Câu chuyện Trấn Thành bày tỏ tình yêu thương của mình cho bà xã sẽ không có gì đáng nói khi nam MC còn khiến giới trẻ phải suy ngẫm khi bày tỏ quan niệm tình yêu “mì ăn liền” dễ đến rồi dễ đi của giới trẻ hiện nay: “Tình yêu của giới trẻ sợ quá, hôn bên này hôn bên kia, bên này chưa kịp đỡ thì bên kia đã không níu kéo nữa rồi, Tình yêu bây giờ vội vã quá, nó không giống như người sống “Nội tâm” như tôi”.

Chê tình yêu giới trẻ, Trấn Thành bị CĐM vỗ mặt: Thế ai hôn Hari Won lúc nhập nhằng với Tiến Đạt? - Hình 4

Với quan niệm về chuyện tình yêu của giới trẻ hiện nay của Trấn Thành đã vô tình “chọc ngứa” cư dân mạng. Rất nhiều tài khoản Facebook đã tỏ ra khó chịu, lên án nam nghệ sĩ. Thậm chí, rất nhiều cư dân mạng đã “cà khịa”, lôi lại câu chuyện cũ giữa anh và Hari Won năm xưa khi nữ ca sĩ người Hàn đang còn nhập nhằng mối quan hệ với bạn trai 8 năm của mình là Rapper đời đầu Đinh Tiến Đạt.

Chê tình yêu giới trẻ, Trấn Thành bị CĐM vỗ mặt: Thế ai hôn Hari Won lúc nhập nhằng với Tiến Đạt? - Hình 6

Một số cư dân mạng cà khịa: “Nội tâm quá khiến nước mắt thành tổ lệ luôn”, “Trấn Thành mà cũng có tư cách chê bai tình yêu giới trẻ à?”, “Rồi anh với chị Hari ăn soup tình yêu trong rạp chiếu phim chắc người ta không sợ đâu. Sợ ma quá à”, “Không phải anti nhưng thấy cái này nó hơi vã.

Trấn Thành tiếp tục nhận tin vui sau khi được 'minh oan' vụ từ thiện

Cái chuyện Đạt với Hari thì nó cũng lại như con gió. Vừa mới bảo em gái nhưng bữa sau lại thấy hôn”, “Chị Mai H… đã xem. Người yêu trước của Hari Won đã xem. Anh Thành à, lối trẻ bây giờ nó phát triển sớm, tiếp xúc sớm mà lớp người trước không hiểu thấu kịp nên anh bớt đạo lí dùm em”,…

Chê tình yêu giới trẻ, Trấn Thành bị CĐM vỗ mặt: Thế ai hôn Hari Won lúc nhập nhằng với Tiến Đạt? - Hình 5

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành bị dư luận lên án chỉ trích về những phát ngôn không đâu ra đâu của mình. Trước đó vào năm 2021, Trấn Thành trong bài trả lời phỏng vấn cho rằng: “Bố già” càng thành công thì người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn. Việc Trấn Thành sử dụng cụm từ “vấn đề tâm lý” để miêu tả các khán giả đã ra rạp ủng hộ, đồng cảm với phim đã làm nhiều người không hài lòng.

Trấn Thành – Wikipedia tiếng Việt

Hay phát ngôn chấn động khiến nam diễn viên bị đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng vào nhiều năm trước: “Bây giờ, ai cũng có tivi, vậy chúng ta nên chọn lọc mà xem. Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt tivi. Còn các chương trình nào đầu tư về kịch mục, hãy đón nhận”.

Nguồn báo:https://vietgiaitri.com/che-tinh-yeu-gioi-tre-tran-thanh-bi-cdm-vo-mat-the-ai-hon-hari-won-luc-nhap-nhang-voi-tien-dat-20220903i6622681/

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *