Những chia sẻ mới đây nhất trên fanclub của ca sĩ Hồ Văn Cường đã khiến nhiều người phải trầm trồ, ghen tị.

Hồ Văn Cường là ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan hùng hậu cả trong và ngoài nước. Dù tập trung cho con đường học tập và ít nhận show diễn, song mỗi lần xuất hiện, Hồ Văn Cường lại nhận được sự yêu thương vô bờ bến từ các fan.

Cuộc sống hiện tại và cát xê của Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi cùng dàn sao  nhí

Điển hình như mới đây nhất, một fan trung thành của Hồ Văn Cường đã hé lộ quà tặng cho nam ca sĩ vào những show diễn sắp tới. Theo đó người này đã chuẩn bị sẵn 3 phần quà là 3 show diễn khác nhau của Hồ Văn Cường.

Hơn cả sao hạng A, Hồ Văn Cường nhận 'mưa vàng' từ fan, sương sương cũng vài trăm triệu đồng Ảnh 2

“Show 3/12 Hà Nội cô cũng tặng con sợi dây chuyền khắc tên con thật đẹp và đó là sợi dây thông điệp may mắn và hạnh phúc cô gửi cho con. Song dây cho sự bền vững và vững chắc và kỷ niệm ngọt ngào của 2 cô cháu. 

Show ngày 4/12 tại TP HCM của danh ca Hương Lan, con là khách mời đặc biệt. Cô thấy rất tự hào và vui mừng cho con. Cô tặng con 1 chiếc nhẫn vàng 9999. Show 8/12 cô cũng tặng con 1 chiếc nhẫn 1 chỉ vàng 9999, thông điệp chiếc nhẫn sẽ giữ mãi sự may mắn, thành công và hạnh phúc”, fan của Hồ Văn Cường chia sẻ.

Hơn cả sao hạng A, Hồ Văn Cường nhận 'mưa vàng' từ fan, sương sương cũng vài trăm triệu đồng Ảnh 3

Có thể thấy dù chưa lên sân khấu biểu diễn, song Hồ Văn Cường đã nhận được “mưa vàng” từ vị fan này, chứng minh sức hút cũng như tình cảm mà khán giả dành cho nam ca sĩ là lớn đến nhường nào. Thậm chí những món quà mà Hồ Văn Cường nhận được còn tương đương với mức cát-xê của nhiều sao hạng A đình đám hiện nay.

Thực hư thông tin ca sĩ Hồ Văn Cường qua đờiThực hư thông tin ca sĩ Hồ Văn Cường qua đờiThực hư thông tin ca sĩ Hồ Văn Cường qua đờiHồ Văn Cường ngày càng trưởng thành từ giọng hát đến phong cách biểu diễnThực hư thông tin ca sĩ Hồ Văn Cường qua đời

Chứng kiến điều này, nhiều người dùng đã tỏ ra ghen tị trước phần quà mà Hồ Văn Cường nhận được, đồng thời mong anh chàng sẽ lấy đây làm nguồn động lực, không ngừng nỗ lực, cố gắng trên con đường sắp tới.

Nguồn: https://www.saostar.vn/giai-tri/hon-ca-sao-hang-a-ho-van-cuong-nhan-mua-vang-tu-fan-202212021751359475.html

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *