã từng gọi anh Lý là hai tiếng đại ca, nếu đã từng đặt chân đến gia đình nhà tôi thì xin đừng chà đạp đến gia đình tôi”.

Sau quá trình điều trị dài ngày trong nước cũng như ở nước ngoài, sức khỏe của NSND Công Lý đã có những tiến triển tích cực.

Thời gian qua mặc dù ốm nhưng nghệ sĩ Công Lý vẫn cố gắng tham gia nghệ thuật. Dẫu đảm nhiệm vai diễn nhỏ, ngồi xe lăn, chống nạng nhưng sự hiện diện của NSND Công Lý đánh dấu sự trở lại đầy nỗ lực của anh sau quá trình chiến đấu với bệnh tật.

Công Lý và Ngọc Hà tổ chức lễ cưới vào ngày 2/1/2021 tại Hà Nội. Cặp đôi chính thức về chung một nhà sau 5 năm hẹn hò. Kể từ khi kết hôn, nam diễn viên thường xuyên đăng tải hình ảnh tình cảm với bà xã trên trang cá nhân, khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Ngọc Hà hiện đang là phóng viên, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu du lịch.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*