Kết hôn đã 6 năm nhưng vẫn chưa có thông tin về việc chào đón thành viên thứ 3 khiến không ít khán giả đặt ra nhưng giả thuyết tai quái cho cuộc hôn nhân của Trấn Thành – Hari Won.

Nhân dịp đầu năm mới, Trấn Thành đã có mặt trong một talk show gần đây để chia sẻ về những câu chuyện của bản thân đến với khán giả. Nam diễn viên đã có những chia sẻ chân thành về gia đình, sự nghiệp của bản thân. Trong đó, anh đã cũng đã thẳng thắn nói về lý do mình và Hari Won đến hiện tại vẫn chưa sinh con, mong mọi người đừng xem chuyện đó quá quan trọng.

Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định - Hình 1

Trấn Thành chia sẻ đừng rập khuôn mọi thứ mà nên có nhiều định nghĩa trong cuộc sống, tình cảm hay hôn nhân cũng thế. Giống như câu chuyện sinh con, Trấn Thành – Hari Won đã có 6 năm bên nhau và cả hai chưa có ý định có thêm thành viên mới. Đôi khi quyết định này bị một số cư dân mạng mang ra bàn tán với thái độ không mấy tích cực.

Nam MC thẳng thắn: “Chúng ta không có nhiều hơn một định nghĩa. Các bạn nghĩ là cưới vợ xong phải sinh con – định nghĩa duy nhất của chúng ta. Chúng ta phải định nghĩa nó khác, lấy vợ xong hạnh phúc, nếu không có con vẫn là hạnh phúc.

Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định - Hình 2

Nhiều người cứ hỏi tớ là khi nào sinh con. Ủa không có vấn đề gì, đấy chỉ là tôi chưa muốn có em bé, là vì hai vợ chồng còn quá nhiều hoài bão, ước mơ để làm. Nó đơn giản như vậy thôi! Nhưng mọi người phải vẽ những câu chuyện kinh dị lên, trời ơi! Nào là sinh không được, tại sao nó không sinh,… Chúng ta không có nhiều hơn một định nghĩa”.

Trấn Thành cũng chia sẻ sau hôn nhân, trách nhiệm và quyền lợi của đàn ông hay phụ nữ là như nhau. Không có câu chuyện phụ nữ lấy chồng xong phải an phận: “Định nghĩa duy nhất của phụ nữ là lấy chồng xong phải an phận! Ở đâu ra cái định nghĩa đó? Tại sao khi lấy chồng xong không được tiếp tục đi làm để kiếm nhiều tiền hơn? Tại sao khi lấy chồng xong không diện lên cho đẹp để mình luôn luôn hấp dẫn trong mắt của mọi người và cả chồng mình? Mà sao khi lấy chồng xong là phải đẻ con cho thiệt nhiều? Mập dần ra? Nấu ăn nấu nướng?

Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định - Hình 3

Tôi cũng không hiểu tại sao chỉ có đúng cái định nghĩa đó thôi mà không có nhiều hơn một định nghĩa là lấy chồng xong vẫn sexy vẫn tận hưởng cuộc sống của mình. Đám cưới xong hai đứa vẫn có bạn riêng, vẫn có thời gian để đi hưởng thụ những cái chuyện mà mình đã làm khi mình độc thân. Tại sao chỉ có đúng cái định nghĩa đó để mình quy vào đúng cái quy trình, cái guồng máy rồi cứ chạy như vậy thôi! Tại sao?”.

Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định - Hình 4

Trước đó, xuất hiện trong một chương trình truyền hình Hari Won cũng từng cho biết lý do mình cùng chồng chưa có dự định về việc sinh con. “Nói chung là việc có con thì bác sĩ nói sức khỏe của mình cũng hơi ảnh hưởng. Mà nếu mình có con thì mình phải dừng công việc trong 2 năm, mà mình cũng nghĩ đến sự nghiệp của mình có thật sự ổn định hay chưa. Nói chung việc lấy chồng đến sinh con đối với các chị em phụ nữ rất áp lực về con cái và công việc. Nếu mà lo đi làm thì tội nghiệp con, còn nghỉ việc quay lại thì rất khó”, bà xã của Trấn Thành chia sẻ.

Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định - Hình 5

Là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt nên Trấn Thành và Hari Won luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù hiện tại cả hai vẫn chưa có tin vui nhưng họ luôn trải qua cùng nhau những phút giây mặn nồng. Bận rộn là vậy nhưng nếu có thời gian Trấn Thành luôn dành cho vợ nhiều sự bất ngờ, đáp lại tình cảm này Hari Won cũng hết lòng ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật.

Nhờ sự rạch ròi trong chuyện hôn nhân và công việc đã giúp tình cảm của cả Trấn Thành – Hari Won luôn bền chặt. Dù gặp phải nhiều đồn đoán không hay nhưng họ luôn chứng minh cho mọi người thấy được tình yêu đích thực dù không có con cái bên cạnh.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *