Tình cũ của Văn Hậu tỏ thái độ lạ khi nam cầu thủ cưới vợ rình rang

Giữa lúc Đoàn Văn Hậu tổ chức đám cưới rình rang với Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My, không ít dân mạng tò mò về động thái của Hoàng Anh Ốc – bạn gái cũ nam tuyển thủ.

Với những ai yêu mến và dõi theo Đoàn Văn Hậu những năm qua, hẳn sẽ biết, trước khi công khai yêu Doãn Hải My, nam cầu thủ từng trải qua mối tình với Nguyễn Hoàng Anh (biệt danh Ốc, sinh năm 1999). Cặp đôi công khai hẹn hò vào tháng 4/2019, đúng ngày sinh nhật của hậu vệ Hà Nội FC. Tuy nhiên, chuyện tình này được cho kết thúc khoảng tháng 6/2020 – thời điểm Đoàn Văn Hậu đang thi đấu cho đội bóng SC Heerenveen (Hà Lan).

Văn Hậu – Hoàng Anh không tiết lộ lý do đường ai nấy đi mà chỉ âm thầm huỷ theo dõi nhau, nhà gái tuyên bố độc thân. Từ đó, người theo dõi ngầm hiểu đôi trẻ thật sự “toang”

Hình ảnh thuở còn yêu đương mặn nồng của Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc

Hậu đường ai nấy đi, Văn Hậu – Hoàng Anh trở lại cuộc sống riêng. Trong khi chàng tập trung cho sự nghiệp quần đùi áo số, nàng cũng thực hiện những ước mơ, hoài bão cá nhân. Cả hai gần như không còn liên lạc, tương tác với nhau trên mọi mặt trận. Lần chạm mặt nhau gần nhất của Văn Hậu và tình cũ là khi cặp đôi cùng được mời đến tham dự đám cưới của hai cầu thủ Nguyễn Thành Chung và Hà Đức Chinh. Tuy nhiên, cả hai lần họ đều tỏ ra như người xa lạ như chưa từng quen biết.

Người cũ của Văn Hậu ngày càng thăng hạng nhan sắc và vẫn đang độc thân

Hậu chia tay bạn trai nổi tiếng, Hoàng Anh liên tục tuyên bố độc thân. Ngoài ra, cô nàng còn tích cực trên đường đua thả thính. Trong một lần đăng ảnh bày tỏ “dành cả thanh xuân để đi ăn cưới”, bạn gái cũ Văn Hậu bị mọi người vào hối thúc lấy chồng. Đáp lại, cô nàng hóm hỉnh: “Mọi người đừng hối mình lấy chồng nữa, mình vội”.

Hoàng Anh được nhận xét ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Được biết, cô hiện đang kinh doanh về thời trang. Ngoài thời gian dành cho công việc, tình cũ Văn Hậu còn tìm đến những chuyến du lịch cùng bạn bè.

Nhìn Doãn Hải My, sẽ có người nhớ về Hoàng Anh Ốc

Và hôm nay (11/11), Đoàn Văn Hậu đã và đang tổ chức đám hỏi và đám cưới rình rang với Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My, không ít người tò mò về động thái của Hoàng Anh Ốc. Trên trang cá nhân, người cũ của Đoàn Văn Hậu không hề có động thái gì mới kể từ ngày 27/10. Điều này cũng dễ hiểu, bởi với cô nàng, mối tình với Đoàn Văn Hậu đã là quá khứ xa vời và cô đang tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Bên cạnh đó, khi nhìn vào nụ cười rạng ngời hạnh phúc của cô dâu Doãn Hải My, hẳn sẽ có ai đó chạnh lòng nghĩ về Hoàng Anh Ốc.

Cô gái ngày xưa Đoàn Văn Hậu từng lỡ dở giờ ra sao?

Với những ai yêu mến và dõi theo Đoàn Văn Hậu những năm qua, hẳn sẽ biết, trước khi nên đôi với Doãn Hải My, nam cầu thủ từng trải qua mối tình với Nguyễn Hoàng Anh (biệt danh Ốc, sinh năm 1999). Tuy nhiên, chuyện tình này được cho kết thúc khoảng tháng 6/2020 – thời điểm chàng trai quê Thái Bình đang thi đấu cho đội bóng SC Heerenveen (Hà Lan).

Hậu đường ai nấy đi, Văn Hậu – Hoàng Anh trở lại cuộc sống riêng. Trong khi chàng tập trung cho sự nghiệp quần đùi áo số, nàng cũng thực hiện những ước mơ, hoài bão cá nhân.

Văn Hậu và tình cũ gần như không còn liên lạc, tương tác với nhau trên mọi mặt trận.

Lần chạm mặt nhau gần nhất của Văn Hậu và tình cũ là khi cặp đôi cùng được mời đến tham dự đám cưới của hai cầu thủ Nguyễn Thành Chung và Hà Đức Chinh.

Tuy nhiên, cả hai lần Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc đều tỏ ra như người xa lạ như chưa từng quen biết.

Hậu chia tay bạn trai nổi tiếng, Hoàng Anh liên tục tuyên bố độc thân. Ngoài ra, cô nàng còn tích cực trên đường đua thả thính.

Trong một lần đăng ảnh bày tỏ ‘dành cả thanh xuân để đi ăn cưới’, bạn gái cũ Văn Hậu bị mọi người vào hối thúc lấy chồng. Đáp lại, cô nàng hóm hỉnh: ‘Mọi người đừng hối mình lấy chồng nữa, mình vội’.

Hoàng Anh Ốc được nhận xét ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Được biết, cô hiện đang kinh doanh về thời trang.

Ngoài thời gian dành cho công việc, tình cũ Văn Hậu còn tìm đến những chuyến du lịch cùng bạn bè.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*