Trước khi về Việt Nam đón Tết cổ truyền và thăm gia đình, Quang Linh Vlogs đã phát tiền thưởng Tết cho công nhân đang làm việc cùng anh. Khoảnh khắc những người dân ở Angola vui mừng khi nhận thù lao xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra đã khiến nhiều cư dân mạng xúc động. 

Trong những ngày cuối năm, tuy tình hình ở trang trại gặp chút trục trặc do ảnh hưởng từ mưa lớn nhưng Quang Linh vẫn giữ được tinh thần lạc quan và tính toán chuyện tiền nong cho nhân viên làm việc cùng mình.

Theo vlog mới đây trên kênh YouTube Quang Linh Vlogs mà mình xem được, anh chàng quê xứ Nghệ ghi lại khoảnh khắc chuẩn bị tiền để phát lương, thưởng cho công nhân. Cụ thể, Quang Linh đã thưởng cho toàn bộ nhân viên trong team của mình là khoảng 20 người và 2 cô giúp việc nhân ngày lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch. Với người dân ở Angola, đây là đợt lễ lớn trong năm nên khi nhận tiền thưởng, ai nấy cũng vui mừng và vỡ òa.

“Sáng nay Quang Linh vừa đi đến ngân hàng để rút tiền thưởng tết cho team châu Phi, tính riêng team quay phim thôi. Tầm 15 giờ, tất cả mọi người sẽ có mặt ở nhà để nhận thưởng. Đây là tiền thưởng Giáng sinh kèm chung với tiền Tết Dương lịch, đây là 2 ngày lễ rất lớn của người dân ở đây. 

Qua đó cũng là dịp cuối năm, mình muốn thưởng cho tất cả các anh quay phim, có các anh thì kênh của Quang Linh mới thành công được như hôm nay. Tuy số tiền không nhiều nhưng mình mong rằng qua mỗi năm, nhân viên của mình sẽ có thành tựu mới trong công việc”, Quang Linh chia sẻ trong vlog.

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình kênh YouTube Quang Linh Vlogs)

Mỗi người sẽ được nhận 20.000 Kz tiền thưởng sau thời gian gắn bó, cống hiến cho công việc. Nhận số tiền sau quá trình lao động vất vả, mọi người không khỏi xúc động và trân quý. Toàn bộ anh em trong team quay phim đều là người Angola và việc nhận tiền thưởng Tết là món quà rất đặc biệt với họ.

Qua đó có thể thấy được sự quan tâm rất chu đáo của Quang Linh đến những người làm việc cùng mình và nhờ đó tạo thêm động lực để mọi người tiếp tục cố gắng, cống hiến cho cộng việc.

hình ảnh
hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình kênh YouTube Quang Linh Vlogs)

Nhận xong tiền thưởng, mọi người trong team đã vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng “sếp Linh”. Khoảnh khắc mọi người cùng nhau reo hò vui vẻ trong ngôi nhà được trang trí đón Giáng sinh thật sự vừa vui mừng vừa xúc động.

Nhiều người dân khó khăn ở Angola đã được team của Quang Linh hỗ trợ rất nhiều, tạo công việc và thu nhập ổn định để cải thiện cuộc sống. Sau thời gian gắn bó và cống hiến, những nhân viên làm việc cùng Quang Linh đều nhận được thù lao, tiền thưởng xứng đáng với công sức mà họ đã bỏ ra. Đây là điều rất quý giá bởi anh giúp họ không chỉ đơn thuần là từ thiện “cho con cá” mà còn tận tâm cho “cần câu”, tạo việc làm, nhiều lần tặng giống lương thực để người dân canh tác có thêm lương thực.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình kênh YouTube Quang Linh Vlogs)

hình ảnh

Tạm gác qua những sự cố vừa rồi như thiệt hại vì mưa hay quản lý trang trại lén mang đồ ra ngoài bán, Quang Linh và team sau đợt Tết có thể sẽ bắt tay vào nhiều dự án lớn ở trang trại. Điển hình, gần đây mình có đọc thông tin trên trang cá nhân của anh về dự án cung cấp số lượng lớn khoai tây cho nhà máy sản xuất bim bim ở châu Phi.

“Nhà máy sản xuất bim bim lớn ở Luanda cần nguyên liệu khoai tây Nam Phi. Dự án kết hợp cùng Quang Linh Farm trồng giống khoai tây Nam Phi trực tiếp trên đất Angola”, Quang Linh viết trên trang cá nhân.

Nhờ một người anh giới thiệu, Quang Linh kết nối với nhà máy sản xuất bim bim và nhà máy này cần một lượng lớn khoai tây Nam Phi.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình kênh YouTube Quang Linh Vlogs)

Tuy nhiên, trong thời gian qua, Quang Linh chủ yếu cho trồng khoai tây để chiên hoặc nấu canh bình thường. Giống khoai tây Nam Phi có kích cỡ lớn và ở khu vực đó không ai bán.

Do đó, Quang Linh cho biết anh dự định trồng thử nghiệm giống khoai tây Nam Phi ở trang trại của mình và nếu thành công sẽ mở rộng diện tích trồng ở khắp các bản xung quanh để đáp ứng số lượng yêu cầu của nhà máy sản xuất bim bim.

Nghĩ về tương lai, Quang Linh mong muốn sẽ trồng thành công giống khoai tây Nam Phi vì như vậy sẽ giúp được nhiều người dân ở các bản có việc làm. “Khi mà trồng thành công giống khoai tây này thì có đầu ra rất là ổn định. Cứ mỗi chuyến hàng thì người ta cần số lượng lớn. Thêm nữa là giá thành của nhà máy sản xuất bim bim cũng sẽ hợp lý và cũng không lo đầu ra nữa. Nên là cứ trồng thôi nếu hợp với đất ở đây”, chàng trai quê xứ Nghệ chia sẻ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *