Thùy Tiên phủ nhận thu nhập 70 tỉ đồng, hé lộ thành quả sau 1 năm làm hoa hậu - Ảnh 2.
Sau khi Thùy Tiên gặp gỡ truyền thông thì Đặng Thùy Trang cũng làm tới, tuyên bố đã đưa tiền mặt đủ số tiền 1,5 tỷ đồng cho nàng hậu.  Những ngày qua, vụ lùm xùm của Hoa hậu Thùy Tiên và Đặng Thùy Trang – chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo một lần nữa ồn ào trên mạng xã hội.

hình ảnh

Sau khi chân dài sinh năm 1998 có buổi gặp mặt truyền thông kể rõ mọi chuyện và khẳng định không nhận tiền từ đàn chị thì mới đây, Đặng Thùy Trang cũng có chia sẻ với Thể thao văn hóa về ngọn ngành vấn đề, đồng thời khẳng định không dụ dỗ, lừa Thùy Tiên ký giấy nợ như những gì nàng hậu nói trước công chúng.

hình ảnh

Trái ngược với những gì Thùy Tiên chia sẻ rằng Đặng ThùyTrang chủ động tìm đến mình ngỏ ý giúp đỡ thì chị gái Đặng Thu Thảo cho biết chính nàng hậu mới chủ động hỏi thăm mình, xin số điện thoại và hẹn đi cà phê nhờ tư vấn, sau đó đặt vấn đề vay tiền. Và Đặng Thùy Trang đã đưa tiền cho chân dài 24 tuổi trước đêm chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017 10 ngày.

hình ảnh

“Mọi người trong giới biết tôi là chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Từ năm 2014, tôi đã tham gia làm quản lý, bầu sô. Sau đó, tổ chức show, mời người mẫu, ca sĩ, diễn viên tham gia. Bên cạnh đó, tôi cũng xin tài trợ cho một số cuộc thi người đẹp. Hoa khôi Nam Bộ 2017 cũng là cuộc thi nhờ tôi xin tài trợ. Vì vậy một số thí sinh biết đến tôi và làm quen. Trong một buổi diễn tập của Hoa khôi Nam Bộ, Thùy Tiên chủ động lại hỏi thăm tôi, xin số điện thoại. Lúc đầu, cô ấy gọi nhờ tôi tư vấn làm sao thi để đạt kết quả tốt.

hình ảnh

Sau đó, Thùy Tiên còn hẹn tôi đi cà phê, ăn uống để nhờ tư vấn thêm. Tôi cũng đồng ý đến gặp và chia sẻ với cô ấy như với bất kỳ các cô gái từng nhờ tôi tư vấn. Vài ngày sau, Thùy Tiên lại hẹn gặp tôi và nhờ đầu tư vì biết tôi là người từng đầu tư cho nhiều thí sinh đoạt giải cao trong các cuộc thi trước đây. Nhưng tôi từ chối đầu tư cho Tiên vì thời gian đó tôi làm việc với nhiều người nổi tiếng rồi. Cuối cùng, bạn lại đặt vấn đề vay tiền của tôi.

Thùy Tiên phủ nhận thu nhập 70 tỉ đồng, hé lộ thành quả sau 1 năm làm hoa hậu - Ảnh 1.

Bạn nói muốn vay tiền để trang trải trong cuộc thi. Bạn biết rằng nếu đạt top 3 thì có khả năng bạn sẽ đổi đời. Vì khi có danh hiệu thì cát-xê sẽ cao hơn, bạn cũng có thể lọt top các cuộc thi nhan sắc lớn hơn. Ban đầu bạn muốn vay tôi 1 tỷ đồng, nhưng sau đó lại vay 1,5 tỷ đồng. Bạn khẳng định với tôi rằng có số tiền đó thì mình chắc chắn bạn sẽ vào top 3. Bạn nói chuyện rành rọt, hiểu về showbiz chứ không phải người không biết gì đâu.

hình ảnh

Trao đổi nhiều ngày, tôi mới quyết định giao tiền cho Thùy Tiên và làm thỏa thuận nhận nợ. Tôi đưa tiền cho Tiên trước đêm chung kết 10 ngày” – Đặng Thùy Trang chia sẻ cơ duyên gặp Thùy Tiên.

Nguồn báo:https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/dang-thuy-trang-lat-mat-thuy-tien-khang-dinh-da-dua-15-ty-tien-mat-co-ay-dem-du-moi-ky-vao-giay?fbclid=IwAR2u95aunqn3qoBFoC8f4FRYgbkQkUVUTgMOTD40tkeOWgb4a1HpgAztlMw

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *