Bảo vệ búp bê Phương Oanʜ Shark Bình xanʜ chín dằn mặt ʋợ, CĐM dữ dội: ‘Trà xanʜ cũng hoá bã trà’

Bảo vệ búp bê Phương Oanʜ Shark Bình xanʜ chín dằn mặt ʋợ, CĐM dữ dội: ‘Trà xanʜ cũng hoá bã trà’

Màn “quay xe” qua lại giữa vợ chồng Shark Bình và nữ diễn viên Phương Oanh vẫn đang thu hút nhiều quan tâm từ công chúng.

Sau khi Shark Bình và diễn viên Phương Oanh thông báo rộng rãi việc cả hai đang hẹn hò vào chiều 26-8, bà Đào Lan Hương, vợ shark Bình, cho biết bà và chồng chưa ly hôn, cũng chưa từng ai gọi ra toà.

“Chặng đường 20 năm gây dựng, sẻ chia, đồng cam cộng khổ để có được ngày hôm nay, đủ để loá mắt nhiều người. Tâm tâm niệm niệm, dù giận thế nào thì vẫn luôn là người quan trọng của nhau và của các con, quan trọng cho tương lai con sẽ là một người tử tế” – bà Đào Lan Hương viết trên trang cá nhân.

Chia sẻ này của vợ shark Bình trong thời gian ngắn đã nhận được hơn 40 ngàn lượt like và gần 10 ngàn bình luận động viên của bạn bè, cộng đồng mạng.

Điều đặc biệt là Shark Bình cũng đã có bình luận ngay trong bài viết của bà Hương. Nam doanh nhân thẳng thắn: “Các thông tin Hương đưa ra là chưa chính xác và có thể gây nhầm lẫn, nên mình sẽ có đính chính về mối quan hệ hai bên nhé!”.

Shark Bình và những phát ngôn gây sốc - Báo Người lao động

Bình luận này của ông Bình đã khiến cộng đồng mạng phản ứng dữ dội. Nhiều người cho rằng tình nghĩa 20 vợ chồng cũng không thể nói bỏ là bỏ ngày một ngày hai. Có thể bà Lan Hương vẫn còn luyến tiếc những kỷ niệm cũ. Nhưng ông Bình cũng không nên “dằn mặt” vợ ngay trên trang cá nhân như vậy.

Shark Bình Là Ai? Vị Cá Mập “đanh đá” Này Có Tiểu Sử Như Thế Nào?

Shark Bình cho biết từ cuối năm 2018, vợ chồng ông đã ký đơn đồng thuận ly hôn, đồng thời thoả thuận và thực hiện xong việc chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người có cuộc sống riêng.

Tiểu sử Shark Bình đầy đủ chi tiết [ Tên Thật Nguyễn Hòa Bình ]

“Chúng tôi đã thoả thuận bằng miệng với nhau rằng trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn đã ký để chấm dứt tình trạng hôn nhân.

Sau này vì cảm thấy không thể cứu vãn nên tôi nộp đơn ra toà án nhân dân quận để chờ quyết định. Trong thời gian này mỗi bên đều có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng”, Shark Bình nói.

Nguồn báo:https://we25.vn/sao-viet/dong-thai-xanh-chin-cua-shark-binh-voi-vo-cu-khien-cu-dan-mang-khong-hai-long-316380

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.