Lộ bằng chứng Jack và Thúy Ngân âm thầm hẹn hò từ 2 năm nay: Bảo sao mãi không chịu nhận Thiên An và con

Mạng xã hội rần rần khi loạt bằng chứng chứng minh mối quan hệ ‘đặc biệt’ của Jack và Thúy Ngân được lan truyền rộng rãi.

Trong đám hỏi của Gin Tuấn Kiệt và Puka cách đây không lâu, Trường Giang từng gây chú ý khi úp mở về việc Thúy Ngân đã chia tay bạn trai được 4 tháng, còn ẩn ý về việc bạn trai cũ của đàn em là người thích kiểm soát. “Hiện tại không có thế lực nào bắt không được ra đường hay làm này làm kia nữa. Ý là bình thường cũng phải gọi là nép mình. Thuý Ngân cách đây khoảng 4 tháng thì hạnh phúc nhưng hiện tại thì độc thân vui tính rồi”, nam danh hài tiết lộ.

Thúy Ngân dính tin đồn hẹn hò Jack

Trong khi dân tình không rõ người bạn trai của Thúy Ngân được Trường Giang nhắc tới là ai thì sáng 9/11, mạng xã hội rần rần khi một loạt các trang fanpage Facebook có hàng triệu người theo dõi bất ngờ đăng tải bằng chứng làm dấy lên nghi vấn Thúy Ngân từng âm thầm hẹn hò với Jack trong suốt 2 năm qua.

Bằng chứng được cư dân mạng soi ra

Cụ thể, cư dân mạng tinh ý soi ra được trong phần chia sẻ clip Tik Tok qua tin nhắn của nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa hiện lên hình ảnh đại diện của giọng ca sinh năm 1997 ngay đẩu tiên.

Thông thường những người liên lạc, tương tác nhất sẽ được ưu tiên hiển thị ở đầu, nghĩa là Thúy Ngân rất thường xuyên nhắn tin với đàn em kém 6 tuổi qua SMS.

CĐM soi ra bằng chứng Jack và Thúy Ngân âm thầm hẹn hò từ 2 năm nay, thực hư ra sao?

Trước nghi vấn này, cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến trái chiều, người thì cho rằng bằng chứng đưa ra chưa đủ để chứng minh mối quan hệ hẹn hò giữa Jack và Thúy Ngân vì cả hai có thể là chị em thân thiết. Có nhiều netizen lại vội vàng tỏ ra thất vọng khi Thúy Ngân lại lựa chọn hẹn hò với một ca sĩ đầy tai tiếng.

Một số bình luận của cư dân mạng: “Chấn động thật chứ. Chị nghĩ sao vậy chị Thúy Ngân”; “Gu Thúy Ngân mặn quá trời”; “Vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra, chắc gì đã hẹn hò. Đôi khi chỉ là chị em thân thiết thôi”; “Rần rần sáng giờ, vẫn không tin được tin này là thật. Nhìn chẳng thấy có liên quan”; “Nhìn giống chị em hơn là người yêu, bớt đồn lại”;…

Cả hai thân thiết với nhau kể từ năm 2020

Kể từ năm 2020, Jack và Thúy Ngân đã thường xuyên xuất hiện chung gameshow, chương trình giải trí,… Cả hai cũng giữ mối quan hệ thân thiết đến hiện tại, luôn ủng hộ mọi hoạt động của nhau một cách công khai. Hiện tại cả Jack và Thúy Ngân vẫn giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*