Phương Oanh – Shark Bình tíu tít như hình với bóng, chăm sóc nhau chẳng khác nào vợ chồng ở sự kiện nhưng bất ngờ “gặp biến”

Phương Oanh – Shark Bình tíu tít như hình với bóng, chăm sóc nhau chẳng khác nào vợ chồng ở sự kiện nhưng bất ngờ “gặp biến”

Những hình ảnh thân mật của Phương Oanh và Shark Bình tại sự kiện trước khi scandal tình ái nổ ra lại làm dư luận thêm dậy sóng.

Scandal tình ái của Phương Oanh và Shark Bình đến nay vẫn là đề tài bàn tán và thu hút sự tò mò chú ý từ dư luận. Sau màn đại chiến với cư dân mạng, nữ diễn viên đã khóa phần bình luận ở trang cá nhân và không nói thêm về câu chuyện này. Cô chỉ đăng ảnh những bữa cơm nhà do đích thân mình nấu chăm chút cho nửa kia như chứng minh cuộc sống vẫn rất yên bình.

Mới đây, mạng xã hội TikTok lại tiếp tục xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh “tình bể bình” của Phương Oanh và Shark Bình tại một sự kiện. Theo hình ảnh, có lẽ, đây là câu chuyện diễn ra trước khi mối tình của cặp đôi bị phát hiện. Phương Oanh diện đầm ôm body rất quyến rũ. Nữ diễn viên tay trong tay không rời người yêu và vui vẻ chụp ảnh trên thảm đỏ cùng nhau.

Phương Oanh và Shark Bình tay trong tay và tình tứ chụp ảnh tại sự kiện.

Phương Oanh quạt mát cho người yêu, còn Shark Bình cũng liên tục lau mồ hôi cho bạn gái.

Sau đó, nhà trai còn tận tình đưa nhà gái ra xe về.

Sau khi check in và chụp ảnh, Phương Oanh và Shark Bình lui về một bàn đặt ở gần đó trò chuyện cùng vài người bạn thân thiết khác. Lúc này, nữ chính của Hương vị tình thân liên tục dùng bìa cứng để quạt mát cho bạn trai. Còn Shark Bình cũng dùng khăn giấy để lau mồ hôi cho bạn gái xinh đẹp của mình. Tiếp đó, khi sự kiện gần kết thúc, Shark Bình còn nắm tay đưa Phương Oanh ra xe đầy tình tứ.

Shark Bình ‘gặp biến’ vì lần đầu bị CĐM chê chiều cao khiêm tốn, lệch hẳn khi đứng cạnh Phương Oanh. Chính vì vậy mà Trấn Thành liên tục bị réo tên, mong chỉ chỗ cho Shark mua giày độn.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.