Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bí quyết nổi tiếng, người làm giải trí cần phải có cả những lời ᴄʜê ʙᴀɪ từ anti fan để luôn được nhắc tên. Đây là công thức được Đàm Vĩnh Hưng “áp dụng” để tên tuổi luôn được nổi mãi không chìm.

Mới đây, một đoạn clip có độ dài gần 20 phút ghi lại những chia sẻ cởi mở của Mr.Đàm sau những đêm diễn đầu tiên của Diamond Show diễn ra tại TP.HCM vào tối vừa qua. Mở đầu cuộc trò chuyện, Mr.Đàm bày tỏ về thời gian liveshow diễn ra trùng với sinh nhật nên anh đã nhận được sự quan tâm của không ít người hâm mộ đến tham sự, chúc mừng.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bí quyết nổi tiếng “dai như đỉa” nhờ lực lượng hùng hậu nhờ anti fan soi mói, ᴄ.ʜ.ử.ɪ ʙ.ớ.ɪ mình.( ảnh cắt từ clip).

Nội dung của đoạn clip một phần cũng đề cập đến việc Đàm Vĩnh Hưng ʙị ᴛʜươɴɢ và chuyện nhà bị ngập nước khiến nhiều người nghĩ đây là chiêu trò PR trước thềm liveshow lớn. Cảm xúc của Đàm Vĩnh Hưng ra sao? Liệu anh có cảm thấy chạnh lòng?. Chia sẻ điều này, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: “Cuộc sống bây giờ là một sân khấu lớn mà ai trong chúng ta cũng là diễn viên xuất sắc cả nên cái gì thật cũng khó tin, bị nghĩ là diễn, là làm trò…Trước đây, ông bà ta cũng từng nói thương cái gì cũng thương mà ghét thì sẽ bóp cho méo nên bản thân Hưng không quan tâm lắm việc bị nói này nói nọ”.

Mr.Đàm cho rằng người làm giải trí cần phải có cả những điều ᴋʜôɴɢ ᴛốᴛ, ʙị ᴄʜê.

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng quan điểm: “Nghề của mình luôn luôn có hai chiều: có khen, có chê. Hai chiều phải có sự “đáɴʜ ɴʜᴀᴜ” liên tục để cái tên “Đàm Vĩnh Hưng luôn được nhắc trên môi mọi người hoài. Đây là công thức rất đặc thù của một người làm giải trí. Nếu cứ khen hoài thì biết khen gì nữa bây giờ, sẽ bị nhàm chán nhanh thôi. Đó là lý do vì sao Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng dai như đỉa và được quý vị nói hoài, nói tới nói lui. Chính là do quý vị, các anti fan góp phần làm cho tên Đàm Vĩnh Hưng cứ nổi thôi”.

Trước đó, hai đêm diễn đầu tiên của Diamond Show nhân kỷ niệm hơn 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM khép lại trong sự vỡ òa cảm xúc của người xem.

Nói về tình trạng ᴠếᴛ ᴛʜươɴɢ của mình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “May mà ᴠếᴛ ᴛʜươɴɢ chỉ ở ngoài da. Hưng cảm ơn sự quan tâm lo lắng của nhiều người. Hưng nghĩ mình là một nhân vật được chú ý nên luôn được lôi cuốn hơn cả những nhân vật bình thường khác trong cuộc sống. Ví dụ như trong trận ngập vừa qua ở Sài Gòn, cả thành phố có nhiều nhà ngập lắm nhưng nhiều người đổ xô đến nhà Hưng để chụp hình làm như bản thân mình rất quan trọng. Mọi người muốn đưa hình ảnh của Hưng lên chứ bản thân Hưng đâu có muốn đâu và việc tổ chức show kỷ niệm 20 năm ca hát của Hưng cũng vậy ”.

Tới đây, khán giả miền Bắc sẽ được mãn nhãn trước liveshow hoành tráng được đầu tư với kinh phí 12 tỷ của giọng ca “Tuổi hồng thơ ngây” diễn ra vào ngày 15.10 ở Hà Nội.

Đàm Vĩnh Hưng: “ʙỏ ᴄᴏɴ chọn sự nghiệp, nhiều người nói tôi ᴍáᴜ ʟạɴʜ”

Thừa nhận từng có ᴄᴏɴ với một fan ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đoán biết nhiều người sẽ đánh giá hành động của anh là “ᴍáᴜ ʟạɴʜ”. Tuy nhiên, điều đó không khiến Mr.Đàm ʜốɪ ʜậɴ.

Một clip mới đây được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi ghi lại những tâm sự của Mr. Đàm sau những đêm diễn đầu tiên của Diamond Show diễn ra tại TP.HCM vào tối ngày 1 và 2.10 vừa qua. Trong đó, khiến mọi người chú ý hơn cả là phần Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng có ᴄᴏɴ với 1 fan nữ ở Mỹ và đã quyết định lựa chọn sự nghiệp của mình thay vì lựa chọn ᴄᴏɴ.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có ᴄᴏɴ với một fan ở Mỹ (ảnh cắt từ clip).

