Gái xấu Phi Thanh Vân khoe được nhiều trai tán, chảnh choẹ: “Trai 20 cũng tán mà tôi không thèm”

Gái xấu Phi Thanh Vân khoe được nhiều trai tán, chảnh choẹ: “Trai 20 cũng tán mà tôi không thèm”

Phi Thanh Vân từng trải qua hai cuộc hôn nhân đầy sóng gió đến nay làm mẹ đơn thân. Tài năng và vẻ đẹp giúp cô tạo được nhiều ấn tượng cho khán giả, được nhiều người quan tâm, yêu quý. Mới đây trong buổi trò chuyện thân mật cùng truyền thông, nữ diễn viên khiến không ít người bất ngờ khi chia sẻ cô nhận được rất nhiều lời tỏ tình của các bạn trẻ, thậm chí nhỏ hơn cô đến 20 tuổi. 
Phi Thanh Vân trò chuyện thoải mái cùng truyền thông. (Ảnh: Chụp màn hình từ ngoisao.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chia sẻ trên ngoisao.net, Phi Thanh Vân cho biết cô nhận rất nhiều tin nhắn tỏ tình của các bạn trẻ sinh năm 2000, 2001, 2003. Tuy nhiên nữ diễn viên chỉ im lặng, không phản hồi. Một phần cô quá bận vì lịch trình công việc, một phần vì trả lời sẽ mất thời gian, im lặng đối phương sẽ tự hiểu. Cô bày tỏ: “Con người ta sống nhờ luật bù trừ, cái gì người ta không có thì họ sẽ yêu thích nó. Mà khổ quá giờ Vân đang có quá nhiều thứ mà các bạn trẻ không có và các bạn trẻ nhìn vào như một hình mẫu.

 
Nữ diễn viên nhận rất nhiều lời tỏ tình nhưng cô không phản hồi. (Ảnh: Chụp màn hình từ ngoisao.net) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Họ còn theo dõi Vân và thấy Vân chia sẻ tâm lý, hiểu họ quá thế là họ yêu. Họ yêu một hình mẫu, họ yêu một ‘nàng thơ’ như thế. Nhưng mà sao Vân có thể yêu hết được, một mình Vân chỉ có thể yêu được một người. Không thể 1 triệu anh yêu Vân yêu cả 1 triệu Anh được. Với Vân, Vân luôn tôn trọng, trân trọng tình cảm của tất cả mọi người dù đó là tình chị em, sự hâm mộ hay một tình yêu đơn phương. Nhưng xin hãy chuyển hóa tình cảm đó thành tình chị em”.

Hành trình "lột xác" của nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân có chuyện tình duyên không mấy suôn sẻ. Là người lạc quan, mạnh mẽ cô nhanh chóng vực dậy tinh thần, gặt hái được nhiều điều giá trị từ những đổ vỡ trong quá khứ, tận hưởng cuộc sống mẹ đơn thân cùng những thành công trong công việc. Nữ diễn viên tự tin cho biết đàn ông theo đuổi cô xếp hàng dài, con số đó ngày càng tăng. Cô xây dựng giá trị bản thân thật cao để đúng với câu nói “mây tầng nào gặp gió tầng đó”.

19 năm biến đổi nhan sắc của Phi Thanh Vân - VnExpress Giải trí

Ở tuổi 39, Phi Thanh Vân ổn định sự nghiệp, cuộc sống. Tuy bận bịu với công việc kinh doanh nhưng cô vẫn chăm con cực khéo, nhận được nhiều sự hưởng ứng của các bậc phụ huynh, từ đó trở thành hình mẫu của đông đảo khán giả. Bạn nghĩ sao về lời tâm sự của Phi Thanh Vân? Chia sẻ với chúng tôi nhé.

Nguồn báo: https://www.yan.vn

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.