Vụ Cửa Lò: Lãnh đạo công ty tuyên bố, cởi áo ngực lộ được thưởng 500k , còn cởi cả quần lót thì được 2 triệu, thế là thi nhau cởi

Vụ Cửa Lò: Lãnh đạo công ty tuyên bố, cởi áo ngực lộ được thưởng 500k , còn cởi cả quần lót thì được 2 triệu, thế là thi nhau cởi

Theo lời kể của người chứng kiến vụ việc, khi thấy người chơi team building cởi áo ngực ‘tiếp nước’ cho đội mình, người dẫn chương trình thông báo ‘những người cởi áo được thưởng 500 nghìn đồng’.

Ngày 29/7, UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với đơn vị tổ chức sự kiện team building phản cảm ở bãi biển Cừa Lò gây xôn xao dư luận.

Theo đó, mức phạt cho hành vi vi phạm trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội theo Nghị định 144/NĐ-CP được áp dụng cho đơn vị tổ chức sự kiện này là 400 nghìn đồng.

Một số nữ du khách có hành vi phản cảm khi tham gia trò chơi teambuilding

Chia sẻ với Vietnamnet ở thời điểm xảy ra vụ việc, một người chứng kiến cho hay: ‘Chiều 27/7, sau khi chơi xong 4 trò chơi do đơn vị tổ chức sự kiện đưa ra, nhóm du khách tiếp tục chơi thêm 2 trò chơi nữa, trong đó có trò tiếp nước biển.

Lúc đầu chỉ có một người chơi cởi áo ngực. Sau đó một người trong nhóm du khách có vẻ là người thuộc công ty hô lớn ‘thưởng nóng 200 nghìn đồng’. Cuộc thi vào đoạn nước rút, có thêm một số người nữa cởi áo ngực. Người dẫn chương trình thông báo tiếp những người cởi áo được thưởng 500 nghìn đồng’.

Cũng theo người chứng kiến, thực tế cho thấy có một số người cởi áo ngực để chơi trò chơi nhưng dùng khăn để che ngực lại.

‘Chúng tôi chỉ muốn tạo không khí vui chơi ở bờ biển cho mọi người. Thế rồi, trong lúc chơi, có chị em hào hứng quá, muốn giành chiến thắng nên lột bỏ áo, để ngực trần chơi lấy nước biển. Tôi nghĩ họ cũng không có mục đích xấu, chỉ ham quá thôi’, đó là thông tin từ đại diện Công ty có nhóm người chơi Team Building xôn xao 2 ngày qua tại Nghệ An.

Đại diện Công ty có nhóm người chơi Team Building phản cảm lên tiếng.

Liên quan đến vụ du khách nữ cởi áo để ngực trần chơi team building ở bãi biển thị xã Cửa Lò (Nghệ An) khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Chiều ngày 29/7, thông tin với báo chí, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền (trú tại TP Việt Trì, Phú Thọ) đại diện pháp luật Công ty TNHH Thương mại Như Nguyện cho biết, tôi nhận được thông tin vụ việc qua mạng xã hội. Lúc này, tôi đang trên đường về. Sau đó, tôi cũng nhận được đề nghị của cơ quan chức năng, nhưng do sức khỏe chưa đảm bảo, nên hi vọng thứ 2 sẽ đến làm việc.

Cũng theo bà Huyền, ‘sự việc xảy ra là ngoài mong muốn, tôi cũng không lường trước được. Chúng tôi chỉ muốn tạo không khí vui chơi ở bờ biển cho mọi người’.

Lãnh đạo Công ty Như Nguyện xin lỗi du khách và người dân Cửa Lò, dư luận vì hình ảnh phản cảm của nhân viên công ty trên bãi biển Cửa Lò.

‘Thế rồi, trong lúc chơi, có chị em hào hứng quá, muốn giành chiến thắng nên lột bỏ áo, để ngực trần chơi lấy nước biển. Tôi nghĩ họ cũng không có mục đích xấu, chỉ ham quá thôi. Tuy nhiên, đó cũng là hành động phản cảm nơi công cộng. Qua đây tôi cũng xin lỗi du khách và người dân Cửa Lò, dư luận’, bà Huyền phân trần.

Bà Huyền còn cho biết thêm, đoàn của Công ty có hơn 40 người, đây là một chương trình như ‘vừa học vừa chơi’. Bản thân công ty đã liên hệ thuê âm thanh loa đài và MC dẫn chương trình, đơn vị tổ chức đã báo với Phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò.

Được biết, cũng liên quan sự việc, cơ quan chức năng thị xã Cửa Lò cũng đã ra quyết định :

Qua xác minh, nhóm người chơi trò chơi tiếp nước thuộc Công ty TNHH TM N.N. Chính quyền địa phương đã yêu cầu đơn vị này công khai xin lỗi dư luận, nhân dân và du khách.

Theo VOV, trưa ngày 29/7, đại diện công ty N.N đã gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, đồng thời cho biết đây sự việc ngoài mong muốn không lường trước được. Trong lúc chơi trò chơi thì họ hào hứng quá nên vô tình có hành vi, hành động bỏ cái áo (áo ngực). Thực tế, người chơi cũng không nhằm mục đích xấu…

xử phạt ông G. – người được Công ty Như Nguyện thuê tổ chức sự kiện với mức phạt 400.000 đồng.

Việc xử phạt hành chính Công ty Như Nguyện bao nhiêu sẽ quyết định sau khi cơ quan chức năng làm việc cụ thể với lãnh đạo Công ty này.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.