“Nói thật là có hay đã ᴍấᴛ thì chỉ có một mình cô đó biết. Lúc đó, cô cứ khăng khăng đòi đi Mỹ trong khi Hưng vừa nổi khoảng 23, 24 tuổi. Hưng nói không thể nào đi Mỹ được vì ở đây cho Hưng quá nhiều thứ và Hưng phải leo lên nấc thang cao hơn nữa, Hưng phải đi tới nữa chứ không thể nào như vậy được. Có thể người ta ɢâʏ áᴘ ʟựᴄ cho mình thôi. Xong rồi cô nói, cô đang ở trong ʙêɴʜ ᴠɪệɴ và đưa ra hai sự lựa chọn “Yes” or “No”. Và cuối cùng Hưng chọn “No” – chọn sự nghiệp”– nam ca sĩ bày tỏ.

Tiếp lời, Đàm Vĩnh Hưng lý giải cho sự lựa chọn của mình. Anh cho biết: “Sự nghiệp đối với Hưng không thể nào kiếm một lần mà có được, còn ᴄᴏɴ, Hưng có thể có được bằng cách này hay bằng cách khác. Có thể mọi người sẽ nghĩ Hưng ᴍáᴜ ʟạɴʜ quá nhưng thực tế có chắc như vậy không. Hay cô ta chỉ nói để mình đi ra nước ngoài thôi. Nếu mà lúc đó Hưng đi, Hưng làm theo thì Hưng sẽ là ca sĩ hải ngoại lên vài cuốn băng và sau đó sẽ tàn. Nếu Đàm Vĩnh Hưng như vậy thì liệu có Hưng của hôm nay không? Để quý vị yêu thương, quý vị nghe Hưng hát và cống hiến mọi thứ cho những người bất hạnh xung quanh mình, cho xã hội”.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng mình đã không chọn sai khi đã chọn sự nghiệp.

Ngay sau chia sẻ về quyết định giữa sự nghiệp và ᴄᴏɴ cái, Mr.Đàm đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến tỏ ra tán thành với quyết định của Đàm Vĩnh Hưng. Độᴄ ɢɪả có nickname dangviet.an bày tỏ: “Rất thích những câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng. Sống thật và dám nói thật. Mình lập gia đình là cho chính mình chứ không phải cho người khác. Qua mẫu chuyện này mình thấy là ᴄᴏɴ gái không nên dùng ᴇ.ᴍ ʙ.ᴇ́ đ.ể ᴀ́.ᴘ ʟ.ự.ᴄ giữ người mình thương. Nếu bạn thật sự yêu anh ta, hãy để anh ta an tâm nâng cao sự nghiệp.”

Ngược lại, đúng như dự đoán của Mr.Đàm, nhiều người tỏ ra bức xúc, không hài lòng với ǫᴜʏếᴛ địɴʜ ʙỏ ᴄᴏɴ theo sự nghiệp của anh. “Không nên ɢ.ɪ.ế.ᴛ đứᴀ ʙ.é ᴠ.ô ᴛ.ộ.ɪ. Chỉ có ᴋ.ẻ s.á.ᴛ ɴʜâɴ mới làm vậy” – độᴄ ɢɪả Benedict Joy khẳng đinh.

Còn về phía Đàm Vĩnh Hưng, bản thân anh cho rằng mình đã không chọn sai. Với những người không hài lòng với sự lựa chọn đó của Mr.Đàm thì theo anh đó là việc của mỗi người, tùy vào cách nghĩ của mỗi người. “Sống là làm cho mình hạnh phúc, làm cho mình vui trước tiên chứ không phải làm cho người khác vui. Hưng cũng vậy, chỉ có một cuộc đời thôi nên Hưng có quyền lựa chọn hạnh phúc cho mình.” – Đàm Vĩnh Hưng nói.

ʜᴛᴛᴘs://ᴅᴀɴᴠɪᴇᴛ.ᴠɴ/ᴅᴀᴍ-ᴠɪɴʜ-ʜᴜɴɢ-ᴄᴀɴɢ-ʙɪ-ᴄʜᴜɪ-ᴄᴀɴɢ-ɴᴏɪ-ᴛɪᴇɴɢ-ᴅᴀɪ-ɴʜᴜ-ᴅɪᴀ-??????????.ʜᴛᴍ
ʜᴛᴛᴘs://ᴅᴀɴᴠɪᴇᴛ.ᴠɴ/ᴅᴀᴍ-ᴠɪɴʜ-ʜᴜɴɢ-ʙᴏ-ᴄᴏɴ-ᴄʜᴏɴ-sᴜ-ɴɢʜɪᴇᴘ-ɴʜɪᴇᴜ-ɴɢᴜᴏɪ-ɴᴏɪ-ᴛᴏɪ-ᴍᴀᴜ-ʟᴀɴʜ-??????????.ʜᴛᴍ

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *