Bị Ƅóc ρhốt Ƅí ɱật thầɱ kín tгên MXH, Đàm Vĩnh Hưng ch.ửi Vũ Hà như hát hαγ: “Bạn thân tình thương ɱến thương ghê”

Bị Ƅóc ρhốt Ƅí ɱật thầɱ kín tгên MXH, Đàm Vĩnh Hưng ch.ửi Vũ Hà như hát hαγ: “Bạn thân tình thương ɱến thương ghê”

Cặp “bạn thân tình thương mến thương” Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà nhiều lần khiến dân tình ‘cười bò’ vì những màn đối đáp hài hước trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ ảnh chụp chung cùng ông bạn lâu năm Bằng Kiều, đồng thời không quên nhắc đến người “bạn thân chí cốt” Vũ Hà. Anh viết: “Mình rất sợ app bánh kem! (hay còn gọi là Vũ Hà app). Thế mà vẫn dính chưởng điện thoại của đứa bạn Nguyễn Bằng Kiều rủ chụp chung làm kỷ niệm nhân dịp công ty Viet Voice Entertainment mời show bạn ý biểu diễn tại Hà Nội”.

“Bóc phốt” Vũ Hà hết mình, Đàm Vĩnh Hưng “hết hồn” khi bị bạn thân công khai bí mật thầm kín: “Không app chắc mày dám chụp he”. Bị vạch trần chuyện thường xuyên dùng phầm mềm chỉnh ảnh để lên hình cho đẹp, Đàm Vĩnh Hưng lập tức “chửi” bạn như “hát hay”, không quên nạt nộ : “Con ** im mồm”. Khán giả cũng được một trận cười trước sự hài hước của cặp bạn thân 25 năm, một số bình luận của netizens:

Em cũng thích dùng app giống anh Hưng nè, thà đẹp online còn hơn xấu cả trên hình lẫn ngoài đời. Ha ha ha.

-App gì mà nhìn dễ thương quá vậy đại ca?

-Không app vẫn thấy anh đẹp mà.

-Người đẹp làm gì tụi em cũng thấy đẹp.

-…

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng chơi thân với nhau được hơn 25 năm, từ những ngày đầu mới chập chững bước vào nghề. Cả hai luôn giúp đỡ, ủng hộ đối phương hết mình cả trong sự nghiệp vẫn cuộc sống hằng ngày.

Chứng kiến Đàm Vĩnh Hưng ngày càng nổi tiếng, thành công, Vũ Hà thẳng thắn bày tỏ việc cô không hề ganh tị mà tự hào và mừng cho giọng ca Lâu Đài Tình Ái. Cả hai thường xuyên trêu chọc nhau trên mạng xã hội bằng loạt ảnh chế hay những câu chuyện “lầy lội” Giữa showbiz đầy đố kị, thị phi, tình bạn của cả hai khiến bao người ngưỡng mộ và trân trọng.

Đàm Vĩnh Hưng tên khai sinh là Huỳnh Minh Hưng, còn có biệt danh Mr Đàm, là một ca sĩ người Việt Nam. Anh đã giành được 2 giải Cống hiến. Bên cạnh thể loại nhạc trẻ, anh còn hát những ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng

Nguồn báo:https://www.techz.vn/180-622-1-bi-boc-tran-bi-mat-tham-kin-tren-mxh-dam-vinh-hung-cong-khai-chui-ban-than-nhu-hat-hay-ylt565841.html

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.