Cuộc sống trái ngược của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sau tan vỡ: “Tôi sẽ đi tu buông bỏ sự đời”

Cuộc sống trái ngược của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sau tan vỡ: “Tôi sẽ đi tu buông bỏ sự đời”

Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từng là cặp đôi nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người. Tuy nhiên, sau thời gian gắn bó bên nhau, cả hai khiến mạng xã hội xôn xao khi chính thức “đường ai nấy đi”.

Hiện tại, cả hai đã có cuộc sống riêng, nếu như Kiều Minh Tuấn thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục, thoải mái tham gia các chương trình truyền hình thì Cát Phượng dường như trầm lắng hơn hẳn so với trước đây. Cho đến mới đây, nữ diễn viên nhận được sự chú ý khi xuất hiện trên sóng truyền hình và trải lòng về những cảm xúc của bản thân sau những biến cố.

Cô cho biết, trái với những nhiệt huyết, hết mình trên sân khấu, khi về nhà, cô lại có cuộc sống vô cùng bình lặng. Chọn cho mình góc nhỏ trong căn nhà làm nơi yêu thích để ngồi thiền hoặc đọc kịch bản hay đôi khi là một mình nghiền ngẫm nỗi buồn. Đây cũng là nơi mà cô thường ngồi xuống sau mỗi biến cố để “tắt hết đèn, chơi với cái bóng của mình”. Mặc dù tỉnh táo nhưng thay vì gặp mọi người, việc cô tự ngồi lại, đối diện với nỗi buồn để khiến bản thân trở nên tỉnh táo hơn.

Ngoài ra, cô cũng tiết lộ việc bản thân không có bạn thân khiến nhiều người bất ngờ. Chia sẻ về lý do này, nữ diễn viên cho biết có lẽ do bản thân không tin tưởng ai. Lần cuối cô có một người bạn thân ở bên cạnh là vào năm lớp 8. Tuy nhiên, biến cố ập đến khi người bạn này “ra đi” khiến cho bản thân sinh ra cảm giác sợ chơi thân với người khác. Cát Phượng nhấn mạnh trên chương trình Mời trà: “Khi tôi lớn lên cũng chơi với một người ở ngoài nghề. Cái gì tôi cũng chia sẻ nhưng họ lấy câu chuyện của tôi để nói với người khác. Từ đó tôi co lại, không dám thân với ai”.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng thừa nhận việc bản thân là người dễ khóc nên không muốn nhắc đến những sóng gió đã đối diện thời gian vừa qua. Ở thời điểm hiện tại, thay vì nhốt mình trong những nỗi buồn, cô đã mở lòng ra và cảm thấy vui khi cái tên Cát Phượng vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Cô cho biết, mỗi khi ra đường, cô vẫn được những khán giả lớn tuổi nhận ra và hỏi thăm về việc lâu rồi không ra sản phẩm mới. Điều này khiến chính bản thân cô thắc mắc tại sao tên tuổi của mình vẫn sống đến bây giờ. Ở thời điểm hiện tại, dù vẫn chưa hoàn toàn rút khỏi nghề nhưng cô bắt đầu khó tính hơn trong việc chọn kịch bản khi vai diễn phải đủ cảm xúc mới khiến cho cô nhận vai.

Trước đó, sau nhiều đồn đoán trên mạng xã hội, Cát Phượng chính thức xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm gắn bó vì cả hai xảy ra những khúc mắc không thể hàn gắn. Được biết, chính nam diễn viên là người chủ động chấm dứt, bạn gái cũ của anh dù rất đau lòng nhưng đã đồng ý. Ngay sau đó, sự việc nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Trước thông tin này, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối bởi hành trình mà cả hai đã gắn bó với nhau.

Nguồn báo: https://www.yan.vn

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.