Trước thị phi và lời lẽ tiêu cực, H’Hen Niê không ít lần khiến dư luận phải ngả mũ vì màn đối đáp quá “cao tay”.

Khi bị chê “hoa hậu nhìn dơ dơ, hôi hôi”

Trên trang cá nhân, H’Hen Niê có dịp giao lưu với người hâm mộ. Khi nhận được câu hỏi: “Chị H’Hen ơi, cần lắm tinh thần thép, nguồn năng lượng tích cực như chị”, người đẹp sinh năm 1992 đăng tải lại ảnh chụp màn hình những dòng bình luận tiêu cực dành cho cô và bày tỏ quan điểm.

Theo đó, trong bức ảnh được H’Hen Niê chia sẻ, một số cư dân mạng có bình luận tiêu cực, thậm chí là miệt thị ngoại hình mỹ nhân Ê Đê như: “Sao hoa hậu nhìn dơ dơ, hôi hôi vậy. Nhìn như mấy con dân tộc thiểu số ở trên núi” hay “Không biết chấm hoa hậu kiểu gì, chắc làm vậy chống nạn phân biệt sắc tộc”… Tuy nhiên, trước những bình luận ác ý này, H’Hen Niê vẫn giữ được thái độ lạc quan.

Cô chia sẻ: “Ví dụ khi Hen là người đồng bào, da ngăm thì hay bị chia sẻ như vậy. Từ nhỏ đã quá quen rồi. Biết làm sao khi mình không thể thay đổi được quan điểm của họ. Phải tự bản thân cố gắng vì gia đình, vì đồng bào. Tìm cho mình một tư duy sống tích cực và lạc quan để làm nhiên liệu cuộc sống”.

Đồng thời, mỹ nhân Ê Đê còn trấn an bản thân mình rằng xung quanh vẫn còn nhiều người yêu thương, quan tâm cô. Thậm chí, chân dài còn để lại dòng chữ: “Stop recism” (chống phân biệt chủng tộc) để nêu lên quan điểm của mình về vấn đề này.

Khi bị chê “quê mùa lôm côm”

Sau khi đạt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và “Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018” do chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology bình chọn, H’Hen Niê không từ bỏ hình ảnh giản dị, mộc mạc của mình. Cô vẫn thường chia sẻ hình ảnh bên đôi dép tổ ong, ăn mỳ tôm, phở ăn liền.

Tuy nhiên, vợ cũ của diễn viên Huy Khánh – Lương Hoàng Anh lại nêu quan điểm: “Một hoa hậu mà đi dép trong nhà, mặc đồ lôi thôi, ngồi chồm hổm từ trong nhà ra thế giới thì là thiếu ý thức, thiếu văn minh”.

Cô cho rằng H’Hen Niê không chỉ là phụ nữ mà còn là một Hoa hậu, vì vậy, người đẹp nên xuất hiện với hình ảnh chỉn chu khi ra đường, trước công chúng. Thậm chí, vợ cũ Huy Khánh còn nhận xét hình ảnh H’Hen Niê bên đôi dép tổ ong là “quê mùa lôm côm”, không đáng ca ngợi.

Đáp trả, nàng hậu sinh năm 1992 cho hay việc cô sử dụng những đồ vật đơn giản đã thành thói quen. Bên cạnh đó, H’Hen Niê cũng cảm thấy thoải mái và thích nên đã mua và mang nó thường xuyên. Ngoài ra, lý do mà cô ít sử dụng đồ hiệu dù đã nổi tiếng vì người đẹp nghĩ rằng “nhiều người cần hơn mình”.

“Thật! Đôi lúc cũng suy nghĩ nên bỏ thói quen mê mấy cái đơn giản như vậy. Nhưng thật lòng thì thấy thoải mái với nó. Vì thích nên hay mua và hay mang và một điều nữa là nhiều người cần hơn mình, mình nghĩ thế. Nhưng cũng cảm ơn chị đã góp ý để những người phụ nữ luôn xinh đẹp, tận hưởng và hạnh phúc chị nhỉ. Em cảm ơn chị ạ”, cô viết.

Khi bị tố giả tạo

H’Hen Niê từng bị một người dùng mạng tố giả tạo khi trả lời phỏng vấn: “Tôi cảm thấy sai lầm, tội lỗi khi mua đồ hiệu mắc tiền”. Chia sẻ về điều này, H’Hen Niê cho hay trước đây cô từng mua một đôi giày hàng hiệu trị giá 30 triệu đồng, nhưng sau lần đó cô không còn mua nữa.

Bởi lý do: “Sau khi trở về Việt Nam, tôi gặp nhiều người khó khăn hơn mình, đặt một câu hỏi cho chính bản thân mình dám mua một đôi giày chỉ để đạp xuống chân tận 30 triệu, còn họ thì có thể 30 triệu làm đổi cuộc đời họ và cảm thấy có lỗi là chỗ đó đó! Với năm nay mong muốn mua được nhà ở, không là hết nhiệm kỳ lại đi thuê nhà”, người đẹp nói.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *