Hotgirl thị phi khiến nhiều người xem phải “nhức mắt” vì trang phục đi lễ chùa quá gợi cảm.

Trang Nemo (Nguyễn Xuân Hương Trang) sinh năm 1992, nổi lên như một hot girl bán hàng đình đám mạng xã hội nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng, tài ăn nói thu hút. Bên cạnh đó, hiện tượng mạng này còn liên tục gây chú ý bởi loạt thị phi, ồn ào.

Trang Nemo gây bất ngờ khi khoe bụng bầu sau Tết-1

Hình ảnh Trang Nemo trước Tết với vòng eo con kiến

Mới đây, hotgirl thị phi khiến nhiều người ngán ngẩm khi khoe clip đi lễ chùa đầu năm trong trang phục sườn xám đỏ. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như Trang Nemo không tập trung quay từ phía sau với vòng ba “bự chảng” đập thẳng vào mắt người xem. Cô nàng còn mặc cả thêm chiếc quần độn mông “huyền thoại” có dáng đi vô cùng thướt tha càng khiến cho “cặp đào” lộ rõ. Nhiều người xem đã lên tiếng chỉ trích Trang Nemo ăn mặc quá gợi cảm khi đi đến chốn thanh tịnh như chùa chiền để cầu an vào đầu năm mới.

Trang Nemo gây bất ngờ khi khoe bụng bầu sau Tết-5

Trang Nemo gây tranh cãi khi mặc quần độn mông khoe vòng 3 “bự chảng” khi đi chùa đầu năm

Nhiều người cho rằng hotgirl bán hàng online ăn mặc quá gợi cảm, không phù hợp với không gian thanh tịnh

Cô từng gây chú ý khi mặc chiếc quần độn này khi đi hầu tòa

Trang Nemo gây bất ngờ khi khoe bụng bầu sau Tết-4

Năm 2022 là một năm không mấy may mắn với Trang Nemo khi cô hết vướng lùm xùm đánh lộn ở cửa hàng với bạn thân Trần My, rồi vướng kiện tụng cuối năm và thêm cả chuyện bị lộ ảnh đi “dọn cỏ” nhạy cảm”. Thời gian này, Trang Nemo vẫn đang đợi phán quyết từ tòa sau khi trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung đối với vụ án “gây rối trật tự công cộng” liên quan đến Trang Nemo và 4 đồng phạm.

Năm 2022 không quá may mắn với Trang Nemo

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *