Cách đây không lâu, diễn viên Gia Bảo đã có những chia sẻ về hình ảnh tập diễn cùng NSƯT Hoài Linh cũng như các đồng nghiệp như NSƯT Ngọc Huyền, Danh hài Minh Nhí, Nghệ sĩ Bình Tinh, Nghệ sĩ Thái Vinh…

Hoài Linh lộ diện mạo bất ổn: Quần áo tuềnh toàng, gầy đến hom hem 1

Đáng nói diện mạo của NS Hoài Linh trong hình ảnh được chia sẻ này gây chú ý của đông đảo dân tình.
Theo đó, trong hình ảnh mới nhất, Hoài Linh xuất hiện với dáng vẻ gầy gò, hom hem đáng lo ngại. Không diện đồ bảnh bao như các đồng nghiệp, Hoài Linh diện trang phục vô cùng giản dị, thậm chí có phần luộm thuộm và tuềnh toàng, thần thái kém sắc khiến không ít người lo lắng.

Hoài Linh lộ diện mạo bất ổn: Quần áo tuềnh toàng, gầy đến hom hem 2

Đây cũng không phải lần đầu Hoài Linh xuất hiện với hình ảnh tiều tụy đến như vậy. Ở một số hình ảnh được đồng nghiệp chia sẻ trước đó, Hoài Linh không ít lần khiến các khán giả lo ngại về tình hình sức khỏe của mình.

Một bộ phận các khán giả cũng không khỏi tỏ ra vui mừng bởi sau thời gian gặp biến cố về đời tư, Hoài Linh đã có những hoạt động trở lại nghệ thuật một cách vui vẻ và cởi mở hơn.

Hoài Linh lộ diện mạo bất ổn: Quần áo tuềnh toàng, gầy đến hom hem 3

điểm năm 2021 được xem là một năm sóng gió với showbiz Việt khi hàng loạt nghệ sĩ bị tố ăn chặn tiền từ thiện, hàng loạt những cái tên NS bị réo gọi trong đó có danh hài Hoài Linh.

Dù đã được các cơ quan chức năng minh oan nhưng sự cố ‘om 14 tỷ đồng’ của danh hài Hoài Linh vẫn được xem là vết đen trong sự nghiệp của nam NS và chính điều này đã đẩy Hoài Linh vào làn sóng tẩy chay của không nhỏ bộ phận khán giả.

Hoài Linh lộ diện mạo bất ổn: Quần áo tuềnh toàng, gầy đến hom hem 4

Vào cuối năm 2020, miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ. Nhiều nghệ sĩ đứng ra kêu gọi ủng hộ bà con gặp khó khăn, trong đó, có cả Hoài Linh.

8 tháng bão tố của Hoài Linh: Ồn ào từ thiện và cơ hội nào để trởlại?

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *