Nỗi đau của gia đình mất 3 mẹ con sau vụ tai nạn thương tâm

Nỗi đau của gia đình mất 3 mẹ con sau vụ tai nạn thương tâm

Sáng 1/6, người dân sống tại xóm 9 Bắc Nhân, xã Nhân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) chứng kiến nỗi đau vô bờ bến của gia đình anh Nguyễn Văn Hoàng (SN 1990) khi vụ tai nạn giao thông kinh hoàng làm vợ anh là chị Phạm Thị Huê (SN 1990) cùng con gái Nguyễn Phan Bảo Anh (4 tuổi) và cháu bé 8 tháng tuổi chị Huê đang mang trong bụng tử vong.

Nỗi đau của gia đình mất 3 mẹ con sau vụ tai nạn thương tâm

Người thân đau đớn khóc nghẹn bên quan tài nạn nhân

Dường như vẫn chưa dám tin vào những gì đã xảy ra đối với gia đình, ông Nguyễn Văn Hậu (SN 1960), bố anh Hoàng nghẹn ngào trong nước mắt, khiến chúng tôi cũng thấy xót xa. Ông Hậu cho biết: “Hai vợ chồng ở nhà đang tính cố gắng làm ít hôm nữa cho xong vụ mùa, rồi bà ấy ra Hà Nội trông cháu cho hai vợ chồng nó đi làm. Thế nhưng người tính không bằng trời tính. Khoảng 9h sáng hôm qua, người thân ở ngoài Hà Nội gọi điện về quê báo tin, vợ con thằng Hoàng gặp nạn mà vợ chồng tôi choáng váng, không dám tin”.

Vợ chồng ông Hậu có 4 người con, anh Hoàng là con út và là con trai duy nhất trong nhà, anh quen rồi kết hôn với chị Huê người xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu. Cuộc sống ở quê nhà gặp nhiều nhiều khó khăn, anh chấp nhận xa vợ con, để ra Hà Nội làm công nhân từ năm 2015 đến nay. Làm được một năm anh cũng xin được công việc tạm cho vợ nên gọi chị ra ngoài này làm cùng.

Nỗi đau của gia đình mất 3 mẹ con sau vụ tai nạn thương tâm

Ông Hậu bố anh Hoàng xót xa khi cùng lúc mất đi cả con lẫn cháu nội.

Cuộc sống ở thành phố với tiền thuê nhà trọ, ăn uống sinh hoạt và cho con đi học nên khó khăn lại càng khó khăn hơn. Thế nhưng có vợ có chồng nên mọi khó khăn càng khiến gia đình thêm yêu thương gắn kết với nhau hơn, nhưng điều không ai dám nghĩ tới lại xảy ra.

Anh Hoàng nghẹn giọng nói: “Ngày hôm qua (31/5) hai vợ chồng đi xe máy đưa cháu Bảo Anh đi uống Vitamin A xong, sau đó tính đi mua món quà ngày 1/6 cho con. Đang trên đường đi mua quà cho con thì…Thấy vợ con bị nạn như vậy, tôi cũng như chết đi từ lúc ấy rồi”.

Ở quê nhà khi hay tin, anh em làng xóm không ai nói ai đều tập trung ở gia đình ông Hậu, bà Mai để động viên gia đình và giúp gia đình sửa soạn công việc để đưa con, cháu về quê mai táng. 19 giờ ngày 31/5, chiếc xe chở quan tài 3 mẹ con chị Huê về đến địa phương. Những tiếng khóc nghẹn, ai oán não nề vang lên, như xé tan không gian tĩnh lặng, yên bình ở vùng quê này. Thấy vậy ai nấy đều rơi nước mắt tiếc thương.

Nỗi đau của gia đình mất 3 mẹ con sau vụ tai nạn thương tâm

Đau đớn bao trùm cả căn nhà nhỏ

1h sáng nay (1/6) gia đình đã di quan hai cháu nhỏ ra nghĩa trang chôn cất và dự kiến đầu giờ chiều nay, chị Huê cũng được gia đình đưa đi an táng.

Ngồi bên quan tài con, cháu mình suốt từ tối hôm qua, bà Mai khóc cạn khô cả nước mắt, dáng bà liêu xiêu, tiều tụy đi nhiều, đôi mắt sưng húp lên. Chốc chốc bà lại gào lên trong đau đớn, xót xa: “Con ơi ! Cháu ơi ! Về với mẹ, với bà đi con. Sao lại ra nông nỗi vậy con ơi, cháu ơi. Sao lại bỏ bà mà đi vậy cháu ơi. Sao kẻ đầu bạc lại phải tiễn kẻ đầu xanh đi thế này…”.

Nỗi đau của gia đình mất 3 mẹ con sau vụ tai nạn thương tâm

Rất đông người thân, xóm làng đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này, hiện nay đơn vị chức năng đã tiến hành tạm giữ hình sự đối với tài xế xe tải gây tai nạn Bùi Tuấn Anh (SN 1992), quê ở huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ để phục vụ công tác điều tra vụ việc.

Ông Nguyễn Thọ Tuy – Chủ tịch UBND xã Nhân Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) xác nhận: “Sau khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại Hà Nội, thông qua báo chí, địa phương cũng đã nắm được thông tin, đồng thời cử cán bộ đại diện xuống để thăm hỏi, động viên gia đình”.

Chưa bao giờ ở vùng quê này lại xảy ra vụ việc đau lòng đến vậy, khi cùng lúc một gia đình mất đi 3 mạng người. Ngày1/6 là ngày mà các cháu thiếu nhi đòi quà của bố mẹ, ông bà. Còn với ông Hậu, bà Mai và anh Hoàng thì đó là ngày mà con, cháu mãi mãi rời xa ông bà để về với đất mẹ. Ngày mà người vợ và các con anh mãi rời xa anh…

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.