Khoe dáng phơi mình trên bãi đá, H’Hen Niê đổi phong cách liền bị chỉ trích: “Hoa hậu mèo hoá cáo”

Khoe dáng phơi mình trên bãi đá, H’Hen Niê đổi phong cách liền bị chỉ trích: “Hoa hậu mèo hoá cáo”

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê khoe đường cong với loạt trang phục đi biển cùng Người đẹp biển Bảo Ngọc.

H’Hen Niê vừa thực hiện bộ ảnh thời trang cùng thí sinh đạt giải Người đẹp biển của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Bảo Ngọc, danh hiệu mà mỹ nhân Ê Đê cũng đã từng nhận được trong đấu trường sắc đẹp đình đám này.

Nội dung chú thích ảnh

Sau 5 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê vẫn khiến nhiều người trầm trồ vì body chuẩn của mình.

Chia sẻ về bộ ảnh lần này, nàng hậu chia sẻ: ‘Trước đây H’Hen Niê từng có một bài đăng trên stories nói rằng bạn nào chiến thắng giải Người đẹp Biển thì sẽ chụp một bộ ảnh thời trang với bạn ấy. Bởi vì trước đây khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Hen cũng là người đã đạt được giải thưởng này nên năm nay mình làm giám khảo muốn có một kỷ niệm gì đó với các thí sinh. Và như mọi người thấy thì Bảo Ngọc đã là người đạt giải và bộ ảnh này ra đời để thực hiện đúng lời hứa của Hen’.

Nội dung chú thích ảnh

Có thể những lúc nhận được nhiều lời đóng góp, Hen rất yêu thương và trân trọng những lời đóng góp vì mọi người muốn mình tốt hơn. Hen sẽ thay đổi một cách phù hợp với hoàn cảnh nhưng vẫn sống thật với bản thân của mình, thay đổi để phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau và thích nghi chúng tốt hơn. Người Ê Đê của Hen gần gũi và kết nối, chính vì vậy bản thân Hen ăn mặc ở đời thường cũng sẽ mang năng lượng như vậy!’.

Nội dung chú thích ảnh

 

Trước đó, trên diễn đàn về sắc đẹp cũng có một tài khoản công khai góp ý về phong cách mà Hoa hậu H’Hen Niê diện trong thời gian gần đây. Theo đó, người này cho rằng: “Thật sự mà nói, bình luận của mình hoàn toàn là góp ý rất thiện chí… Và rõ ràng mình cũng chẳng hề chê Hen mặc xấu hay như nào mà mình chỉ nói Hen nên lựa chọn trang phục cũng như makeup – làm tóc phù hợp hơn. Và thật sự nói thẳng ra là mình ngại chê Hen vì fan của Hen bị thái quá, mình nghĩ không riêng gì mình mà có lẽ một số người cũng thấy như những gì mình nói nhưng dường như chiếc áo Top 5 Miss Universe che mờ tất cả. Không bao giờ nghe góp ý. Cứ hễ bị chê là giãy nảy lên”.

H'Hen Niê biến hoá sắc màu trên cương vị mentor của The Next Face Việt Nam  | VOV.VN

Sau ít giờ đăng tải, bình luận của cư dân mạng này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Trước ồn ào này, H’Hen Niê cũng đã lên tiếng phản hồi. Người đẹp gốc Ê Đê thẳng thắn bày tỏ: “Hen trân quý từng đóng góp của mọi người từ lúc là thí sinh đến thời điểm hiện tại và cả sau này ạ. Nhưng đôi khi cũng sẽ có lúc này lúc khác, có lúc làm hài lòng đa số mọi người, có lúc được mọi người nhắc nhở. Bản thân Hen nhiều khi xuất hiện cũng sẽ có đôi lúc chưa cảm thấy hài lòng với chính bản thân mình từ đó mà cố gắng để khắc phục ạ. Nhưng có một điều chắc chắn là ekip Hen rất yêu thương và luôn dành mọi sự tốt nhất cho Hen”.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.